Balabolka 2.15.0.695 + Di động [Multilingual]

Balabolka Portable

Balabolka Portable là một chương trình chuyển văn bản thành giọng nói (TTS). Nội dung trên màn hình có thể được lưu dưới dạng tài liệu WAV, MP3, MP4, OGG hoặc WMA. Balabolka 2.15.0.695 phiên bản đầy đủ chương trình có thể duyệt nội dung khay nhớ tạm, xem nội dung từ bản ghi, làm lại kiểu văn bản và tô bóng nền, điều khiển duyệt từ tấm khung hoặc bằng các phím nóng trên toàn thế giới.

Con bạn yêu cầu và yêu cầu bạn đọc cho nó một câu chuyện, và bạn không có thời gian? Hoặc mặt khác, bạn có mỏi mắt khi làm việc với máy tính và không có khả năng tái sử dụng? Bạn không bao giờ cần phải vượt quá mong đợi, tải định vị, gọi bà ngoại để được giúp đỡ hoặc từ chối với một đứa trẻ và làm nó khó chịu. Chỉ cần sử dụng hộp thư trò chuyện, đây là một chương trình hữu ích sẽ khuyến khích đáng kể cuộc sống của bạn. sẽ âm thanh nội dung từ bất kỳ ứng dụng nào. Hơn nữa, cô ấy còn cảm nhận được giọng nói của con người. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ thuận lợi mà còn phù hợp để điều chỉnh nội dung, do chương trình lồng tiếng.

Mặc dù thực tế là bản cập nhật đã tạo ra những thay đổi nhỏ, nhưng tốt hơn hết là bạn nên chuyển sang dạng xả gần đây nhất hoặc sử dụng biến thể thuận tiện gần đây nhất để tránh bất kỳ sự cố nào với chương trình. Chọn cơ sở hoặc một biến thể linh hoạt, khi bạn hướng tới.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! WebDrive Enterprise 2019 Build 5312 với Crack [x86/x64]

Các tính năng di động của Balabolka

  • Chương trình sử dụng các dạng khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI); nó cho phép sửa đổi các thông số của giọng nói, bao gồm tốc độ và cao độ. Khách hàng có thể áp dụng một bản tóm tắt thay thế không phổ biến để cải thiện bản chất của cách phát âm giọng nói. Các nguyên tắc chỉnh sửa khớp sử dụng cấu trúc ngôn ngữ của các khớp tiêu chuẩn.
  • Balabolka có thể dự phòng nội dung được đồng bộ hóa trong các tài liệu LRC bên ngoài hoặc trong các nhãn MP3 bên trong các bản ghi âm thanh. Tại thời điểm khi bản ghi âm được phát bằng trình phát trên PC hoặc trên các trình phát âm thanh tiên tiến hiện nay, nội dung được hiển thị đồng bộ (theo cách tương tự, như các câu cho giai điệu).

Balabolka 2.15.0.694 Ảnh chụp màn hình di động

Cách cài đặt và sử dụng Balabolka Portable

  • Tải xuống đầu tiên Balabolka Portable biểu mẫu bên dưới Liên kết.
  • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
  • Sau khi cài đặt phần mềm chạy.
  • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
  • Mật khẩu: www.free4pc.org
  • Xin hãy chia sẻ nó.

Thẳng thắn liên kết tải xuống !!!! [php snippet=1]Balabolka Portable_free4pc.org.rar[php snippet=2]

Đường dẫn gương !!!!! Tải xuống Nơi đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *