Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5 với Crack [Latest]

Ashampoo Video Optimizer Pro Crack

Tải xuống miễn phí Ashampoo Video Optimizer Pro Crack là giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng video của bạn. Ổn định cảnh quay bị rung siêu dễ dàng, tối ưu hóa độ tương phản và màu sắc hoặc làm sắc nét các clip của bạn. Loại bỏ nhiễu kỹ thuật số và nhấp nháy một cách dễ dàng. Ashampoo Video Optimizer Pro Phiên bản đầy đủ Tạo hiệu ứng chuyển động chậm hoặc thời gian trôi đi và sửa chữa biến dạng ống kính chỉ bằng một nút bấm. Sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp để xoay, cắt hoặc hợp nhất video của bạn.

Tính năng của Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5 Phiên bản đầy đủ

 • Ổn định và sửa video bị rung một cách dễ dàng
  Các clip được quay bằng điện thoại di động hoặc cam hành động (GoPro) có xu hướng bị rung. Ashampoo Video Optimizer Pro Keygen cung cấp khả năng ổn định video vượt trội cho cảnh quay bị rung của bạn! Ngay cả những bức ảnh cầm tay được chụp trong chuyển động cũng sẽ trở nên mượt mà và chân thực hơn. Nâng cao clip của bạn và nói lời tạm biệt với video bị rung!
 • Khắc phục các vấn đề về độ sắc nét, nhiễu và nhấp nháy
  Các clip được quay trong môi trường tối luôn bị nhiễu kỹ thuật số ở một mức độ nào đó và ánh sáng kém thậm chí có thể dẫn đến hiện tượng nhấp nháy. Trong những điều kiện này, các đường viền nhanh chóng bị mờ. Ashampoo Video Optimizer Pro Patch tự động phát hiện và khắc phục những vấn đề này để có hình ảnh sắc nét và ổn định. Ban đầu, video quá tối và mất nét không còn là vấn đề mất mát hoàn toàn.
 • Xoay và cắt video siêu dễ dàng
  Không chỉ có thể Ashampoo Video Optimizer Pro Full Crack nâng cao chất lượng video của bạn nhưng nó cũng hỗ trợ 90/180/270 và xoay mức độ tùy chỉnh cộng với cắt xén. Xuất điểm nổi bật video của bạn và hợp nhất nhiều ảnh và video thành một clip duy nhất!
 • Áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm và thời gian trôi đi tuyệt đẹp
  Bạn có thể áp dụng hiệu ứng tốc độ để làm cho các phần video nhất định trở nên nổi bật. Chuyển động chậm giúp thu hút sự chú ý vào các chi tiết riêng lẻ và giúp mang lại điều kỳ diệu trong clip của bạn trong khi thời gian trôi đi có thể tăng tốc độ các đoạn có nhịp độ chậm. Cả hai hiệu ứng đều rất dễ sử dụng trong Ashampoo Video Optimizer Pro và làm cho các clip của bạn trở nên năng động và sống động hơn.
 • Hình ảnh tự nhiên không bị biến dạng
  Nhiều kiểu máy ảnh mang lại kết quả thấp hơn so với thực tế. Đặc biệt là các máy ảnh hành động có xu hướng sử dụng ống kính góc rộng tạo ra những bức ảnh có thể nhanh chóng khiến người dùng mệt mỏi. Ashampoo Video Optimizer Pro Cracked sửa chữa các biến dạng của ống kính để có hình ảnh chân thực tự nhiên. Chương trình có một số cài đặt trước cho các kiểu máy ảnh khác nhau với sự hỗ trợ cho các cấu hình tùy chỉnh.
 • Thêm văn bản và hiệu ứng
  Nhận xét và hiệu ứng thực sự có thể giúp video của bạn nổi bật. Ashampoo Video Optimizer Pro giúp bạn dễ dàng thêm văn bản hoặc các hiệu ứng tuyệt đẹp như dịch chuyển độ nghiêng làm mờ các phần hình ảnh một cách có chọn lọc để tạo hiệu ứng thu nhỏ. Thỏa sức sáng tạo của bạn!
 • Cũng dành cho những người chuyên nghiệp và cầu toàn
  Ashampoo Video Optimizer Pro Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí cũng thêm siêu dữ liệu như tác giả, bản quyền, tiêu đề và nhận xét vào clip của bạn. Chương trình hỗ trợ tất cả các codec và độ phân giải phổ biến (bao gồm HD, 2K, 2.7K, 4K). Tiết kiệm thời gian và công sức với xử lý hàng loạt tích hợp sẵn và nâng cao, chỉnh sửa hoặc thêm siêu dữ liệu vào video của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Tải xuống miễn phí Ashampoo Video Optimizer Pro Crack

Ashampoo Video Optimizer Pro Phiên bản đầy đủ

Cách bẻ khóa Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5

 • Tải xuống đầu tiên Ashampoo ActionCam Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack & Dán vào tệp C / Chương trình.
 • Sử dụng bất kỳ Email & Tên.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Betternet VPN Premium v5.0.5 có Crack [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0.5.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *