APK Real Commando Secret Mission V3.0.07 Mod [Latest]

Real Commando Secret Mission v3.0.07 MOD APK

Hatcom Inc. tự hào giới thiệu một trò chơi quân đội chiến tranh thế giới fps mới cho bạn. Real Commando Secret Mission Mod Apk đồ họa mạnh mẽ và cốt truyện hấp dẫn sẽ khiến thời gian rảnh của bạn trở nên ly kỳ hơn. Trải nghiệm chơi game 3D sẽ đưa bạn đến một cấp độ thú vị hoàn toàn mới trong trò chơi fps năm 2019 này.

Bạn phải nhập vai một Real Commando Secret Mission v3.0.07 Mod APK Phiên bản mới nhất trong trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là phục vụ đất nước của bạn và tiêu diệt kẻ thù trong trò chơi chiến tranh quân đội này. Bạn cần phải rất dũng cảm và khéo léo trong trò chơi này. Có hàng tá nhiệm vụ chiến lược trong trò chơi bắn súng hay nhất thế giới này. Bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để trở thành biệt kích số một.

Gameplay của trò chơi chiến tranh thế giới này rất ly kỳ và mạo hiểm. Bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ trên địa hình của kẻ thù trong trò chơi này. Ban đầu, bạn không có bất kỳ vũ khí nào trong trò chơi bắn súng này. Tất cả những gì bạn phải làm là chiến đấu một mình trong trò chơi này. Bạn cũng phải ẩn khỏi tầm nhìn của kẻ thù trong trò chơi hay nhất thế giới fps này. Yếu tố tàng hình sẽ giúp bạn rất dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi này.

Ngay cả khi bạn không có vũ khí, bạn có thể giết kẻ thù của mình trong trò chơi biệt kích một người này. Tuy nhiên, nên sử dụng súng trong tất cả các nhiệm vụ của trò chơi này. Ngoài ra, bạn có một khẩu súng lục làm cánh tay phụ của mình trong mọi nhiệm vụ của trò chơi bắn tỉa này. Bạn sẽ kiếm được tiền sau khi hoàn thành mỗi thao tác trong trò chơi này. Bạn có thể mua vũ khí mới bao gồm AK47 và súng UMP5. Hơn nữa, bạn có một khẩu súng trường bắn tỉa để thực hiện các nhiệm vụ tàng hình trong trò chơi này. Tất cả các hoạt động đều rất ly kỳ, bạn cần phải đưa ra chiến lược để chơi trò chơi biệt kích một người này. Bởi vì quân địch mà bạn đang đối phó được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp trong trò chơi này.

Các điều khiển của trò chơi quân đội fps này rất tiện dụng. Bạn có một bảng điều khiển niềm vui để điều khiển chuyển động của người chơi trong trò chơi này. Có nút cúi, đứng lập trường cùng với nút lật trong trò chơi chiến tranh thế giới này. Hơn nữa, thanh máu và số đạn còn lại của bạn cũng được làm nổi bật trong trò chơi này. Ngoài ra còn có một tùy chọn bắn tự động trong trò chơi này. Bạn chỉ cần nhắm mục tiêu kẻ thù và nó sẽ tự bắn trong trò chơi biệt kích này. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi súng bằng cách chạm vào biểu tượng súng. Tất cả những điều đó làm cho trò chơi bắn súng mới này rất thú vị đối với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Tính năng APK Real Commando Secret Mission v3.0.07 Mod

 • Đồ họa 3D chân thực.
 • Nhiệm vụ bắn súng bắn tỉa
 • Một loạt các Súng trường tấn công.
 • Nhiệm vụ ám sát thực tế.
 • Âm thanh thực trong trò chơi.
 • Các vị trí và nền tảng khác nhau.
 • Các cấp độ khó và các giai đoạn để hoàn thành.
 • Buộc phải mua tiền giấy trong cửa hàng

Bạn cũng thích trò chơi này !!!!! EarthView 5.20.0 với Crack [Latest]

Cách cài đặt và chơi Real Commando Secret Mission v3.0.07 Mod APK

 • Lần đầu tiên Tải xuống Real Commando Secret Mission Mod APK mẫu bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt trò chơi như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy trò chơi Chạy.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ của trò chơi.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Liên kết tải xuống !!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *