Conceiva Mezzmo Pro 6.0.2 Với Tải xuống Crack [Latest]

Conceiva Mezzmo Pro Crack

Conceiva Mezzmo Pro Crack

Conceiva Mezzmo Pro Crack là một máy chủ đa phương tiện DLNA đầy đủ tính năng cho phép bạn truyền tất cả nhạc, ảnh và phim trên máy tính tới TV, rạp hát tại nhà, bảng điều khiển trò chơi và các thiết bị truyền thông kỹ thuật số. Mezzmo hoàn toàn tương thích với DLNA 1.5 và UPnP AV. Nó hoạt động với các thiết bị hỗ trợ DLNA phổ biến, bao gồm Sony PlayStation 3, Microsoft Xbox 360, Samsung TV, Sony Bravia TV, bộ thu phương tiện truyền thông mạng, thiết bị truyền thông kỹ thuật số và trình phát đa phương tiện kỹ thuật số của Sony, Toshiba, Samsung, Panasonic, D-Link, Buffalo , Netgear, Logitech, Pinnacle và nhiều hơn nữa.

Chìa khóa Conceiva Mezzmo Pro rất dễ cài đặt và sử dụng. Mezzmo tự động tìm và sắp xếp tất cả nhạc, phim và ảnh trên máy tính của bạn. Nhập nhạc, phim, ảnh và danh sách phát từ iPhone, iPod, Audio CD, iTunes, Windows Media Player và WinAmp. Mezzmo chuyển mã nhạc, phim và ảnh một cách nhanh chóng để chúng phát hoàn hảo trên thiết bị hỗ trợ DLNA của bạn.

Conceiva Mezzmo Pro dành cho Windows 10 Công nghệ đa luồng và hỗ trợ các hệ thống PC Dual-Core, Quad-Core hoặc cao hơn mới nhất mang đến cho bạn khả năng chuyển mã nhanh và phát trực tuyến siêu nhanh. Mezzmo hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp video phổ biến, định dạng tệp nhạc và định dạng tệp hình ảnh. Bạn thậm chí có thể kết nối và phát trực tuyến đến nhiều thiết bị cùng một lúc. Cài đặt Mezzmo vào PC của bạn ngay hôm nay và bắt đầu phát trực tuyến nhạc, phim và ảnh tới tất cả các thiết bị hỗ trợ DLNA trong nhà bạn.

Tính năng của Conceiva Mezzmo Pro Phiên bản đầy đủ

 • Máy chủ media hoàn toàn tương thích với DLNA 1.5 và UPnP AV: Máy chủ media DLNA của Mezzmo cho phép bạn xem hoặc nghe nhạc, chương trình truyền hình, phim và ảnh từ PC trên TV, rạp hát tại nhà, bảng điều khiển trò chơi và các máy tính khác trong nhà của bạn.
 • Hoạt động với các thiết bị hỗ trợ DLNA:
  Mezzmo cung cấp hỗ trợ thiết bị cho các thiết bị hỗ trợ DLNA phổ biến của Sony, Samsung, D-Link, Nokia, Microsoft, Logitech, Pinnacle và hơn thế nữa. Nếu bạn có TV, bảng điều khiển trò chơi hoặc bộ thu phương tiện hỗ trợ DLNA, thì bạn sẽ thiết lập và chạy Mezzmo trong vài phút.
 • Conceiva Mezzmo Pro Portable Chuyển mã mạnh mẽ:
  Chuyển mã nhanh có nghĩa là các tệp phương tiện của bạn sẽ được chuyển đổi sang các định dạng video, âm thanh hoặc hình ảnh mà các thiết bị hỗ trợ DLNA của bạn có thể phát. Tất cả các định dạng tệp video, âm thanh và hình ảnh phổ biến đều được hỗ trợ. Không cần gói codec đặc biệt. Không cần tải thêm.
 • Nguồn đơn phương tiện mạng (NMSS):
  Dành riêng cho Mezzmo! Liên kết tất cả các máy chủ phương tiện DLNA trong nhà của bạn với Mezzmo để có giải pháp một máy chủ dễ sử dụng.
 • Conceiva Mezzmo Pro 2020 Hỗ trợ thư viện mở rộng:
  Mezzmo tự động tìm tất cả nhạc, phim và ảnh của bạn trên máy tính và sắp xếp chúng thành một Thư viện giống như iTunes. Tất cả các chi tiết được lưu trữ bao gồm ảnh minh họa album, lời bài hát, tiêu đề, thể loại, nghệ sĩ, xếp hạng và hơn thế nữa. Hỗ trợ bộ sưu tập lớn (500.000 tệp trở lên).
 • Hoạt động với các tiện ích mới nhất:
  Nhập nhạc, video và ảnh từ iPhone, iPod, iTunes, Windows Media Player và WinAmp của bạn.
 • Tự do sắp xếp:
  Tạo danh sách phát và thư mục của riêng bạn trong Mezzmo để sắp xếp tất cả nhạc, phim và ảnh theo cách bạn muốn.
 • Kiểm soát của cha mẹ:
  Thiết lập thư viện của bạn để chỉ một số thiết bị nhất định trong nhà bạn có thể truy cập danh sách phát, thư mục và tệp phương tiện cụ thể.
 • Rip đĩa CD âm thanh của bạn:
  Rip CD âm thanh của bạn dưới dạng tệp MP3 và truyền chúng đến các thiết bị hỗ trợ DLNA trong nhà bạn.
 • Ghi đĩa yêu thích của bạn:
  Ghi CD âm thanh, CD MP3, CD dữ liệu và DVD dữ liệu.
 • Nhanh chóng và dễ sử dụng: Được tối ưu hóa cho các máy tính Dual Core, Quad Core hoặc cao hơn hiện đại sử dụng công nghệ đa luồng. Mezzmo nhanh chóng với giao diện người dùng mượt mà. Bạn sẽ phát trực tuyến nhạc, phim và ảnh trong nhà của mình trong vòng vài phút sau khi cài đặt!

Cách bẻ khóa Conceiva Mezzmo Pro 6.0.2

 • Tải xuống đầu tiên Conceiva Mezzmo Pro Crack bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt phần mềm chạy.
 • Bây giờ Chạy tệp Patch & Patch nó trong các tệp c / Program.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó.

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Khóa nối tiếp Advanced SystemCare Pro

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Conceiva Mezzmo Pro 6.0.2.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *