Dr.Explain Ultima 5.7.1141 With Crack [Multilingual]

Dr.Explain Ultima Crack

Dr.Explain Ultima Crack phụ thuộc vào một khung điều tra giao diện và bắt màn hình đặc biệt. Dựa trên khung này, Dr.Explain Ultima 5.7.1141 Crack có thể chia nhỏ giao diện người dùng của ứng dụng một cách tự nhiên, chụp ảnh màn hình mọi thứ đều bình đẳng và các thành phần, sau đó thêm chú thích minh họa vào tất cả các hình ảnh trong khung trợ giúp nháp. Từ thời điểm đó trở đi, người ta chỉ cần thêm mô tả vào chú thích và dự phòng kết quả ở vị trí HTML, CHM, RTF hoặc PDF.

Phiên bản đầy đủ của Dr.Explain Ultima 5.7.1141 sẽ điều tra cấu trúc giao diện sản phẩm của bạn và sẽ tạo các bản nháp chủ đề trợ giúp cho nó một cách tự nhiên. Nếu bạn là một kỹ sư Web, tại thời điểm đó, khả năng phân tích cú pháp HTML sẽ giúp bạn nhanh chóng lưu trữ mọi phần quan trọng của trang web của bạn. Nó không tạo ra sự khác biệt nào về sự đổi mới hoặc công cụ bạn đã sử dụng để cấu trúc GUI sản phẩm của mình.

Tự nhiên đưa ra các giải thích cho ảnh chụp màn hình của bạn phụ thuộc vào cấu trúc cửa sổ hoặc Web Bộ máy Dr.Explain cực kỳ có giá trị để viết các tài liệu trợ giúp với nhiều ảnh chụp màn hình và phác thảo chuyên biệt. Thiết bị bắt ẩn sẽ phá vỡ cấu trúc bên trong của các cửa sổ hoặc khung web được bắt và do đó tạo ra các nhận xét được đánh số cho tất cả các thành phần GUI khổng lồ: bắt, trường, lựa chọn thay thế, menu, thanh công cụ, v.v. Bạn chỉ cần thêm một số nội dung liên kết chính tả để hoàn thành chủ đề. Với sự trợ giúp khác của các thiết bị soạn thảo, những tác vụ đó sẽ mất hàng giờ trong khi với Dr.Explain Ultima 5.7.1141 Phiên bản mới nhất 2019, bạn có thể đạt được nó trong vài phút.

Các tính năng của Dr.Explain Ultima 5.7.1141

 • Dr.Explain sẽ phân tích cấu trúc giao diện sản phẩm của bạn và do đó sẽ tạo các bản nháp chủ đề trợ giúp cho nó. Trong trường hợp bạn là một kỹ sư Web, tại thời điểm đó, khả năng phân tích cú pháp HTML sẽ giúp bạn nhanh chóng lưu trữ từng phần quan trọng của trang Web của bạn. Nó không tạo ra sự khác biệt nào về sự đổi mới hoặc các thiết bị bạn đã sử dụng để lập kế hoạch GUI cho sản phẩm của mình. Dr.Explain có thể tạo tài liệu trợ giúp cho bất kỳ sự sắp xếp nào.
 • Bộ máy Dr.Explain rất có giá trị trong việc tạo các tài liệu trợ giúp với nhiều ảnh chụp màn hình và mô tả chuyên biệt. Công cụ bắt vốn có sẽ mổ xẻ cấu trúc bên trong của các cửa sổ hoặc khung web bị bắt và do đó đưa ra các giải thích được đánh số cho tất cả các thành phần GUI khổng lồ: bắt, trường, lựa chọn, menu, thanh công cụ, v.v. Bạn chỉ cần thêm một số nội dung minh họa để kết thúc vấn đề. Với sự trợ giúp khác của việc tạo ra các công cụ, những hoạt động đó sẽ mất hàng giờ đồng hồ trong khi với Dr.Explain, bạn có thể đạt được nó trong vài phút.
 • Với Dr.Explain, bạn có thể tạo ra một triển lãm tổng thể về sự trợ giúp của khách hàng cuối trong các cấu hình khác nhau từ một tài liệu nguồn duy nhất. Dr.Explain có thể lập hồ sơ trợ giúp CHM, lập sổ tay trợ giúp trực tuyến và lập kế hoạch cho các sổ tay hướng dẫn có thể in được trong nhóm RTF và PDF. Sử dụng hồ sơ trợ giúp của bạn bằng phương pháp điện tử với ứng dụng; đặt nó trên trang web mặt hàng của bạn; hoặc chuyển tải nó dưới dạng sách hướng dẫn in bên trong hộp đựng.
 • Nhiều thương gia sản phẩm đã đánh giá cao tính đơn giản của nhà sản xuất bản ghi trợ giúp Dr.Explain. Các tài liệu trợ giúp đã tạo và hướng dẫn sử dụng trực tuyến có thể hoạt động hiệu quả theo bất kỳ cách sắp xếp nào và được gợi ý từ bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Các trường hợp sử dụng thông thường kết hợp chưa bị hạn chế đối với các tiến bộ đi kèm: C, C ++ (MFC và WTL), Visual Basic, C #, VB.NET, ASP.NET, WinForms, WPF, Delphi và Object Pascal, Clarion, FoxPro, PHP , Perl, HTML, JavaScript, và một số khác.
 • Dr.Explain là một kích thước chuyên gia giúp ghi lại thiết bị soạn nhạc với nhiều điểm nổi bật với chi phí vừa phải $ 190 (Mỹ) cho mỗi giấy phép. Công cụ sẽ tự thanh toán cho nhiệm vụ chính vì đây là một công cụ tiết kiệm thời gian và tiền mặt đáng kinh ngạc. Dr.Explain là một quyết định đúng đắn cho bất kỳ người bán sản phẩm nào, từ ISV quy mô nhỏ và các nhà tư vấn, đến các tổ chức và studio cải tiến chương trình lớn.

Cách cài đặt & đăng ký Dr.Explain Ultima với Crack

 • Đầu tiên Tải xuống Dr.Explain Ultima Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng tập tin vá lỗi & chuyển chương trình trong C / Program files / WinToUSB Enterprise.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Glary Utilities Pro 5.117.0.142 với Keygen [Multilingual]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]Dr.Explain Ultima 5.7.1141_free4pc.org.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *