ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 V12.1.1.1673 Với Keygen [Latest]

ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 Keygen

ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 Trình quản lý tài sản kỹ thuật số và trình chỉnh sửa RAW đầu tiên trên thế giới của Keygen với các lớp, ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 v12.1.1.1673 Keygen là câu trả lời cho nhu cầu về đồ họa và nhiếp ảnh sáng tạo của bạn. Nổi tiếng với khả năng tổ chức, sức mạnh chỉnh sửa ảnh tham số và các lớp điều chỉnh dựa trên hiệu suất, phần mềm được làm giàu GPU này giúp bạn lùi lại phía sau ống kính nhanh hơn.

ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 Crack có tính năng nhận dạng khuôn mặt, thậm chí có nhiều cách hơn để nhắm mục tiêu không phá hủy các khu vực cụ thể trong hình ảnh của bạn, kiểm soát màu sắc linh hoạt, các công cụ giúp tăng hiệu suất DAM của bạn và hơn thế nữa, Photo Studio Ultimate giúp bạn dễ dàng vượt qua ranh giới và mở khóa tiềm năng sáng tạo của mình.
Nhận diện khuôn mặt & nhận dạng khuôn mặt

Tổ chức chưa bao giờ là cá nhân này. Khóa nối tiếp của ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 Công cụ Nhận diện khuôn mặt & Nhận dạng khuôn mặt sẽ tìm thấy con người trong ảnh của bạn để bạn có thể đặt tên cho các cá nhân đó để tìm kiếm và cô lập nhanh chóng. ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 Phiên bản đầy đủ ngay lập tức sẽ học được những cái tên nào để đặt cho những khuôn mặt nào. Đừng bao giờ để mất ông nội nữa! Tiết kiệm hàng giờ đọc lướt thủ công tẻ nhạt. Giữ cho ảnh được phân biệt theo khách hàng, thành viên gia đình hoặc người quan tâm.

Các tính năng chính của ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 v12.1.1.1673

 • Nhập / Xuất Phát triển / Chỉnh sửa Cài đặt sẵn
  Phân phối các giá trị đặt trước của bạn cho người khác bằng cách xuất, hoặc thưởng thức công việc của người khác hoặc chế biến mà bạn đã làm trước đây bằng cách nhập.
 • Cải thiện màu đen và trắng
  Ở chế độ Đen trắng, tăng hoặc giảm độ tương phản của từng màu riêng lẻ và chỉ định phạm vi độ sáng mà điều chỉnh độ tương phản sẽ nhắm mục tiêu.
 • LUTs màu
  Phân loại màu sắc liền mạch cho hình ảnh của bạn bằng cách nhập và áp dụng LUT dưới dạng bộ lọc chế độ Chỉnh sửa đầy màu sắc.
 • Màu sắc tương phản
  Điều chỉnh độ tương phản theo các tông màu cụ thể và nhắm mục tiêu phạm vi độ sáng chính xác để làm nổi bật các chi tiết tương phản trong vùng sáng hoặc vùng tối.
 • Phát triển chế độ bổ sung bàn chải
  Chấm điểm để tăng độ rung, độ bão hòa, màu sắc, độ sáng và độ tương phản, lớp phủ màu hoặc điều chỉnh nhiệt độ, tông màu và đường cong tông màu trong các phần của hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng đến những người khác hoặc áp dụng chúng theo tiến trình dần dần bằng cách sử dụng gradient tuyến tính và xuyên tâm.
 • Tự động nâng cao
  Việc thêm siêu dữ liệu sẽ nhắc ACDSee tự động chuyển sang hình ảnh tiếp theo, cho phép bạn sắp xếp toàn bộ thư mục mà không cần di chuyển tay khỏi bàn phím.
 • Phát triển ngăn cài đặt
  Xem các điều chỉnh được thực hiện đối với hình ảnh của bạn trong chế độ Phát triển, sao chép các điều chỉnh đó và dán chúng vào các hình ảnh khác hoặc khôi phục hình ảnh — tất cả đều có trong sự tiện lợi của chế độ Quản lý hoặc Chế độ xem.
 • Hỗ trợ cho HEIF
  Giải mã tệp HEIF — một loại định dạng vùng chứa phương tiện hiệu quả cao cho hình ảnh và chuỗi hình ảnh — trong ACDSee Photo Studio.
 • Hành động Nhập / Xuất
  Chia sẻ hành động của bạn với những người dùng khác bằng cách xuất chúng dưới dạng gói nén tiện lợi hoặc nhận các hành động do bạn bè thực hiện, tận hưởng tiềm năng sáng tạo vô hạn của các hành động được ghi lại.
 • Lựa chọn độ sáng
  Tạo các lựa chọn dựa trên độ sáng trong hình ảnh của bạn. Pixel càng sáng thì vùng chọn trên pixel đó càng mạnh.
 • Các phím tắt có thể tùy chỉnh trong Chế độ quản lý
  Thông qua quy trình quản lý của bạn với các phím nóng có thể tùy chỉnh có sẵn cho mọi giai đoạn trong quy trình làm việc của bạn.
 • Sao chép / Dán mặt nạ
  Sao chép hình ảnh màu và dán chúng làm mặt nạ độ sáng trên các lớp khác, bao gồm cả các lớp điều chỉnh.
 • Trình chỉnh sửa thô toàn diện
  Tận dụng tối đa hình ảnh RAW của bạn với ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 Crack hỗ trợ tích hợp cho hơn 500 kiểu máy ảnh. Để có được sự tự do tối ưu, hãy bắt đầu với dữ liệu thô được cảm biến của máy ảnh ghi lại và không phá hủy dữ liệu đó thành bất cứ thứ gì bạn muốn bằng cách sử dụng độ phơi sáng, độ tương phản, màu sắc, sửa chữa, làm sắc nét và các công cụ dựa trên chi tiết khác.
 • Đồng bộ hóa di động
  Với Các phím ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 Mobile Sync, bạn có thể gửi ảnh và video không dây và tức thì trực tiếp đến ACDSee Photo Studio từ thiết bị di động của mình! Chỉ cần chọn và gửi. Có sẵn trên iPhone và Android, ứng dụng ACDSee Mobile Sync theo dõi những ảnh nào đã được gửi đi, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy. Phóng to quy trình của bạn với các tùy chọn lựa chọn linh hoạt, tên tệp và thư mục con có thể định cấu hình. Chỉnh sửa và chuyển siêu dữ liệu trong khi tận dụng hỗ trợ RAW trên iPhone.

ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 v12.1.1.1673 Keygen

Cách đăng ký ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 v12.1.1.1673 bằng Keygen

 • Tải xuống đầu tiên ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 Keygen biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy Keygen và lấy khóa nối tiếp & đăng ký ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 v12.1.1.1673.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! Acme CAD Converter 2019 v8.9.8.1492 Với Serial Key [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 v12.1.1.1673.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *