Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.1.5 Với Tải xuống Crack [Latest]

Apowersoft Screen Recorder Pro Crack

Apowersoft Screen Recorder Pro Crack

Apowersoft Screen Recorder Pro Crack là một công cụ khu vực làm việc đơn giản dễ sử dụng và thành thạo để ghi lại hành động âm thanh và màn hình trong thời gian chờ đợi. Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.1.5 Crack tương tự như vậy cho phép bạn lưu trữ các bản ghi âm của mình dưới dạng tài liệu WMV tiêu chuẩn. Bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi ngầm định của nó, bạn có thể thay đổi các WMV đó thành AVI, MP4, FLV và SWF, và nhiều cấu hình khác nhau mà không có vấn đề về chất lượng.

Các tính năng của Apowersoft Screen Recorder Pro phiên bản đầy đủ

 • Được bao gồm hoàn toàn, tuy nhiên, giao diện tự nhiên cung cấp các chế độ bắt có thể thích ứng cho phép khách hàng tạo video truyền hình cho một ngôn ngữ rõ ràng, cửa sổ ứng dụng, toàn màn hình và sau đó là một số. Nó cũng cho bạn cơ hội đưa video webcam vào màn hình để thực hiện tác động của video trong video.
 • Đó là một thành phần cực kỳ tuyệt vời mà ứng dụng có thể ghi lại màn hình và video với âm thanh từ các khung, Micrô hoặc cả hai. Đáng chú ý hơn, nó làm nền tảng cho việc ghi lại màn hình và hành động âm thanh một cách đồng bộ, giúp xóa tan sự không chắc chắn của người chơi giải trí rằng liệu có tồn tại một sản phẩm được trang bị để giữ cho sự chuyển hướng và giọng nói của họ ở trạng thái hài hòa hay không.
 • Phím Apowersoft Screen Recorder Pro Nếu bạn cần quay video màn hình thông qua webcam, trình ghi màn hình này, có thể truy cập được cho Skype, MSN và GTalk, cũng như nhiều người khác, chắc chắn có thể làm những gì bạn cần. Tất nhiên, nó phụ thuộc tài khoản vào bản ghi vị trí WMV tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể truyền đạt nó cho người khác một cách hợp pháp.
 • Các bản ghi được ghi bằng công cụ này có thể được chia thành chín cách sắp xếp bao gồm MP4, AVI, WMV, FLV, MKV, MOV, MPEG, VOB và WEBM. Nó cũng tỏ ra hữu ích khi muốn trao đổi các bản ghi âm với các thiết bị đa năng khác.
 • Được trang bị hai trình chỉnh sửa, sản phẩm này mang đến cho bạn cơ hội làm rõ dần dần các video đã ghi trên màn hình và xóa video đã quay một lúc sau đó. Bạn có thể nâng cấp triển lãm của mình trong video.
 • Một thanh công cụ sẽ xuất hiện cùng với ghi màn hình, cho bạn cơ hội nhận xét trên màn hình bằng cách sử dụng nội dung, dòng, chú thích, tính năng và hơn thế nữa ngay lập tức.
 • Apowersoft Screen Recorder Pro Keygen Bạn cũng có thể đưa video đã ghi vào người giám sát ngầm này để sửa đổi thêm video với các lựa chọn thay thế ngày càng sâu rộng bao gồm cắt, kết hợp, hình ảnh hóa đặc biệt, hình mờ, v.v.
 • Điều làm cho nó nổi bật là chương trình có một kế hoạch thận trọng. Có nghĩa là, nó cho phép bạn thực hiện một công việc vặt theo kế hoạch bằng cách đặt trước thời gian bắt đầu và thời hạn đã thay đổi. Theo những dòng này, bạn có thể quay video màn hình mà không cần quay lại trước PC.
 • Trong trường hợp bạn chưa sẵn sàng tham gia một cuộc họp web mà muốn ghi lại cuộc họp đó để kiểm tra sau này, bạn cũng có thể thực hiện một công việc vặt với sản phẩm này. Nó sẽ ghi lại toàn bộ phiên vào sổ đăng ký được hiển thị hoàn toàn. Bạn có thể xem nó sau hoặc chia sẻ nó với những người khác bằng các lựa chọn nhất định.
 • Tính đến các khách hàng đặc biệt, Screen Recorder Pro, có thể áp dụng cho bất kỳ trang web nào, là một công cụ hỗ trợ đáng kinh ngạc để ghi lại bất kỳ video phát trực tiếp nào từ Twitch TV, BBC, CNN và Livestream, cũng như nhiều trang video trực tiếp khác. Đó là quyết định tốt nhất để sử dụng để thu thập các đoạn video.
 • Đôi khi, bạn có thể cần phải ghi lại các hoạt động web của con mình khi không tìm thấy bạn ở đâu hoặc bạn có thể muốn đảm bảo an toàn cho PC của mình khi bạn không xuất hiện. Dù các đối tượng là gì, bạn có thể sử dụng chương trình này để ghi lại màn hình theo một đường dẫn được lập trình để theo dõi bất kỳ chuyển động nào của màn hình.
 • Apowersoft Screen Recorder Pro dành cho Windows 10 Sản phẩm này cũng đáp ứng yêu cầu của bạn trong việc tạo các biên niên sử thông thường theo cách được lập trình, giúp bạn có cơ hội hoàn thành mọi nhiệm vụ phải làm trong tương lai chỉ trong tích tắc. Nó cũng có thể được sử dụng để hiển thị màn hình của bạn giữa sự vắng mặt của bạn.
 • Sau biên niên sử của bạn, trình chuyển đổi video vốn có có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi video tốt hơn và nhanh hơn. Bạn có thể chọn một trong các tổ chức mà Screen Recorder Pro cung cấp để thay đổi, chẳng hạn như AVI, MP4, FLV, SWF, 3GP, MKV và MPEG hoặc các thiết kế cấu trúc nổi tiếng cho các thiết bị Apple, Android và Sony.
 • Bạn có thể chuyển và lưu trữ các bản ghi âm gần máy chủ web của tổ chức hoặc gia đình miễn là bạn cung cấp dữ liệu bản ghi. Bạn cũng có thể cho chương trình cơ hội để thu thập các cài đặt bản ghi của bạn để sử dụng sau này.
 • Tại bất kỳ thời điểm nào bạn cần chia sẻ tác phẩm video của mình lên giai đoạn chia sẻ video thịnh hành nhất trên hành tinh, nó sẽ giống như việc cung cấp dữ liệu đăng nhập của bạn và nhấp vào Ok. Hơn nữa, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang video YouTube khi nó được thiết lập.
 • Apowersoft Screen Recorder Pro Portable Bạn đã bao giờ cần lưu trữ các bản ghi âm của mình trên web và chia sẻ chúng một cách hữu ích chưa? Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể chuyển các bản ghi âm sang showmore.com. Trang web tạo điều kiện và chia sẻ video này cung cấp cho bạn 10 GB dự trữ miễn phí cho các bản ghi tiết kiệm. Từ đây, bạn có thể xử lý tất cả các bản ghi đã chuyển một cách hiệu quả và chia sẻ chúng thông qua các kết nối hoặc mã được chèn.

Cách bẻ khóa Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.1.5

 • Đầu tiên Tải xuống Apowersoft Screen Recorder Pro Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào tệp C / chương trình / Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.1.5.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Crack trình tải xuống video 4K

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.1.5.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *