Đơn giản là Hình ảnh Tốt 5.0.7242.24775 Với Crack [Latest]

Chỉ đơn giản là hình ảnh tốt Crack

Đơn giản là Khóa cấp phép Hình ảnh Tốt tự động tối ưu hóa ảnh để làm cho chúng trông thực tế hơn! Ví dụ: tính năng tối ưu hóa ảnh hoàn toàn tự động của Simply Good Pictures cải thiện hình ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột để làm cho chúng trông thực tế hơn. Đồng thời, nhận dạng đối tượng có chọn lọc đảm bảo rằng chỉ những phần của hình ảnh được tối ưu hóa để giúp cải thiện ấn tượng tổng thể.

Simply Good Pictures 5 Crack có thể mở rộng phạm vi động của hình ảnh, nhận dạng khuôn mặt như các thành phần của hình ảnh và tính toán chúng theo mức độ phù hợp của chúng, bù trừ độ phơi sáng không chính xác, chỉnh sửa màu sắc và làm sáng bóng. Simply Good Pictures có thể xử lý tất cả các định dạng hình ảnh đã biết, bao gồm JPG, BMP, TIFF và RAW. Phần mềm có thể ngay lập tức chụp ảnh lớn hơn 40 megapixel và cũng hỗ trợ dữ liệu EXIF.

Đơn giản là Hình ảnh Tốt Tính năng Phiên bản đầy đủ

 • Công nghệ nào là “Đơn giản là Hình ảnh Tốt 5” dựa trên?
  Công nghệ được sử dụng đã được thử nghiệm với hàng nghìn bức ảnh và cũng được tối ưu hóa cao về tốc độ. Đa lõi, 64bit thực và các tối ưu hóa tốc độ khác được sử dụng, tùy thuộc vào bộ xử lý hoặc card đồ họa của bạn. Ví dụ, công nghệ này cũng được sử dụng bởi các công ty bán hoặc cung cấp sách ảnh. Bản thân công nghệ của chúng tôi chạy trên Linux, Mac và Windows, theo đó Simply Good Pictures “chỉ” chạy trên Windows 7, 8 và 10.
 • Tối ưu hóa hoàn toàn tự động
  Điều chỉnh màu hoàn toàn tự động, bao gồm phân phối lại các giá trị tông màu, cân bằng trắng, điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, tối ưu hóa độ tương phản và hiệu chỉnh sáng / tối.
 • Hỗ trợ RAW
  Bên cạnh JPG, BMP, TIFF và GIF, nhiều định dạng RAW được hỗ trợ, ví dụ: raw, crew, orf, 3fr, nef, RAF, mrw, nrw, nrw, dng, cr2, raw, x3f, rw2.
 • Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng
  Cửa sổ chính của ứng dụng được chia thành ba phần, ảnh gốc được hiển thị ở bên trái và bản xem trước ở bên phải màn hình, trong khi phần tối ưu hóa và sửa chữa có thể được tìm thấy ở phía dưới.
 • Công cụ tối ưu hóa ảnh hiệu quả
  Mặc dù các thuật toán và quy trình toán học được sử dụng để tái tạo và tối ưu hóa ảnh giống hệt với các thuật toán được sử dụng trong Photomizer, ứng dụng này không đi kèm với quá nhiều cải tiến hình ảnh như sau. Đơn giản là Hình ảnh Tốt không hỗ trợ chế độ hàng loạt, vì vậy bạn chỉ có một tùy chọn duy nhất là tối ưu hóa từng ảnh một. Nhưng những gì nó thiếu trong các tính năng, nó bù đắp cho việc thao tác dễ dàng và kết quả đầy đủ chứng minh. Để nhanh chóng chỉnh sửa ảnh, bạn có thể chọn tùy chọn Tối ưu hóa tự động, nhưng hãy nhớ rằng khi làm như vậy, bạn sẽ không thể sử dụng chức năng Tự động tô màu. Khi bỏ chọn tùy chọn Tự động, bạn có thể sử dụng thanh trượt để tăng hoặc giảm độ mạnh của quá trình tối ưu hóa.
 • Hơn nữa, bạn có thể tái tạo hình ảnh bằng cách loại bỏ các hiện vật và nhiễu hình ảnh. Chương trình tự động đặt dải động, nhận dạng khuôn mặt như các bộ phận của ảnh, bù trừ độ phơi sáng không chính xác, điều chỉnh màu sắc, giảm bóng và làm sáng hình ảnh. Do đó, bạn còn rất ít việc phải làm vì ứng dụng sẽ tự quyết định khu vực nào của ảnh cần cải thiện.
 • Một trong những tối ưu hóa hình ảnh hoàn toàn tự động tốt nhất trên thế giới!
  Với “Simply Good Pictures 5”, bạn sẽ đạt được kết quả, điều mà ngay cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng chỉ có được với kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng. Một số chức năng quan trọng nhất của chương trình:

Cách Crack Đơn giản là Hình ảnh Tốt 5.0.7242.24775

 • Tải xuống đầu tiên Đơn giản là Hình ảnh Tốt Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Cũ, Vui lòng Gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Sao chép Bản vá & Dán vào tệp C / Chương trình chạy và nhấn vào Nút Patch.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Wondershare Recoverit Ultimate 8.2.4.3 Với Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Simply Good Pictures 5.0.7242.24775.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *