Easy File Renamer 2.3 Với Crack Download [Latest]

Easy File Renamer Crack

Easy File Renamer Crack

Easy File Renamer Crack trong PC & Cloud – Tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Sử dụng hơn 5 tính năng nâng cao của Easy File Renamer: Đổi tên hàng loạt tệp với hơn 10 quy tắc đổi tên tệp; Đổi tên Google Drive với các quy tắc đổi tên quan trọng; Bài hát MP3 đổi tên với các quy tắc dựa trên thẻ nhạc; Trình chỉnh sửa thẻ MP3 / ID3 cho một hoặc nhiều tệp Tải các bài hát MP3 từ iTunes để đổi tên & chỉnh sửa; Dễ dàng sao chép và chuyển dữ liệu.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Easy File Renamer

 • Các Easy File Renamer Portable
  Chỉ trong 3 bước, đổi tên nhiều tệp và cấu trúc lại dữ liệu một cách dễ dàng:
  Bước 1: Thêm tệp, thư mục và thậm chí cả thư mục để đổi tên hàng loạt Bước 2: Chọn từ danh sách 8+ quy tắc như Tên mới, Thêm hậu tố, Thêm tiền tố, Xóa văn bản, Thay thế văn bản, Chèn văn bản, Thêm số tăng dần / giảm dần đến các tệp, Chuyển đổi sang chữ hoa hoặc chữ thường. Bước 3: Áp dụng quy tắc đã chọn của bạn để đổi tên tệp hoặc thư mục. Easy File Renamer sẽ hiển thị cho bạn bản xem trước của các quy tắc được áp dụng. Điều này sẽ giúp cho việc đổi tên chính xác 100%.
 • Đám mây Easy File Renamer cho Windows 10
  Đổi tên tệp trên đám mây đơn giản như đổi tên chúng trên máy tính của bạn!
  Tải bao nhiêu tệp bạn muốn từ Google Drive Chọn (các) quy tắc đổi tên sẽ được áp dụng từ nhóm 10 quy tắc đổi tên khác nhau, nhấp vào nút Đổi tên để thiết lập hoạt động đổi tên thành chuyển động
 • Trình sửa nhạc Khóa cấp phép đổi tên tệp dễ dàng
  Thêm tệp mp3 hoặc nhập các bài hát iTunes vào EFR để đổi tên và chỉnh sửa thẻ.
  Tất cả các quy tắc đổi tên áp dụng cho tệp cũng sẽ hoạt động cho các bản nhạc mp3 và iTunes. Mặc dù Pattern_Renaming là một phiên bản trong MP3 & iTunes Renamer. Quy tắc này cho phép bạn đổi tên bài hát theo các mẫu như Title_Artist; Nghệ sĩ_Title; Title_Album và Album_Title, v.v. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thẻ ID3 bằng cách sử dụng Easy File Renamer. Để cập nhật thẻ ID3, hãy chọn một bài hát hoặc chọn nhiều tệp để thực hiện. EFR hỗ trợ các thẻ ID3v1, ID3v2.3, ID3v2.4 và iTunes. Bạn có thể cập nhật các thẻ sau một cách dễ dàng: Nghệ sĩ, Album, Năm, Thể loại, Bìa album
 • Máy photocopy
  Sao chép dữ liệu mà không có khả năng xảy ra lỗi!
  Việc sao chép dữ liệu theo cách thủ công có thể khiến tệp bị mất phương hướng. Bạn tốn thời gian không tưởng trong trường hợp sao chép dữ liệu khối lượng lớn khiến công việc này trở nên dễ dàng một cách điên cuồng. Công cụ sao chép tệp hàng loạt dễ sử dụng Có thể được sử dụng để xác định và sao chép dữ liệu mà không có khả năng xảy ra lỗi!
 • The Mover Easy File Renamer Full Cracked
  Di chuyển tệp, thư mục và thư mục đến một vị trí mới dễ dàng.
  Di chuyển các thư mục và tệp đến vị trí mới là một công việc tốn nhiều thời gian. Easy File Renamer (EFR) Giúp việc di chuyển dữ liệu trở nên rất dễ dàng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Tất cả những gì bạn cần là chỉ định các tệp để di chuyển và chọn đường dẫn đích. Sau khi đã di chuyển dữ liệu, bạn có thể nhấp chuột phải vào các tệp hoặc thư mục từ bên trong phần mềm và xem vị trí mới của chúng. Bạn cũng có thể đổi tên tất cả các tệp trong một thư mục mới được chuyển đến (các) thư mục mới.

Làm thế nào để Crack Easy File Renamer 2.3

 • Tải xuống đầu tiên Easy File Renamer Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ sao chép Crack & Paste vào các tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Crack Betternet VPN Premium

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack với Serial Key

[php snippet=1]free4pc.org_Easy File Renamer 2.3.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *