Bit.ly/Windows10txt Với ​​Windows 10 Activator Txt Tải xuống

Bit.ly/Windows10txt

Bit.ly/Windowstxt

nếu bạn đang tìm kiếm Bit.ly/Windows10txt để kích hoạt windows 10 miễn phí và không có bất kỳ khóa nào thì bạn đang ở nơi hoàn hảo để tải xuống Windows 10 Activator txt. phương pháp kích hoạt windows 10 này rất dễ dàng và nhanh chóng.

phần lớn là trình kích hoạt windows có hại cho hệ thống của bạn và cài đặt phần mềm khác mà không có sự cho phép của bạn. Như chúng ta biết mọi người đều muốn đăng ký windows 10 của mình để họ nhận được các bản cập nhật mới nhất và sử dụng tất cả các tính năng mới nhất của windows 10.

Tính năng Bit.ly/Windowstxt

 • nó hoàn toàn miễn phí.
 • rất dễ sử dụng.
 • Hoạt động của tất cả các phiên bản windows 10 như Windows 10 Professional, Windows 10 Home, Windows 10 Education, Windows 10 Enterprise.
 • Kích hoạt vĩnh viễn các cửa sổ suốt đời.
 • Cách hợp pháp 100% để kích hoạt windows 10 của bạn

Làm thế nào có thể kích hoạt Windows 10 với Bit.ly/Windowstxt

Trước tiên, bạn cần mở Notepad từ hệ thống của mình. sau đó bạn Sao chép tất cả mã từ bên dưới, dán nó vào sổ ghi chú của bạn sau khi Dán mã hoàn chỉnh Bạn cần lưu nó.

Tên tệp notepad quan trọng nhất là 1click.cmd và lưu nó trên màn hình của bạn. sau khi hoàn thành Quy trình này, bạn sẽ cần phải Chạy các tệp đã lưu dưới dạng người quản lý.

Windows của bạn được Đăng ký suốt đời. Tôi rất hy vọng bạn sẽ thích quá trình này vì nó, một cách rất dễ dàng và rất nhanh chóng để kích hoạt hệ điều hành.

Mã của chúng tôi là phiên bản mới nhất ( Bit.ly/Windows10txt 2021) hoạt động với tất cả các phiên bản Windows 10 mới nhất.

chúng tôi cũng chia sẻ một số cách khác để kích hoạt Windows 10. Vui lòng đọc kỹ tất cả các cách bên dưới vì tất cả chúng đều giúp bạn kích hoạt hệ điều hành của mình.

Sử dụng tệp ISO của Windows 10

bạn sẽ có phiên bản mới nhất của Windows 10 ISO. đơn giản là bạn sẽ nâng cấp các cửa sổ hiện tại của mình với phiên bản mới nhất của tệp ISO miễn phí. hy vọng nó, s làm việc cho bạn.

Nâng cấp Windows 7

nếu bạn có Windows 7 trong hệ thống của mình thì bạn sẽ cần phải cập nhật Windows 7 hiện tại của mình để nâng cấp lên windows rồi windows 8. Sau khi hoàn tất nâng cấp lên windows 8, bạn cần nâng cấp windows 8 của mình lên windows 10. theo cách đó bạn sẽ nhận được nâng cấp miễn phí windows 10.it, quá trình rất dài để có được phiên bản Windows 10 mới nhất.

Trình kích hoạt Windows 10

một cách khác là kích hoạt windows bằng phần mềm. bạn cần tải xuống trình kích hoạt windows 10. Vui lòng Cài đặt phiên bản mới nhất của Windows 10, sau đó chạy trình kích hoạt windows 10 và nhấn vào nút kích hoạt Bạn sẽ thấy sau vài phút, cửa sổ của bạn sẽ hoàn toàn hoạt động suốt đời.

Cách tốt nhất để kích hoạt Windows là Bit.ly/Windows10txt

Bit.ly/Windowstxt Cũng hoạt động trên các hệ điều hành khác như Windows 7, Windows 8

bit.ly/windows7txt

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows 7 thì bạn sẽ cần phải làm theo tất cả các quy trình ở trên. Nó, s Làm việc với tất cả các phiên bản Windows 7 như Windows 7 Professional, Windows 7 Home, Windows 7 Enterprise.

bit.ly windows8.1txt

Nếu bạn có Windows 8, Windows 8.1 trong hệ thống của bạn thì hãy làm, đừng lo lắng. bạn sẽ cần phải Thực hiện theo tất cả các Quy trình như bạn đã làm trong Windows 10 Activator (Bit.ly/Windows10txt). nó, s hoạt động Tất cả các phiên bản đều Windows 8 Core Single Language, Windows 8 Enterprise, Windows 8 Professional, Windows 8.1 Professional, Windows 8.1 Core, Windows 8.1 Enterprise.

Cách sử dụng Bit.ly/Windows10txt
 • Đầu tiên Tải xuống tệp từ bên dưới có tên là Bit.ly/Windows10txt
 • Lưu tệp trên Màn hình nền của bạn.
 • sau khi nó Chạy nó như người quản lý.
 • Chờ vài phút Hệ điều hành của bạn sẽ được kích hoạt thành công.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Tải xuống miễn phí Windows 8.1 Activator 2021

Trực tiếp Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.