AnyTrans cho Android 7.3.0.20200416 với tải xuống Crack [Latest]

AnyTrans cho Android Crack

AnyTrans cho Android Crack

Trình quản lý Android toàn năng của bạn. anytrans cho mã giấy phép android Từ quản lý dữ liệu đến truyền thiết bị chéo, kiểm soát hoàn toàn nội dung di động Android của bạn từ một nơi thuận tiện và theo mọi cách, bạn sẽ thích thú.

Cuộc sống Android được tổ chức đẹp mắt, dễ dàng và không bị ràng buộc.mã kích hoạt anytrans 2019 được thiết kế để làm cho trải nghiệm quản lý dữ liệu của bạn tức thì hơn, thuận tiện hơn và thú vị hơn. Giờ đây, hãy giải phóng bạn khỏi dây cáp USB và quản lý toàn bộ nội dung Android của bạn trên máy tính ngay lập tức qua Wi-Fi. Hãy sẵn sàng để dành ít thời gian hơn cho việc quản lý và nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống Android đầy màu sắc của bạn.

AnyTrans cho Android Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

 • Bộ sưu tập phương tiện, được kiểm soát
  Điện thoại của bạn chứa nhiều phương tiện truyền thông đang phát triển và mã kích hoạt anytrans Reddit giữ chúng trong tầm kiểm soát để cứu bạn khỏi mớ hỗn độn. Một cú nhấp chuột sẽ sao lưu ảnh và album để lưu giữ những kỷ niệm của bạn. Vì vậy, bạn có thể tạo không gian cho những khoảnh khắc cuộc sống nhiều hơn. Bạn muốn mang theo bộ sưu tập nhạc của mình mọi lúc mọi nơi hoặc thưởng thức các video bạn quay trên điện thoại từ màn hình lớn của máy tính? Chỉ cần một cú chạm.
 • Kết nối cá nhân, an toàn
  Khi danh bạ và tin nhắn kết nối bạn với những người bạn quan tâm, anytrans cho mã kích hoạt android đảm bảo các kết nối của bạn được an toàn. Bạn có thể sao lưu danh bạ dưới dạng định dạng ưa thích của mình để sử dụng trong tương lai. Duyệt qua tin nhắn và tệp đính kèm từ máy tính và lưu các cuộc trò chuyện quý giá một cách an toàn. Hoặc, chuyển chúng sang điện thoại mới ngay lập tức. Kết nối của bạn luôn trong tầm tay của bạn.
 • Ứng dụng và tất cả tệp của bạn, được xử lý
  AnyTrans xử lý hầu hết các loại tệp trên điện thoại của bạn. Nó cho phép bạn cài đặt hàng loạt, gỡ cài đặt và sao lưu hàng loạt ứng dụng chỉ trong nháy mắt. Dễ dàng khám phá các tệp theo danh mục. Nhanh chóng tìm ra những gì bạn muốn bằng cách tìm kiếm từ khóa. Phân loại các tập tin nằm rải rác vào các thư mục để giữ cho gọn gàng. Bạn sẽ trải nghiệm quản lý nội dung toàn diện và thoải mái nhất từ ​​trước đến nay.
 • Quản lý chuyên sâu cho toàn bộ nội dung
  Cho dù bạn muốn chuyển, sắp xếp hay sao lưu điện thoại của mình, anytrans cho android Serial key là ở đây cho bạn. Bất kể bạn muốn quản lý ảnh, nhạc, danh bạ, tin nhắn hay bất kỳ dữ liệu và tệp nào khác, AnyTrans đều có thể dễ dàng thực hiện. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn có thể giữ cho nội dung phong phú, có tổ chức và an toàn.
 • Chuyển khoản tức thì với trải nghiệm nhẹ nhàng hơn
  Bạn cần thêm bài hát hoặc video mới vào điện thoại hoặc xuất ảnh bạn đã chụp vào máy tính? anytrans cho android Tải xuống miễn phí Crack mang đến cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng hơn. Không phải cài đặt bất kỳ chương trình nào trên PC / Mac. Không cần cáp USB. Bỏ qua quá trình tẻ nhạt. Chỉ cần quét mã QR và bạn có thể bắt đầu chuyển tệp ngay lập tức.
 • Chia sẻ tệp trực tiếp giữa các điện thoại
  AnyTrans giúp chia sẻ tệp dễ dàng. Chỉ cần cài đặt anytrans cho android Key Crack miễn phí Tải xuống Ứng dụng Android trên hai điện thoại và chúng sẽ giao tiếp trực tiếp. Cho dù bạn muốn chia sẻ ảnh với gia đình, chia sẻ video vui nhộn với bạn bè hoặc gửi tài liệu cho đồng nghiệp của mình, các tệp sẽ nhanh chóng đến đích bạn muốn.
 • Mang theo những kỷ niệm quý giá với bạn trên chiếc điện thoại mới
  Chuyển sang một chiếc điện thoại mới không có nghĩa là bỏ lại những kỷ niệm quý giá của bạn. Với AnyTrans, bạn có thể di chuyển tất cả các yếu tố cần thiết của mình một cách liền mạch, an toàn và nhanh chóng. Danh bạ của bạn bè và gia đình, những bức ảnh nổi bật trong cuộc sống, những tin nhắn bạn muốn giữ lại, những bài hát bạn thích nghe, thậm chí cả những ứng dụng bạn cần sử dụng hàng ngày. Mọi thứ bạn yêu thích đều có trên điện thoại mới của bạn – bất kể đó là từ điện thoại Android, iPhone cũ hay thậm chí là iTunes và iCloud.
 • Di chuyển giữa các điện thoại Android
  Thực sự bao phủ tất cả các điện thoại di động Android hiện có, AnyTrans cho phép bạn di chuyển dữ liệu tự do giữa bất kỳ điện thoại nào – hoặc từ máy tính bảng nếu bạn muốn. Nó phá vỡ ranh giới của thương hiệu, kiểu máy và phiên bản Android. Vì vậy, bạn có thể mang theo mọi thứ quan trọng bên mình và di chuyển một cách suôn sẻ.

mã kích hoạt anytrans 2019

anytrans cho mã giấy phép android

Cách bẻ khóa AnyTrans cho Android 7.3.0.20200416

 • Tải xuống đầu tiên AnyTrans cho Android Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Thiết lập đã được crack, không cần phải làm điều gì.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Crack Betternet VPN Premium

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_AnyTrans dành cho Android 7.3.0.20200416.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống tại đây liên kết-1 Tải xuống tại đây Link-2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *