ACDSee Photo Editor 11.1 Build 105 Với Tải xuống Crack [Latest]

ACDSee Photo Editor Crack

ACDSee Photo Editor Crack

ACDSee Photo Editor Crack Cắt thẳng phần sáng tạo với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và chỉnh sửa phân lớp chuyên dụng này. ACDSee Photo Editor 11.1 Build 105 Crack tự hào với sức mạnh 64-bit để hiện thực hóa đồ họa gốc, nhiếp ảnh bóng bẩy và hình ảnh nghệ thuật hấp dẫn mà bạn đã hình dung. Cải thiện ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa dựa trên pixel, nhắm mục tiêu chính xác, hàng trăm bộ lọc và điều chỉnh, các yếu tố vẽ, v.v.

Tính năng của ACDSee Photo Editor Phiên bản đầy đủ

 • Hỗ trợ RAW tích hợp
  Kiểm soát ảnh RAW của bạn bằng cách loại bỏ nhiễu, làm sắc nét, cân bằng bóng và vùng sáng, nhắm mục tiêu màu và sử dụng nhiều cải tiến sửa chữa, hình học, độ phơi sáng, màu sắc và hướng chi tiết khác. Sau đó, lưu dưới dạng tệp ACDC, tệp này bảo vệ các lớp của bạn và cho phép điều chỉnh không phá hủy trong tương lai. ACDSee Photo Editor 11 Phiên bản đầy đủ hỗ trợ chỉnh sửa RAW của hơn 500 kiểu máy ảnh.
 • Kiểm soát rõ ràng và súc tích
  Lớp điều chỉnh Dehaze sẽ loại bỏ bụi, khói, hơi hoặc các hạt khác ảnh hưởng đến độ rõ nét và khôi phục chi tiết, độ tương phản và màu sắc bị mất. Bằng cách sử dụng mặt nạ lớp để kiểm soát độ trong suốt của các lớp, bạn có thể ẩn và để lộ sương mù ở các vị trí đã chọn, lấy lại tiêu điểm cho đối tượng và hướng mắt.
 • Chỉnh sửa và sửa chữa theo lớp
  Không có kem nền, không có kem che khuyết điểm, không có phấn nền. Bạn có thể làm mịn không phá hủy các khuyết điểm và khuyết điểm mà không cần vất vả chỉnh sửa hoặc pha trộn màu có mục tiêu. Sử dụng công cụ Repair để sao chép các pixel từ những vùng hoàn hảo và trộn chúng thành những vùng có khuyết điểm để phục hồi tự nhiên. Kết hợp công cụ Repair với lớp điều chỉnh Skin Tune để làm đều màu và phục hồi làn da sáng.
 • Xuất hiện
  ACDSee Photo Editor 11 Crack hoàn toàn có thể tùy chỉnh — bao gồm cả phím nóng! Để nâng cao hiệu quả quy trình làm việc, bạn có thể chia nhỏ, di chuyển, xếp chồng, gắn đế và ẩn các ngăn và thanh công cụ ở bất cứ đâu bạn muốn.
 • Màn biểu diễn
  Bắt tay vào làm việc ngay lập tức với tính năng khởi chạy nhanh chóng. Với công cụ và lớp điều chỉnh tăng tốc GPU, cũng như hiệu suất chất lượng
  cho ứng dụng bộ lọc nhanh chóng, ACDSee Photo Editor 11 Khóa nối tiếp sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh hơn.
 • Khả năng tương thích
  Tận hưởng sự hỗ trợ toàn diện cho tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến nhất. ACDSee Photo Editor Phiên bản đầy đủ cũng cung cấp khả năng quản lý màu toàn diện.
 • Plugin Photoshop
  Nhập và áp dụng các trình cắm thêm của Photoshop để tự do sáng tạo hơn nữa.
 • Lựa chọn được đơn giản hóa
  Thực hiện các điều chỉnh chính xác bằng cách nhắm mục tiêu các phần cụ thể của hình ảnh của bạn với Bút vẽ lựa chọn. Phát hiện các cạnh bằng cách chọn dựa trên màu sắc, độ sáng hoặc kết hợp cả hai. Tạo một mặt nạ từ lựa chọn của bạn. Thêm các lớp điều chỉnh ánh sáng, màu sắc, chi tiết hoặc kiểu hiệu ứng vào lựa chọn của bạn. Đảo ngược vùng chọn và tác động đến phần còn lại của hình ảnh bằng một chỉnh sửa khác.
 • Hiệu chỉnh độ phơi sáng ngay lập tức
  Sử dụng các lớp điều chỉnh để điều chỉnh ánh sáng và độ phơi sáng, tăng độ sống động và làm nổi bật đối tượng. Làm sáng bóng và làm tối vùng sáng để cân bằng trên toàn ảnh. Đồng thời, hãy biến tính hiệu quả trở thành một phần trong thói quen của bạn với ACDSee Actions. Ghi lại các điều chỉnh của bạn và áp dụng toàn bộ trình tự của bạn cho các hình ảnh khác trong tương lai chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Khóa ACDSee Photo Editor 10.0 Build 52

ACDSee Photo Editor 10.0 Build 52 Crack

Cách bẻ khóa ACDSee Photo Editor 11.1 Build 105

 • Đầu tiên Tải xuống ACDSee Photo Editor Crack từ Liên kết bên dưới.
 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, vui lòng gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller Pro
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Bây giờ hãy Chạy bản vá và vá chương trình trong các tệp C / Chương trình.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ thưởng thức phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu: www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này !!!! R-Wipe & Clean Serial Key

Trực tiếp Liên kết tải xuống !!!!

[php snippet=1]free4pc.org_ACDSee Photo Editor 11.1 Build 105.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *