CyberLink Screen Recorder Deluxe 4.2.3.8860 Với Crack [Latest]

CyberLink Screen Recorder Deluxe Crack

Khóa sản phẩm CyberLink Screen Recorder cung cấp khả năng chụp và phát video trên máy tính để bàn mạnh mẽ trong một ứng dụng duy nhất. CyberLink Screen Recorder Deluxe phiên bản đầy đủ Người tạo trò chơi và người tạo nội dung trực tuyến không còn cần phải kết hợp nhiều ứng dụng hoặc dịch vụ để tạo video đa luồng hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình để xuất bản trên YouTube hoặc Facebook. CyberLink Screen Recorder Deluxe 4 Crack Trình ghi màn hình kết hợp các tính năng chỉnh sửa dễ sử dụng của Power Director – Lựa chọn số 1 cho người chỉnh sửa video – CyberLink Screen Recorder Deluxe với công nghệ chụp và truyền màn hình chất lượng cao, nhạy bén, biến nó thành giải pháp tất cả trong một cho ghi lại hoặc phát trực tuyến trò chơi, vlog hoặc chia sẻ nội dung trên màn hình với khán giả trực tuyến.

CyberLink Screen Recorder Deluxe phiên bản đầy đủ Các tính năng

 • Dành cho người chơi game và người nổi tiếng
  Không chỉ phát trực tiếp hành động trong trò chơi và bắt đầu tạo nội dung thu hút những người theo dõi bạn trên Twitch, YouTube hoặc Facebook. Tích hợp bình luận qua webcam vào các luồng trực tiếp hoặc ghi lại và chỉnh sửa cách chơi để tập trung vào những nội dung hay nhất.
 • CyberLink Screen Recorder Deluxe 4 Full Crack For You Tubers & Vlogger
  Được hỗ trợ bởi các công cụ chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành của CyberLink Screen Recorder không chỉ là phần mềm quay phim màn hình. Ghi lại và chỉnh sửa nội dung để cung cấp cho khán giả của bạn những video chi tiết, chất lượng cao và nhiều thông tin.
 • Dành cho công việc & kinh doanh
  Giúp bản trình bày tương tác hơn với tính năng chia sẻ màn hình thông qua các luồng trực tiếp. Ghi lại hội nghị truyền hình hoặc tạo tài liệu đào tạo hiệu quả hơn bằng cách ghi lại các bài thuyết trình của bạn và chỉnh sửa chúng một cách nhanh chóng bằng các công cụ dễ sử dụng.
 • Phát trực tiếp lên Twitch, YouTube và Facebook (Nâng cao!)
  CyberLink Screen Recorder Deluxe phiên bản đầy đủ Sử dụng Trình ghi màn hình, bạn có thể kết nối trực tiếp với nền tảng bạn chọn và truyền phát video với chất lượng lên đến Full HD. Phát trực tiếp trò chơi lên Twitch, YouTube hoặc Facebook là một cách tuyệt vời để chia sẻ tình yêu chơi game của bạn với mọi người.
 • Sử dụng Máy chủ phát trực tuyến tùy chỉnh (MỚI!)
  CyberLink Screen Recorder Deluxe Không chỉ cho phép bạn phát trực tuyến đến các nền tảng yêu thích của mình như Twitch, Facebook & YouTube Live, nó còn cho phép bạn sử dụng các máy chủ phát trực tuyến tùy chỉnh để tiếp cận khán giả của mình.
 • Đa luồng tới Twitch, YouTube, Facebook và Máy chủ tùy chỉnh (MỚI!)
  Trình ghi màn hình cho phép bạn đa luồng lên đến năm dịch vụ khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp đồng thời lên Twitch, YouTube và Facebook, cộng với tối đa hai máy chủ tùy chỉnh bổ sung. Thật dễ dàng để tiếp cận nhiều đối tượng hơn mà không cần thêm máy chủ chuyển tiếp.
 • CyberLink Screen Recorder Deluxe 4 Portable Giảm dấu chân hệ thống
  Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh xử lý của CPU và GPU là rất quan trọng để chơi game và phát trực tuyến mượt mà. Mặc dù các giải pháp ghi lại màn hình khác tiêu tốn quá nhiều sức mạnh xử lý quý giá mà game thủ yêu cầu, nhưng chúng tôi đã thực hiện mọi bước có thể để đảm bảo Trình ghi màn hình giảm thiểu tải CPU và GPU nhiều nhất có thể cho trò chơi của bạn.
 • Tích hợp Webcam của bạn vào Phát trực tiếp (Nâng cao!)
  CyberLink Screen Recorder Deluxe Chia sẻ không chỉ là trò chơi của bạn. Chia sẻ bí quyết chơi trò chơi, phản ứng và bình luận của bạn với người xem bằng cách tích hợp âm thanh và video webcam và micrô vào đầu cảnh trong trò chơi của bạn, ngay cả khi bạn đang phát trực tuyến từ bảng điều khiển trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng khóa chrome để áp dụng nền tùy chỉnh.
 • Tải xuống máy ghi màn hình Cyberlink crack Ghi bằng Chroma Key (MỚI!)
  Hãy sáng tạo khi thêm cảnh quay webcam vào bản ghi màn hình của bạn. Xóa nền khỏi cảnh quay webcam của bạn nhờ công cụ phím sắc độ mạnh mẽ và thay thế bằng hình nền sáng tạo, thú vị của riêng bạn.
 • Thêm đối tượng lớp phủ vào bản ghi (MỚI!)
  Chồng các đối tượng lên màn hình và bản ghi webcam của bạn. Đó là một cách dễ dàng để xây dựng thương hiệu cho video của bạn, quảng cáo nhà tài trợ hoặc thêm hình mờ độc đáo vào bản ghi của bạn.
 • Trình ghi màn hình CyberLink sang trọng windows 10 Hỗ trợ phím nóng có thể tùy chỉnh (Nâng cao!)
  Bắt đầu ghi âm nhanh hơn, tắt tiếng và bật tiếng ngay lập tức, tạm dừng mà không cần phải chạm vào chuột và nhanh chóng chụp ảnh màn hình bằng cách đặt các phím nóng tùy chỉnh để ghi và phát trực tuyến.
 • Ghi từ PC hoặc thiết bị được kết nối
  Cho dù bạn là vlogger, game thủ hay chuyên gia hướng dẫn, Trình ghi màn hình sẽ giúp bạn sản xuất video chi tiết, chất lượng cao ngay lập tức. Ghi lại toàn bộ màn hình của bạn, chỉ một cửa sổ hoặc khóa vào một ứng dụng cụ thể. Đối với các game thủ, bạn có thể ghi lại quá trình chơi trò chơi từ PC của mình ngay cả ở chế độ độc quyền và cũng có thể ghi trực tiếp từ bảng điều khiển trò chơi của bạn!
 • Trình ghi màn hình CyberLink sang trọng windows 7 Công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng (Nâng cao!)
  Đừng dành hàng giờ để tìm cách chỉnh sửa cảnh quay của bạn. Screen Recorder đi kèm với một giao diện chỉnh sửa cực kỳ đơn giản cho phép bạn nhanh chóng nhập và cắt cảnh của mình, thêm tiêu đề và chuyển tiếp, và giờ đây cũng có thể thêm hai bản âm thanh độc đáo.
 • Xem trước Webcam & Mic trong thời gian thực (MỚI!)
  Thiết lập ghi âm nhanh hơn với tính năng xem trước micrô và webcam trong thời gian thực. Xem chính xác bạn sẽ trông như thế nào trước khi ghi bằng cửa sổ xem trước và nhanh chóng điều chỉnh độ phân giải và cài đặt. Bản xem trước micrô cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh âm lượng và xem trước mức âm thanh.
 • Đánh giá máy ghi màn hình Cyberlink 4 Ghi và chỉnh sửa bản trình bày
  Cho phép nhân viên xem lại bản trình bày bằng cách ghi lại, chỉnh sửa và xuất bản trực tuyến. Hoàn hảo để giải thích mọi thứ cho đồng nghiệp một cách trực quan, tạo hướng dẫn hoặc hướng dẫn đào tạo trực quan tương tác cho nhóm của bạn.
 • Phát trực tiếp trực tiếp với khán giả của bạn
  Đây là cách dễ nhất để tổ chức các buổi thuyết trình tương tác và kết nối với khách hàng và nhân viên.

CyberLink Screen Recorder Deluxe 4.2.1.7855 Crack

Cách bẻ khóa CyberLink Screen Recorder Deluxe 4.2.3.8860

 • Tải xuống đầu tiên CyberLink Screen Recorder Deluxe Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Hãy sử dụng các khóa Serial đã cho để đăng ký.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ luôn luôn Chăm sóc

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Tải xuống Netflix miễn phí Premium 5.0.3.1004 với Crack Tải xuống miễn phí

Thẳng thắn Liên kết tải xuống !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_CyberLink Screen Recorder Deluxe 4.2.3.8860.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *