AutoPlay Media Studio 8.5.3.0 Với Tải xuống Crack [Latest]

AutoPlay Media Studio Crack

AutoPlay Media Studio Crack

AutoPlay Media Studio Crack sẽ giúp bạn tạo phần mềm chuyên nghiệp, bản trình bày, tự động chạy CD / DVD ROM và hơn thế nữa bằng cách kéo, thả và tích hợp các tệp phương tiện yêu thích của bạn như MP3, video, ảnh và phim flash. Nó chỉ đơn giản vậy thôi.

Phím nối tiếp AutoPlay Media Studio tạo ra các tương tác mạnh mẽ giữa các tệp phương tiện và các đối tượng của bạn bằng cách chọn các hành động từ menu tập lệnh thân thiện và xuất bản các dự án của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. AutoPlay Media Studio là tiêu chuẩn công nghiệp để tạo hệ thống menu AutoPlay và AutoRun tương tác chuyên nghiệp trên CD-ROM.

Các tính năng của AutoPlay Media Studio phiên bản đầy đủ

 • AutoPlay Media Studio khiến nó trở nên dễ dàng
  Với AutoPlay Media Studio, thật dễ dàng để tạo phần mềm đa phương tiện tương tác của riêng bạn. Ngay cả khi bạn không phải là một “lập trình viên”, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra các dự án chuyên nghiệp. Tất cả được thực hiện trong một môi trường thiết kế hoàn toàn trực quan, kéo và thả. Từ hình ảnh, văn bản và âm nhạc đến video, danh sách thả xuống và nội dung web, bạn chỉ cần di chuyển mọi thứ vào vị trí bằng cách sử dụng chuột của mình.
 • AutoPlay Media Studio Full Crack Thêm tương tác mạnh mẽ
  Với thư viện tích hợp hơn 250 thao tác dễ sử dụng, việc thêm tính tương tác vào các dự án của bạn thật dễ dàng. Cho dù bạn là một người mới hoàn thành hay một lập trình viên dày dạn đã từng làm việc với Microsoft Visual Basic, Macromedia Director, Microsoft Visual C ++ hoặc Borland Delphi, bạn sẽ thấy rằng AutoPlay Media Studio 6.0 xứng đáng có một vị trí trong hộp công cụ của bạn. Nó hoàn hảo để tạo đĩa CD / DVD tự động chạy, menu trình cài đặt phần mềm, danh thiếp điện tử, tài liệu đào tạo và bất kỳ dự án đa phương tiện tương tác nào khác mà bạn có thể nghĩ đến!
 • Phát triển kéo và thả
  Tạo phần mềm đa phương tiện chuyên nghiệp có thể dễ dàng và thú vị nhờ AutoPlay Media Studio 6.0. Trên thực tế, với môi trường thiết kế trực quan WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) của chúng tôi, bất kỳ ai cũng có thể làm được điều đó! Chỉ cần kéo và thả nội dung đa phương tiện của bạn (văn bản, ảnh, video, Macromedia Flash, v.v.) vào “trang” và sau đó thêm tương tác với hơn 250 hành động được tích hợp sẵn. Nó không thể được dễ dàng hơn!
 • AutoPlay Media Studio Portable Đối tượng tương tác
  Có hơn một chục loại đối tượng khác nhau để lựa chọn. Các loại đối tượng bao gồm các nút, nhãn văn bản, đoạn văn bản, hình ảnh, video, Macromedia Flash, trình duyệt web, điểm phát sóng, trường đầu vào, hộp danh sách, danh sách thả xuống, thanh tiến trình và điều khiển cây. Mỗi đối tượng bao gồm một loạt các sự kiện và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
 • Xuất bản dễ dàng
  AutoPlay Media Studio giúp đóng gói và phân phối dự án đã hoàn thành của bạn trong tích tắc. Cho dù bạn muốn tạo một tệp thực thi đơn lẻ để phân phối bằng cách tải xuống web hoặc gửi qua email hay ghi nó vào đĩa dữ liệu CD / DVD, chỉ cần vài cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể chọn xuất bản sang hình ảnh ISO CD / DVD hoặc vào một thư mục ổ cứng để đóng gói nó với một trình cài đặt / trình tạo thiết lập.
 • Mẫu chuyên nghiệp
  Chọn từ nhiều dự án sẵn sàng sử dụng và sau đó sửa đổi chúng để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi bao gồm các ví dụ về menu trình cài đặt phần mềm, danh thiếp điện tử, tài liệu quảng cáo tiếp thị, và nhiều loại khác. Cũng dễ dàng tạo các mẫu dự án của riêng bạn hoặc các mẫu bổ trợ do người khác tạo.
 • AutoPlay Media Studio dành cho windows 10 Dễ học
  Không thể dễ dàng hơn để tạo các ứng dụng đa phương tiện mạnh mẽ. Chúng tôi đã đóng gói phần mềm với các thuật sĩ, hướng dẫn, hướng dẫn người dùng, trợ giúp theo ngữ cảnh và hơn thế nữa. Nó cũng được sao lưu với các tùy chọn hỗ trợ kỹ thuật đẳng cấp thế giới, các nhóm thảo luận trực tuyến và các bài học đào tạo qua video.
 • Thư viện nội dung
  Chúng tôi đã bao gồm rất nhiều nội dung tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu bao gồm hình nền, ảnh, tóm tắt, bảng điều khiển, thanh, dấu đầu dòng, nút, hiệu ứng âm thanh và thậm chí cả tệp nhạc. Đơn giản chỉ cần trộn và kết hợp để tạo ra một dự án tuyệt vời ngay lập tức.

Cách bẻ khóa AutoPlay Media Studio 8.5.3.0

 • Tải xuống đầu tiên AutoPlay Media Studio Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Sao chép Bản vá & Dán vào tệp C / Chương trình chạy và nhấn vào Nút Patch.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Adguard Premium Crack

Thẳng thắn Liên kết tải xuống !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM có Crack

[php snippet=1]free4pc.org_AutoPlay Media Studio 8.5.3.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *