Easy Cut Studio 5.010 với Crack Download [Latest]

Easy Cut Studio Crack

Easy Cut Studio Crack

Cách dễ nhất và nhanh nhất để thiết kế và cắt các bảng hiệu, chữ, logo, đồ họa, hình dạng, đề can và nhãn dán. Dễ dàng cắt studio Crack Nâng công việc đăng ký của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới với Easy Cut Studio. Phần mềm cắt vinyl số 1 dành cho Windows.

Các keygen pro dễ cắt giải pháp hoàn chỉnh cho thiết kế, in ấn, cắt và in + cắt. Nó cung cấp cho bạn khả năng cắt bất kỳ phông chữ TrueType, phông chữ OpenType, đồ họa, SVG, tệp PDF, cũng như các thiết kế ban đầu của riêng bạn bằng máy cắt vinyl hoặc máy cắt decal. Phần mềm cắt vinyl tuyệt vời này thậm chí còn hỗ trợ vectơ hóa hình ảnh bitmap của bạn và thư viện hình dạng tích hợp bao gồm hàng trăm thiết kế vector sẵn sàng được cắt. Phiên bản đầy đủ của Easy Cut Studio Crack Với giao diện trực quan, Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể cắt thiết kế như một người chuyên nghiệp! Phần mềm cắt ký chuyên nghiệp cho máy cắt vinyl của bạn. Cả hai phiên bản macOS và Windows đều có sẵn.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Easy Cut Studio

 • Vẽ thiết kế của riêng bạn
  Easy Cut Studio 5 Crack Thiết kế không thể dễ dàng hơn! Phần mềm cắt vinyl mạnh mẽ này đi kèm với một bộ công cụ vẽ và chỉnh sửa hình dạng khác nhau để vẽ và chỉnh sửa bất kỳ hình dạng nào trực tiếp trên thảm. Dễ dàng vẽ các hình dạng độc đáo, chỉnh sửa hình ảnh vector, sửa đổi dấu hiệu, tạo biểu trưng, ​​tùy chỉnh văn bản bằng phông chữ trên máy tính của bạn cùng với các hiệu ứng đặc biệt. Easy Cut Studio sẽ giúp bạn thiết kế và cắt hình dễ dàng hơn bất kỳ phần mềm tạo bảng hiệu nào khác trên thị trường. Nó là một nhà máy thiết kế nhỏ để cắt nhựa vinyl.
 • Truy tìm hình ảnh & Vectorizing
  Vectơ hóa chưa từng có, Đơn giản chỉ cần sử dụng công cụ theo dõi mạnh mẽ để tạo các đường viền có thể cắt từ bất kỳ đồ họa raster đã nhập nào (bao gồm PNG, JPG, GIF, PSD, BMP, TIFF, v.v.) hoặc hình ảnh được quét. Dễ dàng tạo đường dẫn vector chính xác sẵn sàng để cắt hoặc chỉnh sửa thêm.
 • Khóa nối tiếp Easy Cut Studio Nhập / Xuất hầu hết các định dạng tệp
  Nhập các định dạng tệp khác nhau, bao gồm AI, SVG, EPS, PDF, WPC và các định dạng phổ biến khác dưới dạng đối tượng vectơ có thể chỉnh sửa. cho bạn sức mạnh để cắt bất kỳ hình dạng và tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh nào. Bạn cũng có thể xuất thiết kế của mình sang định dạng SVG, PDF, GIF, JPG, PNG, TIFF, BMP hoặc FCM.
 • In và Cắt (Cắt theo đường viền)
  In để Cắt được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Tự động tạo nhãn hiệu đăng ký cho các ứng dụng in và cắt. Dễ dàng in tác phẩm nghệ thuật của bạn và sau đó cắt xung quanh hình ảnh đã in bằng máy cắt vinyl của bạn, đây là thiết bị hoàn hảo để tạo đề can và nhãn dán. Sự kiểm soát của người dùng đối với kích thước đăng ký, độ dày và độ lệch sẽ giúp máy cắt dễ dàng tìm thấy các vết cắt của đường viền.
 • Tải xuống miễn phí Easy Cut Studio Crack Thiết kế và Cắt các mẫu Rhinestone
  Dễ dàng chuyển đổi các thiết kế thành các mẫu rhinestone và tạo các thiết kế rhinestone tùy chỉnh của riêng bạn với các phông chữ sẵn sàng rhinestone có thể đánh máy. Chỉ định kích thước và khoảng cách đá để tạo mẫu rhinestone và các hình dạng mạng.
 • Hàn văn bản và hình dạng với nhau
  Hàn là một tùy chọn nâng cao cho phép bạn làm cho văn bản và hình dạng chồng lên nhau trở thành một hình dạng duy nhất, bằng cách nối các hình dạng lại với nhau ở bất kỳ nơi nào xảy ra sự chồng chéo. Có hai cách để kết hợp các hình / chữ với nhau: hàn và nối.
 • Làm việc với các lớp
  Easy Cut Studio Full Crack Dễ dàng tạo các thiết kế phức tạp bằng cách sử dụng nhiều lớp, phân nhóm để sắp xếp thứ tự hiển thị của các đối tượng. Sử dụng Lớp có thể giúp bạn kiểm soát nhiều hơn cách bạn sắp xếp, chỉnh sửa và cắt các đối tượng với Easy Cut Studio. Tùy chọn Shadow Layer sẽ tạo ra các bóng có thể cắt từ bất kỳ hình dạng nào.
 • Toàn quyền kiểm soát máy cắt vinyl của bạn
  Hoàn thành công việc nhanh hơn. Cài đặt Cắt linh hoạt cho phép bạn cắt chính xác những gì bạn muốn. Bạn có thể đặt chế độ cắt, phản chiếu, chỉ lựa chọn cắt, In + Cắt, áp lực, tốc độ, cắt nhiều lần (Bản sao cắt), bù lưỡi, cắt quá mức và nhiều điều khiển máy cắt vinyl chuyên nghiệp hơn. Cắt các dấu hiệu vinyl một cách dễ dàng.

Làm thế nào để Crack Easy Cut Studio 5.010

 • Tải xuống đầu tiên Easy Cut Studio Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào C: \ Program Files \ Easy Cut Studio.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Emurasoft EmEditor Professional Keygen

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Easy Cut Studio 5.010.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *