Những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL

Thủ Thuật Chơi Game xin tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL (Liên minh huyền thoại).

1. Talon

Đứng đầu trong danh sách các vị tướng có khả năng counter mạnh mẽ Yone phải kể đến Talon. Không nghi ngờ gì khi mà ở mức rank Kim cương trở lên, tỉ lệ thắng của Talon trước Yone là rất cao.

Những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL  1

Sở dĩ Talon có khả năng khắc chế lại Yone vì hắn có khả năng dồn sát thương cực mạnh, kết hợp với tàng hình từ chiêu cuối, Yone sẽ không kịp trở tay hoặc chạy trốn. Yone tuy có mức sát thương rất lớn nhưng lượng chống chịu của hắn lại rất ít, chỉ có một chút giáp có từ chiêu W khi đánh trúng tướng địch không thể bảo vệ hắn khỏi những tên sát thủ shock dame như Talon.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

2. Zed

Cũng giống như Talon, Zed là một sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh sẽ là một đối thủ đáng sợ của Yone.

Ngoài việc kết liễu kẻ thù nhanh chóng, khi Zed đi với Yone hắn còn có thể dùng phân thân để cấu rỉa hoặc né tránh cực kỳ khó chịu. Và dĩ nhiên Yone sẽ là mồi ngon cho tên tử thần này nếu không cẩn thận.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

Những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL 2

3. Pantheon

Pantheon tuy không có khả năng dồn sát thương để kết liễu Yone như 2 vị tướng trên, tuy nhiên hắn lại sở hữu sức mạnh chống chịu của 1 đấu sĩ.

Những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL 3

Phải kể đến việc kỹ năng E của Pantheon có khả năng block tất cả sát thương đến từ vị trí trước mặt cũng gây ra sự khó chịu cho Yone. Ngoài ra, Pantheon còn có kỹ năng choáng và chiêu cuối rất mạnh để truy đuổi Yone.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực + Trang bị chống chịu.

4. Lucian

Vị tướng tiếp theo trong danh sách có khả năng “bón hành” cho Yone lại là 1 AD – Lucian. Anh chàng da đen này vốn đã rất nổi tiếng trong vai trò xạ thủ thì ở những meta gần đây lại được khá nhiều người chơi sử dụng đi mid và thành công. Lượng sát thương cao, tầm bắn xa, cấu rỉa tốt và đặc biệt là kỹ năng lướt đi để giữ khoảng cách và né tránh sẽ giúp Lucian dễ dàng áp đảo Yone.

Những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL 4

Trang bị nên lên: Sát thương chí mạng.

5. Yasuo

Và nằm cuối cùng trong danh sách không ai khác chính là Yasuo. Nếu những ai quan tâm đến cốt truyện của 2 anh em nhà này thì sẽ biết rằng, ở trận chiến sinh tử thì Yasuo đã kết liễu người anh trai Yone của mình. Và không lý gì khi Yone trở lại nhân gian thì Yasuo lại tỏ ra kém cạnh cả.

Những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL 5

Tuy cùng chung nội tại nhân đôi chỉ số chí mạng, nhưng Yasuo lại có thêm cả lớp lá chắn trong khi Yone thì không. Chính vì vậy, ở giai đoạn đầu game thì Yone sẽ hoàn toàn gặp bất lợi trước Yasuo. Tận dụng điều này, hãy cố gắng đè bẹp đối thủ trước khi hắn kịp mạnh lên.

Trang bị nên lên: Chí mạng + chống chịu.

Trên đây là danh sách những vị tướng có khả năng khắc chế Yone tốt nhất. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lên những trang bị chống chịu, đặc biệt là Khiên băng để đối phó với Yone nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *