ACDSee Photo Studio Standard 2019 V22.1.1.1166 Với Crack [Latest]

ACDSee Photo Studio Standard 2019 Crack

ACDSee Photo Studio Standard 2019 Crack là nhiếp ảnh sáng tạo, quản lý tài sản kỹ thuật số và nhu cầu phân phối của những người nghiệp dư thực tế được đáp ứng trong một ứng dụng duy nhất: ACDSee Photo Studio Standard 2019 v22.1.1.1166 Crack . Được thiết kế để giữ cho quy trình làm việc của bạn luôn trôi chảy, được tích hợp các công cụ giúp bạn sắp xếp, hoàn thiện những gì tốt nhất của mình và truyền cảm hứng, ACDSee Photo Studio Standard 2019 Phiên bản đầy đủ là một giải pháp chắc chắn, đáng tin cậy cho bộ sưu tập ảnh ngày càng tăng của bạn. Nhiều công cụ hơn bao giờ hết để kiểm soát màu sắc, kết quả in và lưu, xác nhận công việc của bạn là của riêng bạn, để tối ưu hóa các phương pháp tổ chức của bạn và hơn thế nữa, tăng thêm giá trị cho phần mềm đáng tin cậy này.

ACDSee Photo Studio Standard 2019 v22.1.1.1166 Các tính năng chính

 • Đã thêm Chuyển đổi sang Đen trắng
  Tạo hình ảnh thang độ xám nhiều sắc thái bằng cách kiểm soát độ sáng của các kênh, cũng như các tông màu riêng lẻ và màu sắc tổng thể. Nhấn mạnh các khía cạnh khác nhau của ảnh bằng cách điều chỉnh độ tương phản trên cơ sở màu sắc.
 • Đã thêm hình mờ
  Yêu cầu công việc của bạn là của riêng bạn với hình mờ có thể thích ứng.
 • Tự động lưu
  Tiết kiệm thời gian với tùy chọn lưu các thay đổi của bạn và tự động chuyển sang hình ảnh tiếp theo.
 • Hỗ trợ cho HEIF
  Giải mã tệp HEIF — một loại định dạng vùng chứa phương tiện hiệu quả cao cho hình ảnh và chuỗi hình ảnh — trong ACDSee Photo Studio Standard 2019 —chỉ 64-bit.
 • Tự động nâng cao
  Thêm lời nhắc siêu dữ liệu Khóa nối tiếp ACDSee Photo Studio Standard 2019 để tự động chuyển sang hình ảnh tiếp theo, cho phép bạn sắp xếp toàn bộ thư mục mà không cần di chuyển tay khỏi bàn phím.
 • Bộ từ khóa và danh mục nhanh có thể tùy chỉnh
  Tăng hoặc giảm kích thước danh mục và bộ từ khóa của bạn để dễ dàng truy cập nhanh chóng.
 • Các phím tắt có thể tùy chỉnh trong Chế độ quản lý
  Thông qua quy trình quản lý của bạn với các phím nóng có thể tùy chỉnh có sẵn cho mọi giai đoạn trong quy trình làm việc của bạn.
 • Cải tiến in
  Bù đắp cho các đặc điểm riêng của máy in của bạn bằng các cài đặt phơi sáng, độ tương phản và độ sắc nét được tích hợp ngay trong hộp thoại In.
 • Toán học nhiều màu
  Nhập và áp dụng Bảng tra cứu màu – tệp hướng dẫn ACDSee Photo Studio Standard 2019 Keygen để ánh xạ các giá trị RGB cụ thể với các giá trị màu cụ thể khác, về cơ bản tạo ra một cài đặt trước phân loại màu – cho phép bạn truy cập vào một phổ các khả năng. Tiếp tục, chuyển đổi tuyến tính hoặc xuyên tâm, và thường điều chỉnh LUT màu như bạn làm với bất kỳ bộ lọc Chế độ chỉnh sửa nào khác để có các cải tiến linh hoạt.
 • Chỉnh sửa ảnh
  Đạt được điều kiện hoàn hảo mà bạn không thể có được trên thực địa bằng cách áp dụng các điều chỉnh tinh chỉnh với bộ công cụ gồm các bộ lọc chính xác. Xử lý sự không hoàn hảo về mặt hình học với các công cụ cắt, lật, thay đổi kích thước và xoay. Sửa lỗi, mắt đỏ, mờ, nhiễu và độ trong. Làm sống động mọi thứ bằng cách thêm văn bản, đường viền, họa tiết, hình mờ và thậm chí vẽ lên hình ảnh của bạn. Chọn các phần nhỏ của hình ảnh mà bạn muốn tác động. Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt, thay đổi và cải tiến để làm cho ảnh của bạn chính xác như những gì bạn muốn.
 • Quản lý tài sản kỹ thuật số dễ dàng
  Tìm kiếm, sắp xếp, di chuyển, sắp xếp và chia sẻ — mọi thứ bạn cần để làm chủ hoàn toàn quy trình nhiếp ảnh của mình đều có ở đây, trong tầm tay bạn. Thêm xếp hạng, từ khóa phân cấp, danh mục và dữ liệu vị trí vào hình ảnh của bạn. Nhanh chóng xác định ảnh để xử lý thêm bằng các thẻ trực quan hoặc nhãn màu có thể tùy chỉnh.
 • Điều chỉnh thông minh & nâng cao
  Tạo ra sự cân bằng ánh sáng và màu sắc hoàn hảo cho hình ảnh của bạn. Kiểm soát độ trắng và cân bằng màu, sắc thái, độ bão hòa, màu sắc và độ sáng với độ chính xác toán học. Các công cụ điều chỉnh ánh sáng trực quan cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng và độ tương phản với công nghệ Light EQ ™ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Thao tác đổ bóng, âm trung và vùng sáng để có ánh sáng hoàn hảo như hình ảnh.
 • Giữ nó im lặng
  Tính năng giảm nhiễu động được thiết kế để bảo toàn chi tiết giúp bạn có thể xác định loại đồ tạo tác nhiễu hạt cần loại bỏ. Đặt độ sáng và sự thay đổi màu sắc, loại nhiễu cần loại bỏ và mức độ chi tiết cần bảo tồn.
 • Đồng bộ hóa di động
  Với ACDSee Photo Studio Standard 2019 Crack Mobile Sync, bạn có thể gửi ảnh và video không dây và tức thì trực tiếp đến ACDSee Photo Studio từ thiết bị di động của mình! Chỉ cần chọn và gửi. Có sẵn trên iPhone và Android, ứng dụng ACDSee Mobile Sync theo dõi những ảnh nào đã được gửi đi, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy. Phóng to quy trình của bạn với các tùy chọn lựa chọn linh hoạt, tên tệp và thư mục con có thể định cấu hình. Chỉnh sửa và chuyển siêu dữ liệu trong khi tận dụng hỗ trợ RAW trên iPhone.

Cách bẻ khóa ACDSee Photo Studio Standard 2019 v22.1.1.1166

 • Đầu tiên Tải xuống ACDSee Photo Studio Standard 2019 mẫu Crack bên dưới Liên kết.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi Cài đặt Thực hiện, chạy Phần mềm.
 • Bây giờ Sao chép tệp Crack và dán vào tệp c / program / ACDSee Photo Studio Standard 2019.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm.

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Coolutils Total HTML Converter 5.1.0.64 + Serial Key [Multilingual]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]free4pc.org_ACDSee Photo Studio Standard 2019 v22.1.1.1166.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *