Corel AfterShot Pro 3.6.0.394 Với Tải xuống Crack [Latest]

Corel AfterShot Pro Crack

Corel AfterShot Pro Crack

Tải xuống miễn phí Corel AfterShot Crack nhanh hơn gấp 4 lần so với Adobe® Lightroom® *. Đó là trình chỉnh sửa ảnh tiết lộ tiềm năng sáng tạo thực sự của bạn và giải phóng bạn: khỏi chi phí cao, khỏi vô số đăng ký, khỏi hàng giờ chỉnh sửa trên máy tính của bạn. Nhập, xử lý và xuất nhanh hơn, đồng thời quay lại phía sau máy ảnh nơi bạn thuộc về với AfterShot ™ Pro 3.

Các tính năng phiên bản đầy đủ của Corel AfterShot Pro

 • Quản lý ảnh đơn giản
  Sắp xếp, tổ chức và xem tất cả ảnh của bạn ở một nơi, nhanh chóng và dễ dàng với các tùy chọn quản lý tệp linh hoạt – không cần nhập.
 • Corel AfterShot Pro Keygen Quy trình làm việc cực nhanh
  Trải nghiệm tải, chọn, chỉnh sửa và xuất nhanh hơn đáng kể với phần mềm chuyển đổi RAW nhanh nhất thế giới, có hiệu suất nhanh hơn gấp 4 lần so với Adobe Lightroom.
 • Xử lý hàng loạt mạnh mẽ
  Chỉnh sửa và hoàn thiện một hoặc hàng nghìn bức ảnh với điều khiển xử lý hàng loạt mạnh mẽ và các cài đặt trước cho phép bạn nhanh chóng làm nổi bật những gì tốt nhất trong mọi hình ảnh.
 • Watermarking toàn diện
  Bảo vệ và quảng bá công việc của bạn với các tính năng Watermarking linh hoạt. Ngăn chặn việc sao chép trái phép, gắn nhãn hiệu cho ảnh của bạn bằng biểu tượng hoặc thông tin liên hệ, hoặc thêm văn bản và đồ họa. Áp dụng hình mờ cho các ảnh hoặc lô riêng lẻ và dễ dàng điều chỉnh kích thước, xoay, vị trí, độ trong suốt và hơn thế nữa.
 • Phím Corel AfterShot Pro Tăng cường! Đánh dấu phục hồi
  Lấy lại nhiều chi tiết và tông màu hơn từ những bức ảnh thừa sáng của bạn với tính năng Phục hồi vùng sáng nâng cao. Được hỗ trợ bởi một thuật toán mới, tính năng này cho phép bạn truy cập nhiều dữ liệu hơn trong các tệp RAW của mình để có chất lượng hình ảnh vượt trội.
 • Tăng cường! Tẩy vết thâm
  Tiết kiệm thời gian và chỉnh sửa nhanh hơn bằng cách thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa ảnh trong AfterShot Pro 3, thay vì chuyển sang PaintShop Pro hoặc Adobe® Photoshop®. Blemish Remover mới cung cấp các công cụ hình tròn, bàn chải, đa giác và thủ công để chỉnh sửa chi tiết, giúp chỉnh sửa chân dung nhanh hơn và dễ dàng hơn. Loại bỏ bụi, đốm, vết ố và nhiều khuyết điểm trên bất kỳ bức ảnh nào.
 • Corel AfterShot Pro phiên bản đầy đủ Mới! Thư viện cài đặt sẵn hình ảnh
  Giờ đây, thật dễ dàng hơn khi khai thác sức mạnh của các cài đặt trước để tự động hóa nhiều công việc xử lý lặp đi lặp lại của bạn hoặc nhanh chóng tái tạo một giao diện mà nếu không thì sẽ rất tẻ nhạt để sao chép. Thư viện cài đặt sẵn hình ảnh mới ^ cho phép bạn duyệt, xem trước và tải xuống các cài đặt trước miễn phí và để mua.
 • Mới! Bộ phát triển hiệu chỉnh ống kính
  Thực hiện và chia sẻ các hiệu chỉnh ống kính của riêng bạn — lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia làm việc với kính mới hiếm, độc đáo hoặc mới tinh. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, lưu sửa chữa của bạn, sau đó tải nó vào AfterShot Pro 3 — hoặc chia sẻ trực tuyến.
 • Mới mẻ! Hiệu chỉnh ống kính
  Cập nhật lên AfterShot Pro 3 để có các hiệu chỉnh ống kính mới, được săn đón dựa trên hàng trăm ống kính đã được AfterShot hỗ trợ để nhanh chóng sửa các loại biến dạng khác nhau được giới thiệu bởi các ống kính khác nhau. Tham gia cộng đồng AfterShot Pro trên Facebook để khám phá khi nào các hiệu chỉnh ống kính mới được đăng hoặc để chia sẻ của riêng bạn.
  Xem có gì mới với các plugin
 • Tăng cường!
  Tìm và cài đặt các plugin miễn phí và mua, đồng thời nhận các bản cập nhật nhanh chóng với Trình quản lý plugin mới của AfterShot Pro 3 ^. Hoặc tạo của riêng bạn với API plugin độc đáo của chúng tôi — yêu thích nhiếp ảnh, kiến ​​thức về C ++ và SDK plugin cập nhật là tất cả những gì bạn cần. Chia sẻ miễn phí các plugin của bạn với cộng đồng AfterShot hoặc làm việc với Corel để bán chúng.
 • Mới mẻ! Đã cập nhật cấu hình máy ảnh RAW
  Chúng tôi cam kết không ngừng cung cấp hỗ trợ cho các máy ảnh sáng tạo, mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay, bao gồm máy ảnh DSLR chuyên nghiệp, máy ảnh không gương lật linh hoạt và chất lượng cao, v.v. Trình cập nhật cấu hình máy ảnh động mới ^ thông báo cho bạn khi máy ảnh mới được thêm vào, một cơ chế phản hồi mới sẽ chụp và ưu tiên các yêu cầu của bạn với Corel.

Cách bẻ khóa Corel AfterShot Pro 3.6.0.394

 • Đầu tiên Tải xuống Corel AfterShot Pro Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào các tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Khóa Advanced SystemCare Pro

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Corel AfterShot Pro 3.6.0.394.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *