Aiseesoft Slideshow Creator 1.0.20 Với Crack [Multilingual]

Aiseesoft Slideshow Creator Crack

Aiseesoft Slideshow Creator Crack là nhà sản xuất hình ảnh chuyển động và giám sát video tốt nhất. Aiseesoft Slideshow Creator 1.0.20 Crack sẽ thêm sức sống cho những bức ảnh của bạn bằng cách chuyển chúng thành video và bao gồm cả giai điệu xung quanh. Mọi vị trí ảnh đều được giữ nguyên, bao gồm JPG, JPEG, PNG, BMP, TIF, TIFF, ICO, DIB, JFIF, EMF và GIF. Đây là một phương pháp đặc biệt để chia sẻ tài khoản và hồi ức của bạn sau đám cưới, sinh nhật hoặc lễ tốt nghiệp.

Tương tự như vậy, nếu bạn có một vài đoạn video được quay trong chuyến hành trình của mình, bạn có thể sử dụng trình tạo ảnh chuyển động này để biến chúng thành ảnh chuyển động của riêng bạn. Chuyển các bức ảnh và bản ghi âm của bạn thành phim và bao gồm các tài liệu chân dung hoặc âm nhạc của riêng bạn làm âm thanh nền tảng, đây là những yếu tố cơ bản và nguyên tắc của Trình tạo trình chiếu này.

 • Tất cả các thiết kế video (MTS, M2TS, TS, TRP, TP, MPG, MPEG-2, VOB, DAT, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, ASF, DVR-MS, AVI, 3GP, 3G2, FLV, NSV, Ứng dụng tạo trình chiếu này có thể nhận được SWF, F4V, MPV, MOD, TOD, QT, MOV, DIF, DV, MJPG, MJPEG và WebM) để bạn tạo tài liệu trình chiếu của riêng mình.
 • Hơn nữa, các bản ghi âm trực tuyến được tải xuống từ YouTube, Metacafe, Vimeo, Yahoo, CBS, Niconico, Facebook, Dailymotion, Vevo, TED, youku, v.v. có thể được sử dụng dễ dàng để tạo trình chiếu.
 • Trình tạo trình chiếu hỗ trợ thực tế tất cả các vị trí hình ảnh như BMP, JPG, JPEG, PNG, TIF, TIFF, ICO, DIB, JFIF, EMF và GIF.
 • Nhà sản xuất trình chiếu đột phá này cung cấp các chủ đề khác nhau cho bạn để tạo trình chiếu của riêng bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể chọn các chủ đề theo phong cách riêng biệt từ Thời trang, Hạnh phúc, Thể thao, Du lịch, Kinh doanh, Lễ hội, Đám cưới và Thời xưa để tạo trình chiếu với các tác động vốn có giữa các chủ đề này.
 • Bạn có thể thêm bản nhạc yêu thích nhất của mình vào trình tạo trình chiếu này dưới dạng âm thanh xung quanh. Các nhóm nhạc được nâng cấp là MP3, MP2, AAC, AC3, WAV, WMA, M4A, RA, RAM, OGG, AU, AIF, AIFF, APE và FLAC.
 • Bạn có thể xem xét tác động của liên doanh trình chiếu tự tạo của mình trước khi bạn nhượng bộ. Trong khi xem xét các tác động, bạn được phép thay đổi tiêu đề mở đầu và kết thúc để thể hiện bản trình chiếu đã tạo của bạn với những người khác.
 • Trong quá trình này, bạn có thể thực hiện cài đặt năng suất cho video trình chiếu của mình. Đặt thiết kế video năng suất là MP4, AVI, ASF, MOV, MKV, WMV, VOB, M4V, v.v. và các mục tiêu video có thể được cân bằng cao thành 4K UHD và 1080p HD, với mục tiêu là bạn có thể phát video trình chiếu trên iPhone XS / XR / X, iPad Pro / Air / thu nhỏ của bạn, v.v. có hiệu quả.

Aiseesoft Slideshow Creator 1.0.20 Crack

Aiseesoft Slideshow Creator 1.0.20 Crack

Cách cài đặt và đăng ký Aiseesoft Slideshow Creator với Crack

 • Đầu tiên Tải xuống Aiseesoft Slideshow Creator Crack biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy tệp vá và vá Chương trình trong C / tệp chương trình / Aiseesoft Slideshow Creator.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! GoodSync Enterprise 10.9.30.3 với Crack [Multilingual]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]Aiseesoft Slideshow Creator 1.0.20_free4pc.org.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *