AMS Software PhotoWorks 8.0 với Crack [Latest]

Phần mềm AMS PhotoWorks Crack

Phần mềm AMS PhotoWorks Crack

Phần mềm AMS PhotoWorks Crack Không hoàn toàn hài lòng với những bức ảnh của bạn? Phần mềm AMS PhotoWorks 8.0 Crack Điều kiện thời tiết và ánh sáng khó khăn hay một người lạ ở hậu cảnh đã làm hỏng một bức ảnh vô giá? Hình ảnh kỳ nghỉ trông không rực rỡ như bạn mong đợi? Với AMS Software PhotoWorks 8.0 Phiên bản đầy đủ trong tay, bạn sẽ nhận được các công cụ cho phép bạn lưu một bức ảnh hư hỏng hoặc biến một bức ảnh trung bình thành một kiệt tác nhiếp ảnh. Khóa nối tiếp của AMS Software PhotoWorks 8.0 Chương trình chỉnh sửa ảnh có vẻ đơn giản có công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất – đối với bạn, điều này có nghĩa là những bức ảnh hoàn hảo chỉ với một vài cú nhấp chuột!

Tính năng của phần mềm AMS PhotoWorks phiên bản đầy đủ

 • Làm những điều kỳ diệu với Portrait Magic:
  Chỉnh sửa ảnh cấp độ cao không còn mệt mỏi hoặc tốn thời gian. Với trình chỉnh sửa ảnh chân dung thông minh, bạn có thể có được những bức ảnh chụp đẹp tuyệt vời chỉ trong một vài cú nhấp chuột! Có rất nhiều cài đặt sẵn để làm mịn da, xóa ánh sáng chói, che khuyết điểm, thêm rám nắng, thoa son bóng hoặc làm nổi bật đôi mắt. Những bức ảnh của bạn sẽ giống như những hình ảnh sáng bóng từ các tạp chí nổi tiếng.
 • Thay đổi bất kỳ nền nào:
  Một phông nền xám xịt sẽ làm giảm giá trị của một bức ảnh chuyên nghiệp. Cách tốt nhất để khôi phục lại tác động trực quan của nó là thay thế một cảnh sau đổ nát bằng một thứ gì đó bắt mắt hơn. Trong AMS Software PhotoWorks 8.0 Phiên bản đầy đủthật dễ dàng để thêm nền vào ảnh và hoán đổi bầu trời, chuyển bản thân kỹ thuật số của bạn đến một vị trí khác hoặc loại bỏ các đối tượng không mong muốn chỉ trong 5 phút!
 • Xóa chi tiết không mong muốn:
  Đã chụp một cảnh ngoạn mục, nhưng những người ở phía sau làm hỏng nó? Làm cho những vị khách không mong muốn này biến mất với một loạt các bàn chải kỳ diệu. Xóa một người khỏi ảnh, xóa đường dây điện, xóa bóng và các đối tượng khác mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa ảnh nào. Hãy quay ngay cả ở những nơi đông khách du lịch và đừng sợ hậu kỳ chậm và vụng về.
 • Áp dụng các hiệu ứng thời trang:
  Thay đổi giao diện ảnh của bạn với một bộ sưu tập các bộ lọc nghệ thuật được tích hợp sẵn – làm cho ảnh trông cổ điển, chuyển chúng thành màu đen trắng, áp dụng HDR, dải màu và các hiệu ứng khác. Để đạt được kết quả thực sự ấn tượng, hãy thử với các cài đặt ánh sáng và tông màu, tạo lại bộ phim yêu thích của bạn và làm cho ảnh của bạn trông như thể chúng được chụp trên một bộ phim nhiếp ảnh cổ điển.
 • Thêm chú thích mới:
  Biến những hình ảnh bóng bẩy của bạn thành một tấm bưu thiếp hoặc lời mời được cá nhân hóa ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần thêm chú thích vào ảnh! Bạn có thể chèn một mô tả đơn giản hoặc thêm các thứ bằng màu sắc, phông chữ và chú thích tùy chỉnh được tích hợp vào các vị trí khác nhau trên ảnh. Tính năng này cũng hoàn hảo để ký các tác phẩm của bạn bằng hình mờ của tác giả.

Phần mềm AMS PhotoWorks 6.00 Crack

Cách bẻ khóa phần mềm AMS PhotoWorks 8.0

 • Tải xuống đầu tiên Phần mềm AMS PhotoWorks Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack và dán vào tệp c / chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! TweakBit PCSuite 10.0.24.0 Với Crack [Latest]

Trực tiếp Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_AMS Phần mềm PhotoWorks 8.0.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *