Cyrobo Secure File Deleter Pro 6.07 With Crack [Latest]

Cyrobo Secure File Deleter Pro Crack

Cyrobo Secure File Deleter Pro Serial Key mục đích của chương trình này là làm cho các tệp đã xóa không thể khôi phục được. Nó ghi đè nội dung của dữ liệu đã xóa bằng các thuật toán bảo mật khác nhau, do đó không ai có thể bẻ khóa mã và khôi phục nó. Lợi ích chính của chương trình này là, không giống như những chương trình khác, nó không cần ghi đè lên toàn bộ không gian đĩa trống, mất hàng giờ. Chương trình này khởi chạy tại thời điểm xóa và quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây.

Cyrobo Secure File Deleter Pro Keygen Để xóa tệp mà không có bất kỳ cơ hội phục hồi nào, chúng ta chỉ cần ghi đè nội dung của tệp bằng dữ liệu khác bằng một trong các thuật toán bảo mật. Nếu tệp đã bị xóa, thì chúng tôi không biết nó nằm ở đâu trên đĩa và chúng tôi sẽ cần ghi đè lên tất cả dung lượng đĩa trống, việc này sẽ mất hàng giờ.

Cyrobo Secure File Deleter Pro Crack sự khác biệt chính với chương trình của chúng tôi là nó đang chạy khi bạn xóa tệp và nó biết chính xác vị trí của tệp. Vì vậy, không cần phải ghi đè lên tất cả dung lượng ổ đĩa trống, chúng tôi chỉ cần ghi đè lên tệp chính xác cần xóa, chỉ mất vài giây. Như bạn có thể thấy, lợi ích của chương trình là bảo mật tương tự nhưng được thực hiện nhanh hơn nhiều.

Tính năng của Cyrobo Secure File Deleter Pro Phiên bản đầy đủ

 • Chúng tôi liên tục hỗ trợ chương trình này, đi trước sự tiến bộ của thế giới, cứ sau một hoặc hai tháng, chúng tôi phát hành một phiên bản mới. Chúng tôi sửa lỗi và thêm các tính năng mới.
 • Bảo mật và quyền riêng tư là mục tiêu chính của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng các giao thức và tiêu chuẩn mới nhất và hàng đầu trong ngành để xử lý dữ liệu của người dùng. Với chúng tôi, bạn được an toàn.
 • Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, bạn sẽ được nhắc chọn thuật toán bảo mật, với nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh và các tệp sẽ bị xóa vĩnh viễn.
 • Hoặc bạn có thể chọn bất kỳ tệp hoặc thư mục nào bằng nút nhấp chuột phải của chuột và chọn tùy chọn “Xóa” trong menu. Ngoài ra, bạn có thể mở chương trình và kéo và thả các mục đã chọn vào màn hình chính của chương trình.
 • Hoặc bạn có thể chọn bất kỳ tệp hoặc thư mục nào bằng nút nhấp chuột phải của chuột và chọn tùy chọn “Xóa” trong menu. Ngoài ra, bạn có thể mở chương trình và kéo và thả các mục đã chọn vào màn hình chính của chương trình.

Cyrobo Secure File Deleter Pro Phiên bản đầy đủ

Cách bẻ khóa Cyrobo Secure File Deleter Pro 6.07

 • Tải xuống đầu tiên Cyrobo Secure File Deleter Pro Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Cũ, Vui lòng Gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Vui lòng sử dụng tệp Bản vá & vá Chương trình trong tệp C / Chương trình.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Adobe Photoshop 2020 v21.0.0.37 đã được kích hoạt sẵn [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Cyrobo Tệp bảo mật Deleter Pro 6.07.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *