Ashampoo ActionCam 1.0.1 Với Crack (x64) [Latest]

Ashampoo ActionCam Crack

Tải xuống miễn phí ActionCams Crack luôn có mặt ngay cả khi mọi thứ diễn ra lung tung hoặc hơi vượt quá tầm kiểm soát. Các video thu được thường bị rung do máy ảnh không ổn định chúng. Điều đó tạo ra sự năng động thú vị nhưng cũng có thể khiến trải nghiệm xem căng thẳng hơn. Ashampoo ActionCam Full Crack có tính năng ổn định video thế hệ tiếp theo! Ngay cả những bức ảnh cầm tay được chụp trong chuyển động đầy đủ cũng trở nên ổn định hơn để có trải nghiệm xem chân thực, mượt mà – ở độ phân giải tối đa, một cách tự nhiên!

Ashampoo ActionCam Phiên bản đầy đủ Tính năng

 • Chấm dứt tình trạng biến dạng ống kính!
  Ống kính góc rộng và ống kính mắt cá đưa người xem vào trung tâm của hành động. Tuy nhiên, khi xem trên màn hình máy tính hoặc TV, nhiều người muốn chuyển về chế độ nhìn “bình thường”. Ashampoo ActionCam sửa chữa các biến dạng ống kính như một phép thuật! Chương trình bao gồm một loạt các cấu hình máy ảnh, bao gồm cả dòng GoPro, cho hình ảnh chân thực không bị biến dạng chỉ bằng một nút bấm!
 • Độ tương phản mạnh mẽ và tối ưu hóa màu sắc
  Nâng cao chất lượng video bằng cách tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, ảnh của bạn sẽ trông sống động, chân thực và thú vị hơn. Sử dụng cân bằng trắng để làm cho video của bạn có vẻ ấm hơn hoặc lạnh hơn và thao tác chọn lọc độ sáng, màu sắc, bóng tối và ánh sáng để thêm điểm nhấn riêng lẻ đó. Bất kể video của bạn đến từ đâu, tối ưu hóa nhiều mặt trong Khóa nối tiếp của Ashampoo ActionCam sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp hơn. Đó là chỉnh sửa video hiệu quả trong tầm tay của bạn!
 • Độ sắc nét tuyệt vời và xử lý ánh sáng nhanh
  Các bức ảnh dựa trên máy bay không người lái và nhịp độ nhanh thường thiếu độ sắc nét. Ashampoo ActionCam Patch có tính năng làm sắc nét hiệu quả cao để loại bỏ cảnh quay của bạn khỏi bất kỳ sương mù và khói mù nào được nhận thấy. Và xử lý hàng loạt tích hợp giúp bạn làm việc nhanh hơn nữa bằng cách xử lý nhiều clip trong một lần!
 • Cắt video bạn cần
  Một số chương trình có các trình chỉnh sửa khổng lồ mà phải mất nhiều thời gian để làm quen. Trình chỉnh sửa video của ActionCam tập trung vào các công cụ bạn thực sự cần! Xoay và lật video của bạn theo các bước cố định hoặc tùy chỉnh và sử dụng tính năng cắt để làm nổi bật các chi tiết trong ảnh của bạn. Xuất vùng sáng riêng lẻ hoặc hợp nhất nhiều clip thành một cuộn đánh dấu duy nhất!
 • Làm việc với văn bản và hiệu ứng Trong nhiều trường hợp, nhận xét và hiệu ứng cung cấp lớp đánh bóng cuối cùng cho video của bạn. Tải xuống hoàn toàn miễn phí Ashampoo ActionCam cho phép bạn thêm văn bản và các hiệu ứng tuyệt đẹp như nghiêng-shift mà không phiền phức. Chế độ thứ hai sử dụng tính năng làm mờ có chọn lọc để tạo ra giao diện thu nhỏ, đặc biệt phù hợp với cảnh quay phong cảnh. Giải phóng sự sáng tạo và phong cách cá nhân của bạn để khiến khán giả của bạn phải trầm trồ.
 • Trở thành một bậc thầy về tốc độ
  Ashampoo ActionCam có thể thay đổi tốc độ phát lại video của bạn. Hầu hết các cam hành động đều quay ở tốc độ 60 khung hình / giây, không gian rộng rãi cho các hiệu ứng chuyển động chậm tuyệt đẹp. Đương nhiên, thời gian trôi đi cũng có sẵn, chẳng hạn như để tăng tốc các phần ít quan trọng hơn một cách dễ dàng và không cần các bước bổ sung.
 • Hoàn hảo cho những người hâm mộ máy bay không người lái!
  Nhưng nó không chỉ dừng lại với GoPro hoặc các video hành động khác. Máy bay không người lái cung cấp tầm nhìn hấp dẫn mà chỉ các phi công mới có thể trải nghiệm vài năm trước. Ashampoo ActionCam cũng chỉnh sửa cảnh quay bằng máy bay không người lái một cách dễ dàng và tốc độ đáng kinh ngạc. Các vấn đề thường gặp như rung máy, màu sắc kém, độ tương phản hoặc độ sắc nét được khắc phục chỉ trong vài cú nhấp chuột để giúp bạn chinh phục bầu trời (trực quan)!

Tải xuống miễn phí ActionCams Crack

Ashampoo ActionCam Full Crack

Ashampoo ActionCam Phiên bản đầy đủ

Cách bẻ khóa Ashampoo ActionCam 1.0.1

 • Tải xuống đầu tiên Ashampoo ActionCam Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack & Dán vào tệp C / Chương trình.
 • Sử dụng bất kỳ Email & Tên.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Betternet VPN Premium v5.0.5 có Crack [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Ashampoo ActionCam 1.0.1.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *