7-Data Android Recovery Enterprise 1.9 Với Serial Key [Latest]

Khóa nối tiếp doanh nghiệp phục hồi 7 dữ liệu Android

Khóa nối tiếp doanh nghiệp phục hồi 7 dữ liệu Android là một phần mềm mạnh mẽ và thân thiện với người dùng có khả năng khôi phục các tệp đã xóa, bị hỏng và biến mất. 7-Data Android Recovery Enterprise 1.9 Khóa nối tiếp là các bản sửa lỗi: vô tình xóa tệp, lỗi phân vùng, truy xuất tệp iPhone bị hỏng, sự cố thẻ SD và sửa ổ cứng ngừng khởi động.Chúng tôi có Phần mềm khôi phục dữ liệu khác, hy vọng bạn sẽ thích và sử dụng chúng cho các công việc khác.

Tính năng 7-Data Android Recovery Enterprise 1.9

 • Thế giới có thể trực tuyến, nhưng thiết bị của chúng ta vẫn cần bộ nhớ để chứa tất cả các tệp và thông tin đó. Tất cả đều được bao gồm ổ đĩa flash USB, thẻ SD, khôi phục điện thoại di động – nếu nó có thể được gắn vào máy tính, thì 7-Data Recovery có khả năng tìm thấy những gì đã mất và mang nó trở lại cho bạn.
 • Mất ảnh từ máy ảnh hoặc thẻ SD? 7-Phục hồi dữ liệu (bây giờ là Disk Drill) chứa bản đồ mẫu mạnh mẽ để tìm các tệp quan trọng nhất đối với gia đình: đa phương tiện. Với một cú nhấp chuột trong giao diện người dùng đơn giản của 7-Data Recovery, các thuật toán mạnh mẽ được khởi chạy để khôi phục ảnh, bản ghi âm, video và hơn thế nữa. Đừng đánh mất những kỷ niệm quý giá đó khi bản tải xuống miễn phí 7-Data Recovery có thể lấy lại chúng.
 • Ổ cứng không phản hồi? Định dạng sai đĩa và bây giờ phân vùng đã biến mất? 7-Phục hồi dữ liệu giờ đây đã trở thành Disk Drill, và thậm chí còn trở nên hoành tráng hơn. Phân vùng bị mất không phù hợp với 7-Data Recovery. Điều gì sẽ xảy ra nếu phân vùng ổ đĩa bị hư hỏng đến mức không thể khôi phục lại được? Sau đó, sử dụng Deep Scan của 7-Data Recovery để lấy lại dữ liệu tệp bị mất trong phân vùng và khôi phục chúng trên ổ đĩa khác. Phần mềm khôi phục dữ liệu này là bản tải xuống miễn phí giúp bạn lấy lại ký ức.
 • Thích phục hồi dữ liệu 7? Bạn sẽ yêu thích Disk Drill hơn nữa. Bây giờ, hãy sử dụng quản lý phiên để bắt đầu, tạm dừng và tiếp tục quét một cách thuận tiện. Tính năng quét sâu mạnh mẽ giúp trích xuất từng bit dữ liệu cuối cùng, khớp các đoạn tệp với hơn 350 mẫu tệp đã biết để khôi phục nhiều nhất có thể. 7 Phục hồi dữ liệu thật tuyệt vời.
 • Giờ đây, với tư cách là Disk Drill, việc khôi phục dữ liệu trở nên đáng tin cậy hơn, mạnh mẽ hơn – với cùng một giao diện thân thiện với người dùng. Disk Drill tương thích với Windows 7, 8, 10, XP & Mac OS X. Đây là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất trên Internet.
 • Đã xóa tệp đó do nhầm lẫn? Đừng căng thẳng. 7 Phục hồi dữ liệu có thể tìm thấy các tài liệu, bảng tính, phim, nhạc, ảnh và các tệp quan trọng khác đã bị xóa. Giao diện đơn giản và cung cấp tất cả sức mạnh của một chuyên gia mà không cần mất nhiều năm học mã. Khôi phục ổ cứng chỉ là nhấp chuột, khôi phục, xong
  Khôi phục các tệp đã xóa dù gần đây hay vài ngày trước. Nếu dữ liệu được tìm thấy ở đó, 7-Data Recovery sẽ lấy lại dữ liệu đó.
 • Cơ sở dữ liệu khổng lồ về cấu trúc tệp để khớp các đoạn tệp với các mẫu đã biết, tăng tỷ lệ lấy lại ảnh và tài liệu của bạn.
 • Phục hồi miễn phí lên đến 500MB dữ liệu! Nếu bạn cần tệp hoặc thiết bị trở lại ngay bây giờ, hãy thử phiên bản miễn phí của chúng tôi và quay lại hành động.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng Phiên bản cũ của 7-Data Android Recovery Enterprise 1.9 thì Vui lòng gỡ cài đặt bằng Advanced Uninstaller PRO Sau đó cài đặt phiên bản mới.

Cách đăng ký 7-Data Android Recovery Enterprise 1.9 bằng khóa nối tiếp

 • Lần đầu tiên Tải xuống 7-Data Android Recovery Enterprise Key biểu mẫu bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống, hãy cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm chạy.
 • Vui lòng chạy Keygen và lấy khóa Serail và đăng ký phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy tận hưởng phiên bản đầy đủ.
 • Mật khẩu:www.free4pc.org
 • Xin hãy chia sẻ nó. chia sẻ là Luôn quan tâm

Bạn cũng thích phần mềm này!!!! Trình trích xuất dữ liệu web 4.2.3.53 có Crack [Latest]

Thẳng thắn liên kết tải xuống!!!!

[php snippet=1]7-Data Android Recovery Enterprise 1.9_free4pc.org.rar[php snippet=2]

Liên kết tải xuống Mirror!!!! Tải xuống ở đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *