CyberLink MediaShow Ultra 6.0.12916 Với Crack [Latest]

CyberLink MediaShow Ultra Crack

CyberLink MediaShow Ultra Kích hoạt Thể hiện bản thân với Ảnh & Video! Ảnh và video là để thưởng thức và chia sẻ. Nhưng với quá nhiều nội dung mà chúng ta chụp tải lên, tải xuống và chia sẻ, thật khó để tìm được bức ảnh phù hợp và theo dõi tất cả. Cho đến bây giờ. MediaShow được thiết kế đặc biệt để giúp bạn quản lý phương tiện truyền thông của mình một cách dễ dàng. Sắp xếp, sửa chữa, tạo trình chiếu và phim bóng bẩy, đồng thời chia sẻ ảnh và video của bạn thật nhanh chóng, thú vị và dễ dàng! Hơn hết, MediaShow 6 hiện hỗ trợ 3D!

CyberLink MediaShow Ultra Serial key Đối với bất kỳ ai có nhiều ảnh và video nhưng ít thời gian, MediaShow là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Phần mềm mạnh mẽ nhưng đơn giản được thiết kế để giúp bạn tổ chức nhanh chóng và hợp lý phương tiện của mình theo nhiều cách, áp dụng các bản sửa lỗi đơn giản hoặc nâng cao chúng bằng các yếu tố phong cách và tạo trình chiếu và phim chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các công cụ chia sẻ nâng cao cho phép bạn chia sẻ sáng tạo của mình với cộng đồng xã hội hoặc ghi chúng vào đĩa DVD hoặc Blu-ray để thưởng thức tại nhà.

Các tính năng của CyberLink MediaShow Ultra Full Version

 • Sắp xếp & Truy xuất
  Ngày nay, việc chụp ảnh và quay video trở nên dễ dàng đến mức hầu hết chúng ta đều nắm bắt được phương tiện nhanh hơn mức chúng ta có thể sắp xếp. Kết quả là nhiều người trong chúng ta bị bỏ lại với hàng đống ảnh và video không tên, không được phân loại. MediaShow giúp bạn kiểm soát lại và loại bỏ rắc rối từ việc sắp xếp ảnh và video của bạn với các tùy chọn sắp xếp dễ dàng theo ngày, sự kiện hoặc người. Bạn sẽ không bao giờ phải mất hàng giờ để tìm kiếm ảnh nữa.
 • Sắp xếp ảnh và video của bạn trong Chế độ xem lịch (MỚI!)
  Sử dụng mã thời gian được đóng dấu trên phương tiện kỹ thuật số của bạn, MediaShow tự động sắp xếp ảnh và video của bạn thành lịch theo ngày chụp. Bạn muốn tìm những bức ảnh từ Halloween năm ngoái? Nhấp đúp vào ngày và xem tất cả ảnh và video đã được thực hiện vào ngày đó!
 • Xem tức thì – Duyệt thư mục nhanh hơn (MỚI!)
  MediaShow 6 có thanh trượt nội dung album mới cho phép bạn xem trước tất cả các phương tiện trong một thư mục — mà không cần phải mở thư mục để bạn có thể tìm kiếm một video hoặc ảnh cụ thể trong vài giây. Bạn thậm chí có thể thực hiện các tìm kiếm thông minh hơn bằng cách chọn một ảnh trong cài đặt của mình để đại diện cho một album .. Bạn có một bức ảnh thực sự nắm bắt được chủ đề của album? Đặt nó làm bìa album của bạn để giúp bạn tìm kiếm bộ này dễ dàng hơn trong tương lai.
 • Gắn thẻ tất cả bạn bè của bạn với FaceMe ™
  Công nghệ FaceMe ™ tiên tiến của MediaShow sàng lọc qua ảnh của bạn để nhận dạng chính xác khuôn mặt với độ chính xác đáng kinh ngạc, ngay cả khi chúng hơi bị che hoặc mất nét. FaceMe ™ thậm chí có thể xác định những người đeo kính râm hoặc quay ở nhiều góc độ khác nhau.
 • Tìm ảnh tức thì với FaceMe ™
  MediaShow giúp tìm kiếm mọi người bằng thẻ tên của họ nhanh chóng và dễ dàng. Với biểu tượng Tìm kiếm người nâng cao, bạn có thể chọn từ nhóm bạn bè được gắn thẻ hiện có của mình. Thật dễ dàng — chỉ cần nhập tên của người đó hoặc nhấp vào hình ảnh của người bạn đang tìm kiếm và MediaShow sẽ tìm mọi ảnh mà người đó xuất hiện.
 • Tag It & Bag It!
  Dễ dàng sắp xếp ảnh và video của bạn thành các nhóm có ý nghĩa với chức năng gắn thẻ của MediaShow. Chỉ với một cú nhấp chuột phải, bạn có thể chọn danh mục cho cảnh quay của mình từ 6 nhãn thẻ phổ biến như gia đình, kỳ nghỉ, tiệc tùng, v.v. hoặc tạo thẻ duy nhất của riêng bạn.
 • Sắp xếp đồng đều ảnh & video 3D (MỚI!)
  MediaShow 6 hiện hỗ trợ các tệp gốc để bạn có thể nhập và sắp xếp tất cả ảnh và video 3D của mình Tại sao phải trả tiền cho phần mềm phát lại 3D đắt tiền khi bạn có thể thưởng thức phương tiện của mình và làm được nhiều hơn thế với MediaShow?

Cách bẻ khóa CyberLink MediaShow Ultra 6.0.12916

 • Đầu tiên Tải xuống CyberLink MediaShow Ultra Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Tập tin Please Read Me.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Adobe Acrobat Pro DC 2019.021.20048 có Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_CyberLink MediaShow Ultra 6.0.12916.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *