Corel Painter Essentials 7.0.0.86 With Crack [Latest]

Corel Painter Essentials Crack

Corel Painter Essentials 7 Crack được thiết kế tùy chỉnh để truyền cảm hứng cho bạn tự do tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ảnh và canvas trống bằng cách sử dụng cọ Natural-Media® từng đoạt giải thưởng. Là một chương trình vẽ trực quan, Essentials cung cấp một môi trường thân thiện sẽ khuyến khích bạn vui chơi trong khi sử dụng các công cụ nghệ thuật thực tế và mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình. Khóa nối tiếp Corel Painter Essentials Biến một bức ảnh thành tác phẩm nghệ thuật sơn dầu, phấn màu hoặc trường phái ấn tượng tuyệt vời, hoặc sử dụng bút chì, bút mực hoặc các hạt để vẽ, vẽ và phác thảo trên canvas trống.

Corel Painter Essentials Tính năng phiên bản đầy đủ

 • Phần mềm vẽ tranh lý tưởng cho người mới bắt đầu
  Bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn với Corel Painter Essentials 7 Keychương trình sơn tốt nhất cho người mới bắt đầu khám phá và mở rộng sự tò mò về nghệ thuật bằng cách sử dụng các công cụ ấn tượng, dễ học.
 • Bức tranh ảnh dựa trên Trí tuệ nhân tạo khác biệt
  Dễ dàng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đáng kinh ngạc bằng cách chuyển đổi những bức ảnh yêu thích của bạn thành những bức tranh bằng cách sử dụng mạng thần kinh và sức mạnh của công cụ cọ vẽ của Họa sĩ! Chọn từ một loạt các phong cách AI ấn tượng để vẽ ảnh, bao gồm Màu nước đậm, Bút chì màu, Dabs đầy màu sắc, Người theo trường phái ấn tượng, Acrylic mịn, Van Gogh, Chân dung màu nước và Vẽ bằng than.
 • Các công cụ vẽ ảnh linh hoạt
  Corel Painter Essentials 7 Keygen Mở hình ảnh của bạn và lựa chọn bức tranh là của bạn. Tự động vẽ, chỉ trong một cú nhấp chuột, với công nghệ AI hoặc SmartStroke ™ nhanh chóng tạo ra kết quả tuyệt đẹp. Sao chép sơn bằng cách nhúng bất kỳ bút vẽ nào bạn thích trực tiếp vào ảnh hoặc theo dõi bằng cách bật giấy truy tìm và chọn bút vẽ và màu sắc trong khi sử dụng hình ảnh làm hướng dẫn của bạn.
 • Thử nghiệm với bức tranh canvas trống
  Đắm mình trong bộ sưu tập hấp dẫn gồm các loại cọ vẽ và họa tiết canvas thực tế, đáp ứng mọi chuyển động của bạn khi sử dụng máy tính bảng vẽ cảm ứng lực. Phương tiện truyền thông có hoa văn khô, ướt, xuân, lấm tấm, rải rác, phát sáng, có hoa văn đã sẵn sàng, cho phép bạn biến những ý tưởng ngông cuồng nhất của mình thành hiện thực.
 • Corel Painter Essentials 7 Phiên bản đầy đủ Bàn chải nổi tiếng trong ngành
  Tạo với các bàn chải được nghệ sĩ tin cậy. Mỗi bàn chải trong Essentials đều được lựa chọn tùy chỉnh cho các nghệ sĩ kỹ thuật số mới từ studio nghệ thuật Họa sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi để bạn có thể thoải mái trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số của mình.

Corel Painter Essentials 7 Crack

Cách bẻ khóa Corel Painter Essentials 7.0.0.86

 • Tải xuống đầu tiên Corel Painter Essentials Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • f Bạn đang sử dụng phiên bản Cũ Vui lòng Gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Sao chép tệp Crack & Dán vào tệp c / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm bên dưới !!!! Ashampoo Snap 11.0.0 Beta có Crack [Latest]

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Corel Painter Essentials 7.0.0.86.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *