DxO PhotoLab 3.3.0 Build 4391 With Crack Download [Latest]

DxO PhotoLab Crack

DxO PhotoLab Crack

DxO PhotoLab Crack Được thiết kế bởi và dành cho các nhiếp ảnh gia với những tiêu chuẩn chính xác và yêu thích những hình ảnh đẹp. Công cụ HSL (Hue, Saturation và Luminance) mới của DxO PhotoLab 3 là một cách trực quan thú vị và tuyệt vời để quản lý màu sắc có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh sáng tạo và trông tự nhiên hơn. DxO ColorWheel mới là một công cụ điều chỉnh màu mới tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để chọn dải màu từ tám kênh riêng biệt, bao gồm cả màu cam và màu tím.

Tính năng phiên bản đầy đủ của DxO PhotoLab Crack

 • Một cách tiếp cận hoàn toàn mới để quản lý và điều chỉnh màu (MỚI!)
  DxO PhotoLab có thể tinh chỉnh các giá trị màu, chọn màu thay thế và thậm chí nó có thể điều chỉnh chuyển tiếp và sắc thái màu để có các hiệu ứng thực sự đặc biệt. Thanh trượt thống nhất mới giúp bạn chuẩn hóa các biến thể màu sắc trong một phạm vi cụ thể, trong khi Thanh trượt độ bão hòa và độ sáng hiện hoạt động độc lập với nhau, làm cho chúng trở thành công cụ hoàn hảo để chuyển đổi màu sắc thành đen trắng mà không cần sử dụng mặt nạ phức tạp. Các công cụ mới này rất lý tưởng để khử nước một phần hình ảnh.
 • Phím nối tiếp DxO PhotoLab Tối ưu hóa độ tương phản cục bộ ClearView Plus (Độc quyền!)
  DxO ClearView làm sáng đường chân trời trong hình ảnh của bạn bằng cách loại bỏ mọi khói mù khỏi phong cảnh hoặc sương mù khỏi ảnh đô thị của bạn. Tính năng độc quyền này làm tăng độ tương phản cục bộ sau khi phân tích kỹ lưỡng các thành phần đo màu của hình ảnh của bạn. Công nghệ này làm cho hình ảnh của bạn rạng rỡ hơn mà không tạo ra hiệu ứng vầng hào quang xung quanh các chuyển đổi mạnh mẽ.
 • DxO PRIME, công nghệ khử nhiễu tối ưu (Độc quyền!)
  Đẩy thiết bị của bạn đến giới hạn nhờ công nghệ khử nhiễu hàng đầu trong ngành của DxO, DxO PRIME. Loại bỏ nhiễu khỏi ảnh ISO cao của bạn mà không làm mất bất kỳ chi tiết hoặc màu sắc nào.
 • Hiệu chỉnh quang học vô song & cấu hình ống kính được thiết kế riêng (Độc quyền!)
  Trong suốt 15 năm, DxO đã hoạt động, hơn 42.000 tổ hợp ống kính / máy ảnh đã được phân tích chính xác trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi. Các đặc tính của chúng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để hiểu cách các chuỗi này ảnh hưởng đến hình ảnh và phát triển các cấu hình khắc phục cụ thể cho thiết bị của bạn. Các lỗi quang học như thiếu độ sắc nét, họa tiết, quang sai màu và biến dạng được sửa tự động và hiệu quả.
 • DxO PhotoLab Keygen Công nghệ U Point vô song để điều chỉnh cục bộ hoàn hảo (Độc quyền!)
  Công nghệ hỗ trợ lựa chọn U Point được tích hợp đầy đủ với DxO PhotoLab thông qua giao diện bộ cân bằng đa cài đặt, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh cục bộ trực quan và hiệu quả để bổ sung cho các hiệu chỉnh tự động của phần mềm.
 • Trình quản lý mặt nạ điều chỉnh cục bộ (MỚI!)
  Việc áp dụng Mặt nạ điều chỉnh cục bộ cho ảnh giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết với DxO PhotoLab mới 3. Một bảng màu mới đặc biệt liệt kê các điều chỉnh cục bộ đã được áp dụng cho hình ảnh của bạn. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể xem tất cả các cài đặt cho các chỉnh sửa cục bộ được áp dụng. Bạn có thể chọn hiển thị các điều chỉnh hoặc ẩn chúng ngay lập tức dưới dạng Mặt nạ Photoshop, tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Mặt nạ điều chỉnh Inverts (MỚI!)
  Tính năng Mặt nạ điều chỉnh cục bộ cực kỳ linh hoạt và không phá hủy, cho phép bạn linh hoạt các cơ sáng tạo của mình một cách dễ dàng. Với thanh trượt Opacity mới, bạn có thể điều chỉnh chính xác mức độ hiển thị của các chỉnh sửa cục bộ mà không cần quay lại điều chỉnh. Ngoài ra còn có một chức năng mới tuyệt vời đảo ngược mặt nạ điều chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột, làm cho công cụ này thậm chí còn linh hoạt và sáng tạo hơn.
 • DxO PhotoLab Full Crack Bộ lọc đã phân cấp
  Áp dụng Bộ lọc chia độ để cân bằng độ phơi sáng trong ảnh của bạn, thêm chiều sâu cho bầu trời hoặc thu hút ánh nhìn vào đối tượng của bạn bằng cách làm tối hoặc làm mờ các khu vực xung quanh. Cũng giống như các Điểm điều khiển được sử dụng với công nghệ Điểm U, bạn cũng có thể sử dụng bộ cân bằng đa cài đặt.
 • Chải
  Công cụ Brush cho phép bạn tạo mặt nạ chỉnh sửa và chỉnh sửa một khu vực cụ thể với độ chính xác cao bằng cách điều chỉnh độ mờ của nó. Mặt nạ tự động thậm chí có thể tự động phát hiện các màu tương tự với màu bạn đã chọn ban đầu.
 • Sửa chữa tự động
  Các đặc điểm như một đám bụi, một viên sỏi hay một con chim trên trời có đang thu hút sự chú ý khỏi đối tượng của bạn và phá vỡ hình ảnh của bạn không? Công cụ Sửa chữa Tự động thông minh sẽ thay thế các yếu tố này bằng một vùng phù hợp trong hình ảnh, chẳng hạn như một phần của bầu trời hoặc cát.
 • Tải xuống miễn phí khóa kích hoạt DxO PhotoLab Công cụ sửa chữa được thiết kế lại với Chế độ sao chép mới (MỚI!)
  Sẽ luôn có thứ gì đó trong ảnh mà bạn có thể muốn xóa, chẳng hạn như một con chim, một con người hoặc một mảnh rác. DxO PhotoLab 3 có thể làm cho chúng biến mất bằng Công cụ sửa chữa được thiết kế lại, với những cải tiến lớn đối với chế độ ‘Sửa chữa’ và chế độ ‘Nhân bản’ hoàn toàn mới.

DxO PhotoLab 3 Crack

Cách bẻ khóa DxO PhotoLab 3.3.0 Build 4391

 • Đầu tiên Tải xuống DxO PhotoLab Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack & Dán vào tệp C / Program / DxO PhotoLab 3.
 • Sử dụng bất kỳ Email & Tên.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! CyberLink AudioDirector Ultra Crack

Trực tiếp liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_DxO PhotoLab 3.3.0 Bản dựng 4391.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *