Digital Media Doctor Professional 3.2.0.3 Với Tải xuống Crack

Digital Media Doctor Professional Crack

Digital Media Doctor Professional Crack

Digital Media Doctor Professional Crack Tải xuống miễn phí Công cụ ULTIMATE cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư! Bạn muốn có hiệu suất tốt nhất và độ tin cậy từ phương tiện của mình. Digital Media Doctor ™ có thể giúp bạn. Tương thích với tất cả các định dạng máy ảnh từ Backs kỹ thuật số đến Point-and-Shoot, nó chẩn đoán và khắc phục các vấn đề phổ biến nhất với mạch máu của nhiếp ảnh gia kỹ thuật số – thẻ nhớ kỹ thuật số!

Khóa nối tiếp chuyên nghiệp của Digital Media Doctor Với các thuật toán cải tiến, Digital Media Doctor ™ cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra, đánh giá chuẩn và báo cáo về gần như tất cả các loại phương tiện kỹ thuật số di động để xác định tính toàn vẹn của phương tiện kỹ thuật số bạn đang sử dụng. Giao diện đơn giản dễ sử dụng giúp dễ dàng chẩn đoán phương tiện của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột! Digital Media Doctor ™ hoạt động với hầu hết các đầu đọc USB, FireWire hoặc các đầu đọc Phương tiện Kỹ thuật số khác và có thể kiểm tra phương tiện kỹ thuật số có thể tháo rời từ Palm Pilots, thiết bị Windows® CE, Máy ảnh và Máy quay kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3, Máy ghi âm kỹ thuật số và các thiết bị khác.

Các tính năng phiên bản đầy đủ của Digital Media Doctor Professional

 • Digital Media Doctor hoạt động với hầu hết các đầu đọc USB, FireWire và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm này thực hiện các bài kiểm tra trên các phương tiện kỹ thuật số như Palm Pilots, Máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3, Máy ghi âm kỹ thuật số, v.v. Các bài kiểm tra ứng dụng, điểm chuẩn và báo cáo trên phương tiện kỹ thuật số di động bằng cách sử dụng các thuật toán kiểm tra sáng tạo. Tiện ích cung cấp các bài kiểm tra chẩn đoán để xác định tính toàn vẹn của phương tiện kỹ thuật số.
 • Bác sĩ truyền thông kỹ thuật số chuyên nghiệp Keygen Các bài kiểm tra điểm chuẩn bao gồm cung cấp nhiều chế độ đọc và ghi để xác định hiệu suất của phương tiện kỹ thuật số. Sau khi hoàn thành, phần mềm sẽ hiển thị một báo cáo về việc phương tiện đang hoạt động tốt như thế nào. Các tính năng kiểm tra chẩn đoán và điểm chuẩn bao gồm Đọc tuần tự, Đọc truy cập ngẫu nhiên, Đọc bướm, Ghi tuần tự, Ghi truy cập ngẫu nhiên và Ghi bướm. Các tùy chọn có thể tùy chỉnh cho phép bạn chỉ định số khối trên mỗi lần đọc và khoảng thời gian để kiểm tra.
 • Cùng với một số tùy chọn khác, phần mềm cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh các bài kiểm tra của riêng mình. Nếu bạn lo lắng về hiệu suất hoặc độ tin cậy của phương tiện, ứng dụng này có thể giúp bạn. Giao diện dễ sử dụng cho phép bạn chẩn đoán phương tiện của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các tính năng sửa chữa thậm chí bao gồm: Sao lưu, Xóa, Định dạng và Khôi phục. Trong nhiều trường hợp, điều này sẽ khắc phục mọi lỗi đọc logic trên phương tiện.

Cách bẻ khóa Digital Media Doctor Professional 3.2.0.3

 • Tải xuống đầu tiên Digital Media Doctor Professional Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Chạy keygen & Lấy key serial & Đăng ký phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! MAGIX Video Pro Crack

Trực tiếp Liên kết tải xuống !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Digital Media Doctor Professional 3.2.0.3.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *