Apowersoft Screen Capture Pro 1.4.8.2 Với Crack [Latest]

Apowersoft Screen Capture Pro Crack

Chương trình chụp màn hình đa chức năng. Khóa nối tiếp Apowersoft Screen Capture Pro Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể nhanh chóng truy cập các tính năng có trong chương trình này. Có thể là ảnh chụp nhanh hoặc quay phim màn hình dễ dàng, Apowersoft Screen Capture Pro Phiên bản đầy đủ cho phép bạn sử dụng tất cả những điều này thông qua giao diện tuyệt đẹp và đáng tin cậy.

Apowersoft Screen Capture Pro 1.4.8.2 Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Nhiều chế độ chụp
  Từ vùng cố định đến cửa sổ, toàn màn hình, có rất nhiều chế độ chụp mà bạn có thể tận dụng tối đa. Hình ảnh sau khi chụp có thể được lưu ở nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG, BMP, PDF, … Trong khi, video có thể được lưu ở định dạng MP4, WMV, AVI, FLV và nhiều định dạng khác.
 • Apowersoft Screen Capture Pro Key Các tình huống khác nhau
  Có những tình huống khác nhau mà bạn muốn chụp ảnh màn hình hoặc quay video. Ví dụ: bạn có thể muốn chụp một cửa sổ, các trang web, webcam hoặc tự chọn vùng chụp. Phần mềm chụp ảnh màn hình này cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để thực hiện tất cả những điều này và hơn thế nữa.
 • Chụp mọi thứ trên màn hình
  Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể nhanh chóng truy cập các tính năng có trong chương trình này. Có thể là chụp nhanh hoặc quay màn hình dễ dàng, Apowersoft Screen Capture Pro cho phép bạn sử dụng tất cả những điều này thông qua giao diện tuyệt đẹp và đáng tin cậy.
 • Apowersoft Screen Capture Pro Keygen Trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và nâng cao
  Khi tạo ảnh chụp nhanh, công cụ ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn làm mọi thứ dù bạn cần thực hiện nhiều sửa đổi, thêm chú thích hay chỉ mang lại một số hiệu ứng. Nhờ thanh bên chỉnh sửa tức thì và bảng chỉnh sửa nâng cao, tất cả các chỉnh sửa có thể được thực hiện nhanh chóng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
 • Chú thích ảnh chụp màn hình ngay lập tức
  Bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa nhanh của phần mềm ảnh chụp màn hình này, bạn có thể chú thích ảnh chụp nhanh bằng các tùy chọn chỉnh sửa trên thanh công cụ ngang. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng thêm các đường thẳng, văn bản, mũi tên, đánh dấu, làm mờ và những thứ khác vào hình ảnh đã chụp.
 • Trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
  Ứng dụng này cũng được trang bị trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp mà người dùng có thể thực hiện tất cả các chú thích mà trình chỉnh sửa đơn giản cung cấp và thực hiện các chỉnh sửa nâng cao khác như cắt, thay đổi kích thước, xoay hoặc thậm chí thêm các hiệu ứng như đổ bóng, viền bị rách, v.v.
 • Tải xuống miễn phí Apowersoft Screen Capture Pro Crack Tạo lịch nhiệm vụ
  Trình lập lịch ảnh chụp màn hình cung cấp cho bạn tùy chọn tốt nhất về vấn đề này. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để cấu hình thời gian kích hoạt snapshot, sau đó bạn có thể yên tâm và giao những việc khác cho chương trình. Nó cũng có thể được sử dụng để khảo sát máy tính của bạn ở chế độ nền.
 • Cài đặt linh hoạt cho công cụ lập lịch
  Người dùng sẽ không gặp khó khăn khi tạo ảnh chụp màn hình theo lịch trình vì nó cung cấp các cài đặt linh hoạt để tùy chỉnh thời gian cụ thể, nội bộ, khu vực và thư mục đầu ra để tự động chụp ảnh nhanh.
 • Lên lịch chụp ảnh màn hình hàng ngày / hàng tuần
  Đối với những người cần tạo ảnh chụp nhanh theo lịch trình hàng ngày / hàng tuần, bạn cũng có thể sử dụng công cụ ảnh chụp màn hình này để thực hiện thủ thuật này. Bạn có thể truy cập tính năng này đơn giản bằng cách bật trình kích hoạt hàng ngày để tạo ảnh chụp màn hình.
 • Tải lên và chia sẻ hình ảnh
  Apowersoft Screen Capture Pro cũng đi kèm với chức năng tải lên hình ảnh và chia sẻ xã hội tích hợp, vì vậy nếu bạn muốn tải hình ảnh lên không gian đám mây hoặc chia sẻ hình ảnh với bạn bè, bạn sẽ có thể thực hiện được trong vài cú nhấp chuột. Toàn bộ quá trình tải lên và chia sẻ diễn ra liền mạch trong phần mềm chụp ảnh màn hình này.

Khóa nối tiếp Apowersoft Screen Capture Pro

Cách bẻ khóa Apowersoft Screen Capture Pro 1.4.8.2

 • Tải xuống đầu tiên Apowersoft Screen Capture Pro Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng Revo Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt, chạy phần mềm.
 • Bây giờ Vui lòng sao chép tệp và dán vào tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Yamicsoft Windows 8 Manager 2.2.8 Với Keygen [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Apowersoft Screen Capture Pro 1.4.8.2.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *