Easypano Tourweaver Professional 7.98.181016 Với Crack [Latest]

Easypano Tourweaver Professional Crack

Easypano Tourweaver Professional Là phần mềm tham quan ảo hàng đầu trong ngành, Tourweaver 7 có một bước tiến vượt bậc nhờ hỗ trợ Flash 11 Player Engine, đối tượng 3D, chế độ xem phố của Google map, tham quan đa ngôn ngữ, cũng như rất nhiều tính năng kế thừa từ phiên bản tiền nhiệm. Với phiên bản phần mềm tham quan ảo 360 này, bạn có thể chia sẻ chuyến tham quan ảo của mình lên tài khoản Facebook và bạn cũng có thể xuất bản chuyến tham quan ảo HTML5 cho iPhone và iPad của mình. Phiên bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng cũng được cung cấp như bình thường.

Với các tính năng mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, Phiên bản phần mềm tham quan ảo này cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh chuyến tham quan ảo ở mức độ lớn nhất với sự sáng tạo của bạn. Chế độ xem phố của Google map, đối tượng 3D, video trực tuyến, phim Flash, bản trình bày đa ngôn ngữ, ngoài các API mở làm cho chuyến tham quan ảo của bạn trở thành chuyến tham quan cạnh tranh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Easypano Tourweaver Professional

 • Bản đồ Google / Bing
  Cả hai bản đồ đều được hỗ trợ và có thể thêm điểm phát sóng và hành động trong phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm tham quan ảo Easypano. Chế độ xem phố của Google chỉ được hỗ trợ trong HTML 5 tham quan. Google map khả dụng cho những người đã có khóa API Google map hợp lệ.
 • Chia sẻ trên facebook
  Chỉ bằng một vài bước, bạn có thể chia sẻ chuyến tham quan ảo của mình trên Facebook với bạn bè. Easypano cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí tại ieasypano.com cho người dùng phần mềm tham quan ảo Easypano.
 • FLV để tải cửa sổ
  Bạn có thể sử dụng tệp FLV trong cửa sổ tải. Với tính năng này trong phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm tham quan ảo Tourweaver, chuyến tham quan sẽ không phát trước khi FLV phát xong.
 • Điểm phát sóng và Radar
  Hotspot / Polygonal hotspot có thể được thêm vào cảnh, bản đồ và Google map trong phần mềm tham quan ảo chuyên nghiệp. Radar có thể chỉ ra và hiển thị vị trí của cảnh trên bản đồ và vị trí của cảnh hiện đang được phát.
 • Công cụ lựa chọn
  Hình thu nhỏ Bình thường và Flash, Hộp thư và Hộp tổ hợp có thể liệt kê các cảnh tham quan ảo để xem lựa chọn. Không chỉ cảnh mà cả bản đồ và phim cũng có thể được liệt kê trong chuyến tham quan ảo được tạo bởi phần mềm du lịch ảo Easypano Tourweaver.
 • Cửa sổ bật lên
  Cửa sổ bật lên giúp làm cho các chuyến tham quan ảo tương tác hơn. Hầu hết tất cả các thành phần tham quan có thể được thêm vào cửa sổ bật lên và đặt một nút trên MainWindow để kích hoạt cửa sổ bật lên. Đây là một tính năng thực sự tuyệt vời chỉ được cung cấp bởi phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm tham quan ảo.
 • Thành phần phương tiện
  Flash và Video có thể được sử dụng để hiển thị nội dung phong phú. Flash (* .swf) và Video (* .flv) có thể được thêm vào giao diện tham quan ảo (trên MainWindow), cửa sổ bật lên và hình ảnh cảnh.
 • Các thành phần mô tả
  Sử dụng Văn bản, Hình ảnh và TextArea để hiển thị thông tin. Chúng có thể hiển thị mô tả cho từng cảnh, bản đồ, phim và gợi ý thành phần cũng như kích hoạt các hành động khác nhau.
  Đối tượng 3D
 • Với phiên bản mới này của phần mềm tham quan ảo, một đối tượng mô hình 3D được hỗ trợ trong cửa sổ Popup và cửa sổ Chính. Nó phải ở định dạng .3ds.
 • Tham quan ảo HD AVI
  Bạn có thể xuất, với phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm tham quan ảo Easypano, chuyến tham quan ảo của bạn sang định dạng video Độ nét cao, có thể phát trực tiếp trên TV của bạn và bất kỳ màn hình nào khác. Chuyến tham quan ảo FLV cũng được hỗ trợ.
 • Tham quan đa ngôn ngữ
  Bạn có thể thêm sáu ngôn ngữ vào cùng một chuyến tham quan: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý. Đây là tính năng mới được bổ sung bởi phần mềm du lịch ảo Easypano Tourweaver.
 • Định dạng chuyến tham quan ảo
  Với sự trợ giúp của phần mềm tham quan ảo chuyên nghiệp, Flash VR và Swf có thể dễ dàng được chèn vào trang web của bạn. Exe độc ​​lập có thể được ghi ra đĩa CD và gửi cho khách hàng của bạn. Chuyến tham quan ảo HTML5 dành cho iPhone / iPad

Cách bẻ khóa Easypano Tourweaver Professional 7.98.181016

 • Đầu tiên Tải xuống Easypano Tourweaver Professional Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack và dán vào tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Auslogics Windows Slimmer Professional 2.2.0 Với Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Easypano Tourweaver Professional 7.98.181016.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *