Hướng dẫn cách chơi Volibear (Vị thần bão tố): Bảng ngọc, hướng lên đồ

Cùng Thủ Thuật Chơi Game tìm hiểu cách chơi Volibear rework (Vị thần bão tố): Bảng ngọc, hướng lên đồ,.. trong game Liên minh huyền thoại (LOL)

Volibear – Cái tên mới nhất được Riot game làm lại trong Liên minh huyền thoại. Mang trong mình sức mạnh của bão tố, sấm sét nguyên thủy; chú gấu thần này hứa hẹn sẽ mang đến áp lực rất lớn cho đối thủ.

Bảng ngọc Volibear mới

Volibear sau khi được làm lại có bộ kỹ năng khá đa dụng. Có thể dùng để đi top như một đấu sĩ, đi rừng hoặc đi hỗ trợ đường dưới cũng rất tốt. Hãy cùng tham khảo một số bảng ngọc cho từng vị trí của Volibear.

Đi top: Đây có thể coi là vị trí đi chính của Volibear dựa theo lượng chỉ số khá trâu bò của chú gấu này. Bạn có thể sử dụng ngọc siêu cấp Quyền năng bất diệt nếu muốn trụ lane tốt hơn hoặc Chinh phục nếu muốn giao tranh. Cả 2 viên ngọc này đều tốt cho Volibear top.

Hướng dẫn cách chơi Volibear (Vị thần bão tố) 1

hoặc

Hướng dẫn cách chơi Volibear (Vị thần bão tố) 2

Đi rừng: Tất nhiên rồi, đó là ngọc Thú săn mồi. Với khả năng tăng tốc từ chiêu Q và Thú săn mồi, gần như không một kẻ thù nào có thể thoát khỏi nanh vuốt của Volibear.

Hướng dẫn cách chơi Volibear (Vị thần bão tố) 3

Hỗ trợ: Vẫn là viên ngọc Dư chấn quen thuộc

Hướng dẫn cách chơi Volibear (Vị thần bão tố) 4

Trang bị cho Volibear mới

Như đã nói ở trên, Volibear sau khi được làm lại vẫn mang tính chất đa dụng của mình. Chính vì vậy, việc lên đồ cho chú gấu này cũng đa dạng và biến hóa không kém. Hầu như, người chơi có thể tùy ý lên các món đồ cho phù hợp với tình hình trận đấu. Tham khảo một số món trang bị theo lối chơi sau:

Volibear tank: Giày ninja hoặc giày thủy ngân, giáp lửa, giáp máu, giáp tâm linh, tam hợp kiếm, giáp liệt sĩ.

Hướng dẫn cách chơi Volibear (Vị thần bão tố) 5

Volibear tốc đánh – tốc chạy: Dao điện, Ma vũ song kiếm, Đao tím, Vinh quang chân chính, Búa băng.

Hướng dẫn cách chơi Volibear (Vị thần bão tố) 6

Volibear sát thương phép: Nanh Nashor, Mũ phù thủy, Cuồng đao, Quỷ thư, Ngọc hút phép, giày cơ động hoặc giày pháp sư.

Hướng dẫn cách chơi Volibear (Vị thần bão tố) 7

Một số mẹo khi chơi Volibear mới

  • Luôn dùng R trước khi muốn băng trụ, vì nó có hiệu ứng khóa đòn đánh của trụ cực kỳ đáng sợ.
  • Chiêu E gọi sấm sét của Volibear có aoe khá tốt, hãy chú ý dùng nó để chặn đường tẩu thoát của đối phương hoặc khi bị truy đuổi.
  • W của Volibear có khả năng hồi máu và lượng mana cực thấp, nên nếu có thể hãy liên tục cấu rỉa đối phương với chiêu này nhé.
  • Đi kèm với Bard sẽ rất thú vị khi cả 2 đều có kỹ năng đóng băng trụ.
  • Chiêu cuối cũng có thời gian hồi chiêu khá lâu, hãy cân nhắc trước khi sử dụng nhé

Chúc các bạn thành công với bán thần Volibear!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *