Ashampoo Registry Cleaner 1.00 Với Crack [Latest]

Ashampoo Registry Cleaner Crack

Các Ashampoo Registry Cleaner 1.00 Crack theo một cách nào đó, là trung tâm hành chính của hệ thống của bạn. Các cài đặt và dữ liệu cấu hình khác nhau cho Windows® và hầu hết các cài đặt chương trình của bạn, chẳng hạn như cài đặt tự động khởi động, được lưu ở đó. Theo thời gian, lỗi xuất hiện trong sổ đăng ký. Một kết quả là PC của bạn sẽ trở nên chậm hơn, chẳng hạn như khi khởi động hệ thống. Sự cố khi gỡ cài đặt phần mềm và một số lượng lớn thông báo lỗi có thể chỉ ra sự cố trong sổ đăng ký Windows®.

Với Ashampoo Registry Cleaner 1.00 Phiên bản đầy đủ bạn sẽ dễ dàng và an toàn xóa các mục đăng ký thừa hoặc bị hỏng. Các liên kết bị lỗi trong sổ đăng ký cũng được sửa chữa. Bản sao lưu thời gian thực trong Ashampoo Registry Cleaner mang lại sự an toàn tối đa và cho phép khôi phục sổ đăng ký windows® về trạng thái ban đầu của nó bất cứ lúc nào.

Với Ashampoo Registry Cleaner phiên bản đầy đủ bạn sẽ dễ dàng và an toàn xóa các mục đăng ký thừa hoặc bị hỏng. Các liên kết bị lỗi trong sổ đăng ký cũng được sửa chữa. Bản sao lưu thời gian thực trong Ashampoo Registry Cleaner mang lại sự an toàn tối đa và cho phép khôi phục sổ đăng ký windows® về trạng thái ban đầu của nó bất cứ lúc nào.

Ashampoo Registry Cleaner 1.00 Tính năng chính

 • Các Tải xuống miễn phí Ashampoo Registry Cleaner Crack , với khả năng xử lý dễ dàng và trực quan, hoạt động nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo sổ đăng ký sạch trên cơ sở các thuật toán tìm kiếm được tối ưu hóa. Chương trình với giao diện người dùng dễ sử dụng, đặc biệt phù hợp với những người mới. Không cần có kiến ​​thức trước về sổ đăng ký Windows®.
 • Theo một cách nào đó, sổ đăng ký Windows® là trung tâm quản trị của hệ thống của bạn. Các cài đặt và dữ liệu cấu hình khác nhau cho Windows® và hầu hết các cài đặt chương trình của bạn, chẳng hạn như cài đặt tự động khởi động, được lưu ở đó. Theo thời gian, lỗi xuất hiện trong sổ đăng ký. Một kết quả là PC của bạn sẽ trở nên chậm hơn, chẳng hạn như khi khởi động hệ thống. Sự cố khi gỡ cài đặt phần mềm và một số lượng lớn thông báo lỗi có thể chỉ ra sự cố trong sổ đăng ký Windows®.
 • Với Ashampoo Registry Cleaner Phiên bản đầy đủ 2019 bạn sẽ dễ dàng và an toàn xóa các mục đăng ký thừa hoặc bị hỏng. Các liên kết bị lỗi trong sổ đăng ký cũng được sửa chữa. Bản sao lưu thời gian thực trong Ashampoo Registry Cleaner mang lại sự an toàn tối đa và cho phép khôi phục sổ đăng ký windows® về trạng thái ban đầu của nó bất cứ lúc nào.
 • Chức năng: Sổ đăng ký windows®, trung tâm điều khiển của hệ thống, lưu tất cả cài đặt hệ thống và cài đặt phần cứng và phần mềm của bạn. Nếu sổ đăng ký của bạn không được kiểm tra và làm sạch thường xuyên, nhiều vấn đề có thể phát sinh. Do đó, sổ đăng ký windows® của bạn, cũng giống như ổ đĩa cứng, nên được bảo trì thường xuyên.
 • Một số lỗi thường gặp nhất xảy ra trên PC của bạn có thể là do sổ đăng ký bị lỗi. Một số lỗi này ngày càng trở nên rõ ràng hơn khi thời gian sử dụng máy tính của bạn càng lâu, vì thời gian hoạt động của PC càng lâu, số lượng mục nhập lỗi thời, thừa hoặc bị hỏng sẽ làm chậm PC của bạn càng lớn. Khi sổ đăng ký được làm sạch, hệ điều hành của bạn sẽ trở nên nhanh hơn, do cần ít sức mạnh tính toán hơn khi truy cập vào sổ đăng ký. Ashampoo Registry Cleaner quét cơ sở dữ liệu này và xác định các liên kết bị lỗi hoặc bị hỏng, để xóa hoặc sửa chữa các liên kết đó hoàn toàn tự động.
 • Các thuật toán tìm kiếm tối ưu dựa trên hơn một thập kỷ kinh nghiệm dẫn đến kết quả tìm kiếm hoàn hảo. Những điều này cũng cung cấp khả năng làm sạch toàn diện và an toàn cho Sổ đăng ký Windows® vốn được đảm bảo bằng kết nối với bản sao lưu thời gian thực.
 • Các cài đặt mặc định là an toàn và chương trình sẽ chỉ tìm những mục có thể bị xóa mà không gặp rủi ro. Các cài đặt này cung cấp hiệu suất làm sạch tối ưu ở mức an toàn tối đa cho hệ điều hành của bạn. Các mục đăng ký có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn có thể được xác định và xóa bằng Ashampoo Registry Cleaner.

Ashampoo Registry Cleaner 1.00 Phiên bản đầy đủ

Ashampoo Registry Cleaner 1.00 Crack

Cách đăng ký Ashampoo Registry Cleaner 1.00 Với Crack

 • Tải xuống đầu tiên Ashampoo Registry Cleaner 1.00 Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ sao chép Crack & Paste vào các tệp C / chương trình /Ashampoo Registry Cleaner 1.00.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Summitsoft Logo Design Studio Pro Vector Edition 2.0.1.3 Với Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Ashampoo Registry Cleaner 1.00.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *