Atomix VirtualDJ Pro Infinity 2020 V8.4.5308 Với Keygen [Latest]

Atomix VirtualDJ Pro Infinity Keygen

là ứng dụng mà các DJ sử dụng khi muốn sử dụng máy tính để chơi nhạc của mình. Bởi vì là một Atomix VirtualDJ Pro Infinity Crack Không chỉ là nhấn phát, các DJ không thể chỉ sử dụng iTunes hoặc Media Player để thực hiện trộn. Họ cần các điều khiển đặc biệt như crossfader, vòng lặp, hiệu ứng, v.v., để “trộn” các bài hát.

Nó được sử dụng bởi Phím nối tiếp vô cực Atomix VirtualDJ Pro để thay thế bàn xoay và đầu đĩa CD, và sử dụng nhạc kỹ thuật số thay vì đĩa vinyl và đĩa CD.

Tương tự như cách mà các đầu đĩa CD được sử dụng bởi các DJ có nhiều lựa chọn hơn một đầu phát CD Hi-Fi thông thường, VirtualDJ có nhiều lựa chọn hơn một trình phát media đơn giản như iTunes. Nó cho phép bạn “trộn” các bài hát của mình, bằng cách phát hai hoặc nhiều bản nhạc cùng một lúc, điều chỉnh tốc độ tương đối của chúng sao cho nhịp độ của chúng phù hợp, áp dụng các hiệu ứng như vòng lặp, v.v. và chuyển từ bên này sang bên kia. Nó cũng cho phép bạn viết các bài hát của mình, thiết lập và gọi lại các tín hiệu, và tất cả các tính năng thông thường khác mà DJ mong đợi để có thể kết hợp.

Nó sẽ cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập các bản nhạc của mình và nhóm chúng một cách dễ dàng theo cách thân thiện với DJ, sử dụng bộ lọc để tìm các bài hát nóng hoặc tìm bpm hoặc khóa tương thích, truy cập danh sách phát trước đó của bạn, v.v. Và nếu bạn đang thiếu một bản nhạc , Atomix VirtualDJ Pro Infinity phiên bản đầy đủ sẽ tự động tìm thấy nó trên Internet và phát trực tiếp (* yêu cầu đăng ký bổ sung).

Và, bằng cách sử dụng hàng triệu báo cáo tự động mà chúng tôi nhận được mỗi ngày từ những người dùng VirtualDJ khác trên khắp thế giới, nó sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên có ý nghĩa về những bài hát mà các DJ khác cho là sẽ hoạt động tốt sau những gì bạn vừa chơi. VirtualDJ có thể phát không chỉ các bản nhạc mà còn cả video hoặc karaoke, nếu bạn kết nối máy tính của mình với máy chiếu hoặc màn hình của câu lạc bộ.

Atomix VirtualDJ Pro Infinity Cracked đi kèm với rất nhiều hiệu ứng, từ flanger truyền thống, echo, v.v., đến các hiệu ứng “nhận biết nhịp” hiện đại hơn như beatgrid, Slice, loop-roll. Và nếu bạn kết hợp các video, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp video để chơi cùng. Bộ lấy mẫu tích hợp của nó sẽ cho phép bạn thêm gia vị cho các bản trộn của mình với nhiều loại giọt và vòng lặp khác nhau, hoặc bạn có thể sáng tạo và kết hợp hiệu suất và sản xuất trực tiếp bằng cách tạo các bản phối lại nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ lấy mẫu giống như một trình tạo chuỗi.

Atomix VirtualDJ Pro Infinity phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Hộp cát
  Một tính năng độc quyền mới của VirtualDJ 8, là khái niệm “hộp cát” mới. Hộp cát là một tính năng giúp bạn chuẩn bị bản phối tiếp theo của mình trong khi khán giả vẫn đang nghe bài hát trước đó. Khi hộp cát được sử dụng, bạn có thể chuyển đến cuối bản nhạc hiện tại và cố gắng hòa vào bản nhạc tiếp theo, chỉ nghe thấy nó trong tai nghe của bạn, cho đến khi bạn tìm thấy điểm ra và điểm vào hoàn hảo mà bạn muốn pha trộn. Sau đó, bạn có thể ngắt hộp cát và bình tĩnh chờ cho bản nhạc hiện tại của bạn đạt đến điểm mà bây giờ bạn tự tin rằng mình nên bắt đầu kết hợp của mình.
 • Người lấy mẫu
  Trình lấy mẫu mới trong Atomix VirtualDJ Pro Infinity 8 Crack đã loại bỏ tất cả những hạn chế của trình lấy mẫu v7 cũ. Bây giờ nó có thể phát đồng thời số lượng mẫu không giới hạn. Các mẫu có thể là âm thanh, video hoặc hình ảnh tĩnh. Các mẫu video có thể có độ trong suốt alpha. Các mẫu có thể được sắp xếp theo nhóm và được kích hoạt giống như một ngân hàng công cụ. Các khe có thể được sắp xếp trên một lưới, có màu sắc và biểu tượng.
 • Động cơ âm thanh
  Trong Atomix VirtualDJ Pro Infinity 8 Keygen, tất cả các thành phần âm thanh bên trong, như độ giãn cao độ, bộ giới hạn, bộ cân bằng, bộ lọc, v.v., đã được viết lại để khai thác tất cả sức mạnh của máy tính hiện đại và mang đến cho bạn âm thanh trong trẻo.
 • Trình duyệt
  Trình duyệt trong VirtualDJ 8 có nhiều ứng biến so với phiên bản v7.:
 • Xem bên:
  Giờ đây, trình duyệt có ba vùng: thư mục, chế độ xem tệp và “chế độ xem bên”. Chế độ xem bên có thể hiển thị và dễ dàng chuyển đổi giữa các thư mục hữu ích khác nhau hoặc danh sách đặc biệt. Trong số các danh sách đặc biệt có danh sách automix, danh sách karaoke, một bảng nháp được gọi là “danh sách bên” (bạn vẫn có thể có danh sách bên ngang cũ nếu bạn hoài cổ, nó nằm trong các tùy chọn nâng cao) và trình lấy mẫu bảng kích hoạt. Nhưng bạn cũng có thể kéo và thả bất kỳ thư mục nào vào sideview để gắn nó vào đó. Bạn thậm chí có thể tạo các nút phím tắt cho các thư mục khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng điều hướng giữa chúng bằng một cú nhấp chuột.
 • Thư mục ảo:
  Thư mục ảo / yêu thích / bộ lọc trong Atomix VirtualDJ Pro Infinity 8 phiên bản đầy đủ bây giờ có thể là con của bất kỳ thư mục nào khác. Ví dụ: bạn có thể có thư mục D: \ Music \ Rock và bên trong, hãy tạo một thư mục ảo “Top”, nơi bạn đặt các liên kết đến các bài hát hàng đầu. Bạn cũng có thể đặt các thư mục lọc là con của các thư mục khác và bộ lọc sẽ được áp dụng cho nội dung của thư mục mẹ.
 • Nhóm bộ lọc:
  Giờ đây, các thư mục bộ lọc có thể có một bộ lọc chẳng hạn như “nhóm theo thể loại” chẳng hạn. Điều này sẽ tạo một thư mục bộ lọc có thư mục con chứa tất cả các thể loại có sẵn (từ cơ sở dữ liệu nếu thư mục này ở gốc hoặc từ thư mục mẹ nếu không).
 • Các hiệu ứng
  Trang hiệu ứng bây giờ không còn là “thay thế” của trình duyệt, mà thay vào đó là một bảng điều khiển, giống như danh sách phát. cửa sổ cấu hình hiệu ứng sẽ mở các cửa sổ nhỏ bên trong bảng điều khiển này. Các cấu hình hiệu ứng này cũng có thể được gỡ bỏ và trở thành các cửa sổ nổi có thể di chuyển được. Lựa chọn hiệu ứng bây giờ được thực hiện thông qua nút hiệu ứng trên da trên mỗi bộ bài. Cửa sổ danh sách hiệu ứng cũng có thể được bỏ ghim, để trở thành một cửa sổ nổi có thể cho phép dễ dàng truy cập tức thì vào một số hiệu ứng. Để truy cập cửa sổ cấu hình của một hiệu ứng, hãy di chuột vào hiệu ứng trong danh sách và nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ.

Cách bẻ khóa Atomix VirtualDJ Pro Infinity 2020 v8.4.5308

 • Lần đầu tiên Tải xuống Atomix VirtualDJ Pro Infinity Crack miễn phí biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy tệp Bản vá & Bản vá chương trình trong tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu : www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Tải xuống Netflix miễn phí Premium 5.0.2.911 với Tải xuống miễn phí Crack

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Atomix VirtualDJ Pro Infinity 2020 v8.4.5308.rar[php snippet=2]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *