Active Disk Image Professional 9.5.2 với Crack [Latest]

Active Disk Image Professional Crack

Khóa đăng ký Active Disk Image Professional là một phần mềm hình ảnh đĩa tạo bản sao chính xác của bất kỳ đĩa PC nào (HDD, SSD, USB, CD, DVD, Blu-ray, v.v.) và lưu trữ nó vào một thư mục. Hình ảnh đĩa có thể được sử dụng để sao lưu, nâng cấp PC hoặc mục đích sao chép đĩa. Active Disk Image Professional là một công cụ phần mềm có mục đích hỗ trợ mọi người tạo bản sao lưu cho thông tin quan trọng của họ và cũng có thể khôi phục hình ảnh đã tạo.

Tính năng Active Disk Image Professional Phiên bản đầy đủ

 • Cài đặt miễn phí bất ngờ và giao diện người dùng rõ ràng
  Quá trình cài đặt không có bất kỳ loại bất ngờ nào và nó sẽ kết thúc trong nháy mắt. Sau khi kết thúc, bạn sẽ được đưa đến một giao diện chỉ có thể được mô tả là đơn giản. Nó bao gồm một thanh menu, một số nút và một bảng điều khiển nơi bạn có thể xem thông tin về từng tùy chọn đã chọn.
  Nó có thể được sử dụng một cách dễ dàng bởi cả người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm mà không gặp phải bất kỳ loại vấn đề nào.
 • Định cấu hình ứng dụng và bảo mật tất cả dữ liệu của bạn
  Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn có thể tạo ảnh đĩa sao lưu với sự trợ giúp của trình hướng dẫn tích hợp sẵn. Điều này sẽ cho phép bạn khôi phục toàn bộ máy tính của mình, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng đã cài đặt và các tệp khác. Hình ảnh này có thể được lưu trên đĩa CD, DVD, ổ cứng, ổ dữ liệu ngoài hoặc giải pháp đám mây. Có thể chia nó thành nhiều phần, cũng như nén và / hoặc bảo vệ nó bằng mật khẩu.
 • Bạn có thể tạo một bản sao giống hệt nhau của mọi sector từ một phân vùng logic (dung lượng đã sử dụng hoặc chưa sử dụng) và lưu nó dưới dạng tệp ảnh đĩa thô. Active Disk Image Professional Full Crack cho phép bạn khám phá hình ảnh, lên lịch tác vụ và xem nhật ký.
  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể xác minh hình ảnh để có thể chắc chắn rằng chúng có thể được đọc mà không có lỗi, cũng như khôi phục hoặc gắn kết chúng.
 • Sự kết luận
  Nhìn chung, Active Disk Image Professional Serial key chứng tỏ là một phần mềm rất hữu ích, khi nói đến việc đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của bạn được an toàn. Nội dung trợ giúp được cung cấp và chúng được tổ chức khá tốt và rộng rãi. Thời gian phản hồi tốt, môi trường trực quan, nhưng nó không thân thiện với hiệu suất máy tính của bạn.

Cách bẻ khóa Active Disk Image Professional 9.5.2

 • Đầu tiên Tải xuống Active Disk Image Professional Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy Keygen và lấy các khóa Serial & Đăng ký phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Movavi Screen Recorder 11.0.0 với Crack [Latest]

Thẳng thắn Liên kết tải xuống!!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh thì hãy sử dụng IDM Crack

[php snippet=1]free4pc.org_Active Disk Image Professional 9.5.2.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *