ApowerPDF 5.2.0.1010 có Crack [Latest]

ApowerPDF Crack

Giải pháp một cửa cho tệp PDF. Là một trình chỉnh sửa PDF toàn diện, ApowerPDF Serial key có giao diện người dùng mượt mà và cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa PDF để bạn lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn. Với nó, bạn có thể dễ dàng sửa đổi văn bản / đồ họa, thêm hình ảnh, văn bản, hình mờ hoặc thậm chí quản lý các trang PDF và lưu với kết quả giống hệt như bản gốc. Thật vậy, nó khá hữu ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

ApowerPDF Phiên bản đầy đủ Tính năng

 • Các chức năng chỉnh sửa đơn giản
  Là một trình chỉnh sửa PDF toàn diện, ApowerPDF có giao diện người dùng đẹp mắt và cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa PDF để bạn lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn. Với nó, bạn có thể dễ dàng sửa đổi văn bản / đồ họa, thêm hình ảnh, văn bản, hình mờ hoặc thậm chí quản lý các trang PDF và lưu với kết quả giống hệt như bản gốc. Thật vậy, nó khá hữu ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp.
 • Sửa đổi nội dung PDF
  Sử dụng công cụ chỉnh sửa PDF này, bạn có thể bôi trắng nội dung PDF và thay thế nó bằng văn bản và đồ họa mới. Nếu cần, bạn cũng có thể sửa đổi màu và kích thước phông chữ của nó, chèn liên kết hình chữ nhật để mở trang web / tệp hoặc điều hướng đến chế độ xem trang.
 • Thêm văn bản và hình ảnh
  Khi cố gắng sửa đổi tệp PDF bằng cách thêm tệp bổ sung vào tệp PDF của bạn để minh họa thêm, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này vì nó cho phép bạn chèn văn bản và hình ảnh vào bất kỳ đâu trong tệp PDF.
 • Tách và hợp nhất các trang
  ApowerPDF cũng cung cấp một giải pháp lý tưởng để quản lý các trang PDF, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để chia một tệp PDF thành nhiều trang, xóa, chèn và xoay các trang. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế trang bằng cách sửa đổi / thêm đầu trang, chân trang, nền, v.v.
 • Thêm hình mờ
  Nếu bạn muốn thiết lập quyền sở hữu tài liệu PDF hoặc chỉ để phân biệt chúng với những tài liệu khác, bạn có thể tạo hình mờ của riêng mình trên tài liệu bằng cách thêm văn bản hoặc hình ảnh tùy chỉnh vào tài liệu đó. Cùng với đó, Trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn cập nhật hoặc xóa hình mờ khỏi tệp PDF của mình.
 • Tùy chọn Chỉnh sửa Nâng cao
  Chữ ký: Ký điện tử vào tài liệu PDF để tài liệu đó có vị thế pháp lý giống như chữ ký viết tay.
  Xem: Đọc tài liệu PDF ở chế độ đọc hoặc chế độ toàn màn hình. Bạn có thể điều hướng đến bất kỳ trang nào, cũng có thể thêm dấu trang vào các trang quan trọng.
  Bảo vệ: Bảo mật tệp PDF của bạn bằng mã hóa mật khẩu. Mật khẩu sẽ được yêu cầu khi mở tài liệu hoặc thay đổi cài đặt quyền.
 • Tạo và xem PDF
  ApowerPDF cũng tích hợp trình tạo và đọc PDF thành một, nó cho phép người dùng tạo tệp PDF dễ dàng từ các tài liệu khác nhau và xem PDF linh hoạt với các chế độ xem trang phong phú. Người dùng sẽ ấn tượng với sự dễ dàng mà tính năng tạo và xem PDF này mang lại.
 • Trình đọc PDF đáng tin cậy
  Nó cung cấp nhiều loại hiển thị trang để xem tốt hơn. Nếu bạn muốn đọc PDF với chế độ xem một trang, xem hai trang hoặc thậm chí là xem trang cuộn, nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 • Trình tạo PDF dễ dàng
  Nó hỗ trợ tạo PDF từ các tài liệu trống và các loại tệp cục bộ khác nhau miễn là nó có thể được mở trên PC của bạn. Các tệp cục bộ đó bao gồm hình ảnh và tài liệu Microsoft Office như PowerPoint, Word, Excel, v.v.
 • Công cụ chuyển đổi PDF tất cả trong một
  Như bạn mong đợi, phần mềm chỉnh sửa PDF hữu ích này cũng cung cấp tính năng chuyển đổi PDF được tích hợp sẵn. Nó hỗ trợ chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, HTML, hình ảnh, PPT, v.v. Chỉ cần mở tài liệu và sau đó chuyển đổi nó sang định dạng tệp bạn muốn. Điều đặc biệt đáng nói là các tệp được chuyển đổi của bạn sẽ giữ nguyên dữ liệu, bố cục và định dạng ban đầu.

Cách bẻ khóa ApowerPDF 5.2.0.1010

 • Tải xuống đầu tiên ApowerPDF Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Cũ, Vui lòng Gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng sao chép Crack & Paste vào tệp C / Program / JApowerPDF 5.2.0.1010.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! IObit Driver Booster Pro 7.0.2.437 có Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_ApowerPDF 5.2.0.1010.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *