Disk Drill Crack 4.4.603.0 với tải xuống khóa nối tiếp [Latest]

Disk Drill Professional Crack

Disk Drill Professional Crack

Disk Drill Professional Crack Tải xuống miễn phí từ kinh doanh cấp cao đến thư giãn tại nhà, cuộc sống hiện đại xoay quanh dữ liệu. Đĩa khoan Crack Tất cả chúng ta đều biết rằng cảm giác chìm đắm của một tập tin bị thiếu. May mắn thay, Disk Drill ở đây để trợ giúp với phần mềm khôi phục tệp nâng cao trên tất cả các thiết bị và tệp được kết nối của bạn. Tải xuống Disk Drill, nhấp vào “Khôi phục” và xem ngày của bạn trở nên tốt hơn.

Disk Drill Professional Crack Phiên bản đầy đủ Các tính năng

 • Nền tảng độc lập
  điều này được hỗ trợ bởi nhiều thuật toán khôi phục dữ liệu đọc NTFS, FAT32, EXT, HFS + và nhiều hệ thống tệp khác. Ngay cả những loại tệp khó hiểu cũng có thể truy cập được bằng phần mềm của chúng tôi.
 • Disk Drill Professional Chìa khóa nối tiếp Cố định & Bộ nhớ Di động
  Khôi phục dữ liệu bị mất của bạn trên đĩa hệ thống và thiết bị bên ngoài, bao gồm tất cả các loại thẻ nhớ và ổ USB. Nếu bạn có thể kết nối nó với máy tính của mình, Disk Drill có thể tìm thấy dữ liệu bị mất của bạn.
 • Nhanh chóng và đơn giản
  phần mềm này cho bạn biết liệu các tệp của bạn có thể được khôi phục miễn phí hay không. Chỉ một vài tệp bị xóa? 500MB phục hồi dữ liệu miễn phí cho chúng tôi!
 • Khôi phục dữ liệu hoàn chỉnh
  Có vô số cách để làm mất dữ liệu của bạn. Mất nguồn không khởi động được ổ đĩa, hỏng phân vùng, thùng rác vô tình làm trống, bị virus tấn công. chỉ là phổ biến nhất. Mất dữ liệu có thể là một trải nghiệm khó chịu, tức giận hoặc cực kỳ đáng sợ. Để có phần mềm khôi phục tệp nhanh chóng, đáng tin cậy, hãy tải xuống Disk Drill cho Windows để khôi phục dữ liệu bị mất của bạn bất kể nguyên nhân là gì.
 • Disk Drill Professional Keygen Nhiều tùy chọn quét
  Dữ liệu của bạn có bị mất chỉ vài phút trước không? Trên Windows, cơ hội khôi phục tệp miễn phí của bạn cao hơn nhiều nếu bạn hành động ngay lập tức và Đĩa là cách hoàn hảo để lấy lại những bit bị mất này. Ngay cả khi phần mềm này không được cài đặt khi tệp đã bị xóa, Disk Drill biết nơi cần tìm và có thể đưa chúng trở lại với bạn trong nháy mắt. Các tệp vô tình bị xóa là mục tiêu dễ dàng cho chức năng Quét nhanh của Disk Drill. Thông thường, khi một tệp bị xóa, nội dung tệp vẫn ở đó trên ổ đĩa và chỉ tên tệp đã được đánh dấu là đã bị xóa. Quét nhanh chỉ mất một giây để tìm danh sách các mục đã xóa gần đây. Sau đó, bạn chọn những cái bạn muốn khôi phục và Disk khôi phục chúng như thể chúng chưa bao giờ bị mất!
 • Quản lý phiên mạnh mẽ có nghĩa là quét linh hoạt
  Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng lớn hoặc thẻ nhớ có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian. Trong một thế giới lý tưởng, chúng ta có thể ngồi và chờ đợi, nhưng không phải lúc nào cũng vậy, đó là lý do tại sao Disk Drill có các tính năng quản lý phiên mạnh mẽ. Quá trình quét có thể bị tạm dừng, dừng hoặc tiếp tục bất kỳ lúc nào. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đợi quá trình quét toàn bộ kết thúc nếu bạn đã tìm thấy tệp mà bạn đang theo dõi, chỉ cần dừng quá trình quét và khôi phục nó. Nếu bạn cần tạm dừng quá trình quét để bước đi hoặc tắt máy tính của mình, không vấn đề gì! Quay lại và tiếp tục quét bất cứ lúc nào chính xác nơi bạn đã dừng lại trong phiên trước.
 • Disk Drill Professional Bảo vệ dữ liệu cao cấp
  Ngay cả trước khi dữ liệu của bạn bị mất, hãy tải xuống Disk Drill để bắt đầu bảo vệ các tệp của bạn ngay bây giờ. Với Recovery Vault được bật, phần mềm của chúng tôi cung cấp một cấp độ bảo vệ bổ sung cho tất cả các vị trí nhạy cảm và quan trọng của bạn. Rất đơn giản, Recovery Vault lưu trữ thông tin chi tiết về mọi tệp mà bạn xóa, hãy coi nó như một Thùng rác mở rộng trong hệ thống của bạn mà không cần thêm dung lượng đĩa. Bằng cách đó, nếu bạn thay đổi quyết định, chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể khôi phục lại.
 • Disk Professional Crack Miễn phí Tải xuống Nhiều hơn Phần mềm Khôi phục Tập tin, Phục hồi Toàn bộ Phân vùng
  Disk Drill cho Windows là một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí. Công cụ quét mạnh mẽ của nó là vô song về tính linh hoạt và sức mạnh quét. Bạn có thể khôi phục tối đa 500MB hoàn toàn miễn phí. Các tùy chọn quét nâng cao như Quét nhanh để quét nhanh, dễ dàng và Quét sâu để tìm kiếm phức tạp hơn, sâu hơn có nghĩa là các tệp của bạn có thể dễ dàng được khôi phục bằng Disk Drill.

Cách bẻ khóa Disk Drill Professional 4.4.603.0

 • Đầu tiên Tải xuống Bulk Image Downloader Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack & Dán chúng vào tệp C / Chương trình.
 • Sử dụng bất kỳ Email & Tên.
 • Bạn đã hoàn thành với nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Nero Video Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Disk Drill Professional 4.4.603.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.