Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3 với Crack Tải xuống miễn phí [Latest]

Ashampoo Movie Studio Pro Crack

Ashampoo Movie Studio Pro Crack

Ashampoo Movie Studio Pro Crack Tạo video độ phân giải cao với các đoạn cắt, chuyển tiếp và hiệu ứng riêng lẻ! Với hỗ trợ độ phân giải 4K, Dolby 5.1 và chuyển đổi nhanh như chớp, Ashampoo Movie Studio Pro 3 Crack là công cụ được lựa chọn để tạo video cao cấp. Nâng cao chất lượng hình ảnh cho các clip của bạn, thêm âm thanh nền, sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp hoặc các hiệu ứng video khác, đồng thời dễ dàng thêm các đoạn ghi âm mở / đóng để tạo cho video của bạn một giao diện chuyên nghiệp. Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3 Crack Cắt bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và chuyển đổi video của bạn thành hàng trăm định dạng và độ phân giải được tối ưu hóa cho một loạt các thiết bị từ iOS đến Android và các thiết bị khác. Sử dụng công nghệ cắt thông minh và làm cho bản ghi của bạn trở nên sống động với âm thanh và hình ảnh động.

Tính năng của Ashampoo Movie Studio Pro phiên bản đầy đủ

 • Cắt video? Một cách hợp lý!
  Các vết cắt chính xác là một trong những Ashampoo Movie Studio Pro 3đặc sản của. Chúng tôi đã thiết kế lại trình chỉnh sửa với tốc độ nhanh và dễ sử dụng. Tất cả chỉ cần một cái liếc mắt là bạn có thể tìm được đường đi xung quanh trình chỉnh sửa và thực hiện các đường cắt có độ chính xác cao để có kết quả hoàn hảo. Xóa quảng cáo và các cảnh riêng lẻ hoặc sắp xếp lại chúng để thay đổi luồng video của bạn. Đương nhiên, bạn cũng có thể hợp nhất các video riêng biệt thành một tệp duy nhất!
 • Cải thiện chất lượng video
  Không có bộ phim nào là hoàn hảo nhưng một chút điều chỉnh có thể giúp bạn đi một chặng đường dài. Ashampoo Movie Studio Pro 3 Phiên bản đầy đủ giúp bạn giải phóng toàn bộ tiềm năng của các bộ phim của mình với khả năng tối ưu hóa hình ảnh không phiền phức. Điều chỉnh cài đặt độ bão hòa màu, độ sáng, độ tương phản và gamma hoặc chỉnh sửa lại các cảnh để tận dụng tối đa video của bạn – tất cả chỉ bằng một nút bấm!
 • Chuyển đổi video giữa hàng trăm định dạng và độ phân giải
  Một phần mềm chỉnh sửa video tốt phải hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra để bao phủ nhiều loại thiết bị cố định và cổng thông tin web. Đó là lý do tại sao Ashampoo Movie Studio Pro 3 Serial key không chỉ xuất sang vani AVI, MKV, MP4 và WMV mà còn cung cấp các cấu hình xuất được tối ưu hóa cho Facebook, YouTube, Dailymotion và các cổng thông tin tương tự. Chương trình cũng có các cấu hình được tối ưu hóa cho các thiết bị di động của Apple, Samsung, Lenovo, Microsoft, Sony và các nhà sản xuất khác. Tất cả những gì còn lại bạn phải làm là chọn chất lượng đầu ra mong muốn và bạn đã sẵn sàng chuyển đổi!
 • Âm nhạc và âm thanh cho mọi dự án
  Các bản nhạc chất lượng thấp hoặc tiếng ồn xung quanh có thể phá hỏng hoàn toàn bầu không khí trong phim. Mặt khác, phù hợp với âm nhạc hoặc bình luận bằng giọng nói có thể cải thiện đáng kể. Ashampoo Movie Studio Pro 3 Keygen đi kèm với một bộ sưu tập nhạc nền và hiệu ứng âm thanh khổng lồ sẽ làm cho các cảnh quay của bạn trở nên sống động hơn. Làm cho các bộ phim của bạn trở nên sống động và bổ sung cho video của bạn với nhiều loại âm thanh từ âm thanh lịch lãm đến hài hước hoặc âm thanh của riêng bạn và đánh bóng nó bằng bộ cân bằng tích hợp!
 • Cắt quảng cáo
  Quảng cáo có thể nhanh chóng đưa bạn ra khỏi trải nghiệm phim và làm hỏng những gì tốt nhất của bản ghi. Tính năng “Cắt quảng cáo” của Movie Studio Pro 3 cho phép bạn nhanh chóng đánh dấu và xóa các phân đoạn quảng cáo khỏi video của mình với độ chính xác đến từng mili giây. Loại bỏ các video của bạn về quảng cáo và các thứ gây phiền nhiễu khác chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó là dễ dàng!
 • Ghi phim sang DVD và Blu-ray
  Khả năng phát DVD và Blu-ray bổ sung thêm giá trị cho phim của bạn và biến chúng thành những món quà lý tưởng, không giống như các video được tải lên cổng thông tin điện tử. Movie Studio Pro 3 tích hợp Ashampoo Burning Studio 20Công cụ ghi đĩa đã được thử nghiệm và thử nghiệm để giúp bạn ghi và lưu trữ phim của mình theo bất kỳ cách nào bạn chọn.
 • Tạo và chuyển đổi phim trong nháy mắt
  Ashampoo Movie Studio Pro 3 phiên bản mới nhất 2019 có độ phân giải lên đến 4K với âm thanh vòm Dolby 5.1 và hỗ trợ chuyển đổi tập tin sang tất cả các định dạng phổ biến. Bộ chuyển đổi tích hợp không chỉ sử dụng CPU mà còn sử dụng thẻ đồ họa (GPU) để tăng tốc độ chuyển đổi lên đến 400%, đặc biệt là trên các thẻ NVIDIA hỗ trợ NVENC. Tăng tốc trong chuyển đổi của bạn!
 • Độ phân giải 4K hoàn hảo
  Trong thời gian dài nhất, HD được coi là độ phân giải video tối ưu. 4K tăng gấp bốn lần số lượng điểm ảnh cho độ sắc nét và độ sáng vượt trội. Ashampoo Movie Studio Pro 3 dành cho Windows nâng video của bạn lên một tầm cao mới với hỗ trợ 4K đầy đủ cho hình ảnh tuyệt đẹp và mức độ chi tiết tuyệt vời!
 • Mở và đóng phim của bạn theo phong cách
  Lớp phủ, như mở và đóng tín dụng, góp phần rất lớn vào trải nghiệm phim điện ảnh. Movie Studio Pro 3 có nhiều lựa chọn tiêu đề, lớp phủ và hình ảnh động biến các clip đơn giản thành phim hoàn chỉnh. Chương trình cũng đi kèm với các mẫu được thiết kế đẹp mắt cho mọi dịp từ đám cưới đến các chuyến đi nghỉ mát hoặc các sự kiện thể thao để giúp bạn thiết lập tâm trạng chỉ trong vài cú nhấp chuột!
 • Giải phóng sự sáng tạo của bạn
  Ashampoo Movie Studio Pro 3 không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa video khô khan. Nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, phần mở đầu và kết thúc được thiết kế cẩn thận cũng như các hiệu ứng âm thanh và video hấp dẫn giúp bạn ghi chú cá nhân vào video của mình. Hãy thoải mái thử nghiệm với các hoạt ảnh được thiết kế đáng yêu và áp dụng các hiệu ứng timelapse và slow-mo. Nó không chỉ là để đạt được kết quả một cách nhanh chóng mà còn tận hưởng cả bản thân bạn trong suốt quá trình làm việc!
 • Thiết kế chức năng
  Nhiều trình chỉnh sửa video khiến người dùng bối rối hơn là hướng dẫn họ đến mục tiêu một cách cẩn thận. Ashampoo Movie Studio Pro 3 bỏ qua phần mềm mại để ủng hộ các quy trình làm việc có cấu trúc tốt. Có một chế độ chuyên gia với các tùy chọn tùy chỉnh được bổ sung và một mô hình đơn giản cho các dự án đơn giản. Bạn không phải vật lộn với vô số menu lồng vào nhau, mọi thứ đều được trình bày một cách rõ ràng và dễ tiếp cận. Sử dụng các biểu tượng nhấp một lần hoặc nhấp chuột phải vào menu ngữ cảnh. Nơi mà các biên tập viên khác khiến bạn phải nghiền ngẫm sách hướng dẫn, thì Movie Studio sẽ giúp bạn tạo dự án thành công đầu tiên ngay lập tức!

Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.0 Phiên bản đầy đủ

Khóa nối tiếp Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.0

Cách bẻ khóa Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3

 • Lần đầu tiên Tải xuống Ashampoo Movie Studio Pro Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy tệp Patch & Patch tệp trong tệp C / Program.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Bản bẻ khóa OfficeSuite Premium Edition

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *