Alien Skin Eye Candy 7.2.3.96 với bản tải xuống Crack [Latest]

Alien Skin Eye Candy Crack

Alien Skin Eye Candy Crack hiển thị các hiệu ứng thực tế khó hoặc không thể đạt được chỉ trong Photoshop, chẳng hạn như Lửa, Chrome và Tia chớp mới. Các hiệu ứng như Lông thú, Khói và Da bò sát được thể hiện một cách chi tiết tinh tế đến từng sợi lông, làn gió rối và vảy sáng bóng.
Eye Candy giúp bạn nhanh chóng khám phá và thiết kế ngoại hình. Trong Eye Candy 7, các hiệu ứng được chọn thông qua các biểu tượng dễ nhận biết hơn là menu văn bản. Các cài đặt trước được xem trước nhanh chóng bằng cách di chuột qua chúng. Chủ đề ít nhấp chuột hơn và duyệt trực quan hơn.

Tính năng phiên bản đầy đủ của Alien Skin Eye Candy

 • Thậm chí dễ dàng hơn
  Chúng tôi đã viết lại hoàn toàn giao diện người dùng Eye Candy để giúp bạn khám phá dễ dàng hơn. Chủ đề ít nhấp chuột hơn và duyệt trực quan hơn. Eye Candy 7 hiện là một mục duy nhất trong menu bộ lọc của Photoshop. Điều đó có nghĩa là bạn có thể khám phá tất cả các hiệu ứng của chúng tôi mà không cần rời khỏi cửa sổ Eye Candy. Thay vì chọn danh mục hiệu ứng bằng cách đọc danh sách văn bản, bạn sẽ thấy các biểu tượng hiển thị cách sử dụng điển hình của từng hiệu ứng. Nhấp vào hình ảnh bên dưới để xem kích thước đầy đủ như trong Eye Candy 7.
 • Alien Skin Eye Candy Key Trong bảng tùy chọn, bạn có thể chọn cách hiệu ứng được hiển thị trong một lớp mới. Nếu bạn thích cách tiếp cận Eye Candy 5, bạn có thể có lớp mới chỉ bao gồm hiệu ứng chứ không phải bản sao của tác phẩm nghệ thuật gốc của bạn. Nhiều hiệu ứng Eye Candy sử dụng độ trong suốt, vì vậy chúng tôi đã di chuyển điều khiển hiển thị độ trong suốt ra khỏi bảng ưu tiên và đặt nó dưới bản xem trước chính. Điều này cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi nền giữa bàn cờ, đen, trắng hoặc một màu đồng nhất tùy chỉnh.
 • Mắt ngọt ngào Khi bạn chọn một hiệu ứng, bạn có thể khám phá các cài đặt trước nhanh chóng bằng cách sử dụng trình điều hướng, đây là một bản xem trước nhỏ cập nhật ngay lập tức. Bạn thậm chí không cần phải nhấp vào. Chỉ cần di chuột qua các tên đặt trước và trình điều hướng sẽ hiển thị hiệu ứng sẽ trông như thế nào trong thiết kế của bạn. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy công cụ điều hướng ở phía dưới bên trái. Bấm vào hình ảnh để xem thêm chi tiết.
 • Hiệu ứng mới
  Theo nhu cầu phổ biến, chúng tôi đã giải cứu những hiệu ứng tốt nhất từ ​​sản phẩm Xenofex đã ngừng sản xuất của chúng tôi: Lightning, Electrify (xem ở trên) và Clouds. Chúng tôi đã viết lại chúng cho khung Eye Candy 7 mới của mình, cung cấp khả năng xem trước nhanh hơn, quản lý cài đặt trước tốt hơn và thử nghiệm dễ dàng hơn.
 • Hiệu ứng thực tế
  Realism thiết lập các hiệu ứng Eye Candy ngoài các bộ lọc chung được tích hợp trong Photoshop. Các hiệu ứng như Lông thú, Khói và Da bò sát được thể hiện một cách chi tiết tinh tế đến từng sợi lông, làn gió rối và vảy sáng bóng. Eye Candy giúp các thiết kế trông tự nhiên và hữu cơ.
 • Tải xuống miễn phí Alien Skin Eye Candy 7 Sự thích nghi
  Eye Candy chia tỷ lệ các hiệu ứng để phù hợp với kích thước của tác phẩm nghệ thuật hiện tại của bạn. Điều đó làm cho ít có khả năng bạn sẽ phải điều chỉnh cài đặt trước để làm cho nó trông đẹp.
 • Chỉnh sửa không phá hủy
  Các hiệu ứng được vẽ vào một lớp mới, giữ nguyên tác phẩm nghệ thuật ban đầu của bạn. Eye Candy cũng có thể hoạt động như một Bộ lọc thông minh, cho phép bạn sửa đổi hoặc loại bỏ hiệu ứng sau này. Bạn có thể lưu các cài đặt trước để luôn tạo lại vẻ ngoài yêu thích của mình.
 • Các tính năng chuyên nghiệp
  Eye Candy có thể xử lý hình ảnh ở chế độ CMYK và 16-bit / kênh, cần thiết cho công việc in ấn chuyên nghiệp.

Cách bẻ khóa kẹo mắt người ngoài hành tinh 7.2.3.96

 • Tải xuống đầu tiên Alien Skin Eye Candy Crack từ các Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng Sao chép Bản vá & Dán vào tệp C / Chương trình chạy và nhấn vào Nút Patch.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Khóa nối tiếp Advanced SystemCare Pro

Trực tiếp Liên kết tải xuống !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack Tải xuống

[php snippet=1]free4pc.org_Alien Skin Eye Candy 7.2.3.96.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *