CodeLobster IDE Professional 1.8.0 Với Tải xuống Crack [Latest]

CodeLobster IDE Professional Crack

CodeLobster IDE Professional Crack

CodeLobster IDE Professional Crack Được thiết kế như một trình biên dịch và biên dịch mã nguồn đa nền tảng, CodeLobster IDE hỗ trợ nhiều khuôn khổ để giúp các lập trình viên làm việc trên mã trong một giao diện thân thiện với người dùng. Chức năng của nó có thể được nâng cao với các plugin, chẳng hạn như AngularJS, Symfony, Joomla hoặc Drupal.

Các tính năng của CodeLobster IDE Professional Phiên bản đầy đủ

 • Trình biên dịch và biên dịch mã nguồn dễ sử dụng
  CodeLobster IDE Professional Full Crack Trong quá trình thiết lập, bạn có thể tạo liên kết tệp và chọn bảng màu, ngôn ngữ giao diện và các thành phần bổ sung (plugin) ưa thích. Ngoài các công cụ đã đề cập trước đó, bạn có thể mở rộng hỗ trợ cho CakePHP, CodeIgniter, Backbone, Ember JS, JQuery, Laravel, Magento, Meteor JS, Perl, Phalcon, Python, Ruby, Twig, WordPress và Yii. Tất nhiên, tất cả các cài đặt này sau này có thể được thay đổi theo ý muốn của bạn.
 • Chủ đề mặc định được CodeLobster IDE thông qua có chủ đề tối và có thể được hoán đổi cho chế độ sáng. Nó có trình khám phá tệp, bản đồ và trình trợ giúp động, cùng với các ngăn cho kết quả tìm kiếm, ngăn xếp cuộc gọi, địa phương, dấu trang hoặc lỗi.
 • Hỗ trợ FTP / SFTP, mẫu, tự động hoàn thành và hơn thế nữa
  CodeLobster IDE Professional Keygen Bạn có thể thiết lập kết nối với máy chủ FTP / SFTP, mở nhiều tab cùng một lúc, thay đổi chế độ mã hóa và chỉnh sửa mẫu cho CSS, HTML, JS, LESS, Perl, PHP, Python, Ruby, SCSS, Twig, Volt, text, XML, XSL và YAML. Ngôn ngữ được ứng dụng tự động phát hiện để kích hoạt các điểm nổi bật cú pháp.
 • Nhờ Intellisense, IDE đưa ra các đề xuất mã dựa trên ngôn ngữ đã chọn, đề nghị tự động hoàn thành nó. Bạn có thể quản lý các dòng mã như di chuyển con trỏ, thay đổi trường hợp hoặc trùng lặp các dòng, tìm và thay thế văn bản trên nhiều tệp cùng một lúc hoặc chuyển sang chế độ toàn màn hình để loại bỏ phiền nhiễu và tập trung vào công việc.
 • Các công cụ bổ sung để giúp viết mã nhanh hơn
  CodeLobster IDE Professional Portable Đối với các công cụ bổ sung có liên quan, có thể sử dụng trình xác thực mã để kiểm tra bất kỳ lỗi nào, chỉnh sửa đoạn mã và thay đổi định dạng mã, sắp xếp văn bản theo nhiều tiêu chí khác nhau, thực hiện chuyển đổi mã (ví dụ: HTML sang PHP, mã hóa 7 bit thành ký tự ), và đồng bộ hóa các cuộn giữa hai ngăn cạnh nhau.
 • Đây chỉ là một phần của các tính năng được cung cấp bởi CodeLobster IDE. Nó hoạt động trơn tru trên Windows 10 trong các thử nghiệm của chúng tôi, có tác động tối thiểu đến việc tiêu thụ tài nguyên hệ thống. Nhờ giao diện trực quan và nhiều tính năng, IDE đáp ứng được yêu cầu của nhiều lập trình viên.

Cách bẻ khóa CodeLobster IDE Professional 1.8.0

 • Tải xuống miễn phí lần đầu tiên CodeLobster IDE Professional Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Sao chép tệp & Dán vào Chương trình trong tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Khoá cấp phép OneSafe PC Cleaner Pro

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack Tải xuống

[php snippet=1]free4pc.org_CodeLobster IDE Professional 1.8.0.rar[php snippet=2]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *