Zoe mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Zoe mới nhất

Zoe mùa 12, một pháp sư đường giữa với khả năng tấn công và rút lui khỏi giao tranh cực kỳ ảo diệu nhờ bộ kỹ năng của cô nàng này. Với bộ kỹ năng làm choáng, lao lên sốc sát thương nên với một combo Zoe thì đối thủ có thể bốc hơi ngay tức thì. Với bảng ngọc Zoe Sốc điện, đã được chỉnh sửa lại nó giúp cho vị tướng này có thể chơ ở nhiều vị trí hác nhau và phù hợp với nhiều cách lên đồ mới lạ.

Tuy nhiên, để chơi thuần thục và leo Rank tốt với cô nàng pháp sư này thì mọi người có thể tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách chơi Zoe này của Thao68.Com nhé

Zoe Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Khó chơi

Bảng ngọc bổ trợ Zoe

Bảng ngọc bổ trợ Zoe: Áp đảo + Cảm hứng => Đây là nhánh ngọc chuyên dụng cho Zoe ở vị trí đường giữa với vai trò của một pháp sư.

Bảng ngọc bổ trợ Zoe: Pháp thuật + Cảm hứng => Mọi người có thể tham khảo thêm bảng ngọc này cho Zoe.

Một số bảng ngọc bổ trợ Zilean mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Zoe

 • Tốc biến + Thiêu đốt: Với phép bổ trợ này, Zoe có thể cụ thể hóa nguồn sát thương mà mình gây ra một cách cụ thể hơn lên đối thủ.

Thứ tự nâng kỹ năng Zoe

 • Đối với việc nâng kỹ năng theo cấp cho Zoe, mọi người có thể tham khảo qua cách nâng của Thao68: Q > W > E

Cách lên đồ Zoe

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Cách lên đồ Zoe AP đi Mid, Top Full SMPT + Xuyên kháng phép

Hoặc

 • Zoe thuộc mẫu pháp sư, có khả năng sốc sát thương phép về cuối trận cực kỳ ghê gớm nên khi Build trang bị cho vị tướng này mình sẽ tập trung nhiều vào các món trang bị thiên về gây SMPT + Xuyên kháng phép cho vị tướng này.

Những cách lên đồ Ziggs phổ biến mùa này

Kỹ năng Zoe

Nội Tại Lấp La Lấp Lánh

 • Sau khi tung kỹ năng, đòn đánh tiếp theo của Bậc Thầy Biến Ảo gây thêm sát thương phép.

Kỹ năng [Q]  Nghịch Sao

 • Bậc Thầy Biến Ảo bắn ra một ngôi sao gây sát thương phép dựa trên đường bay, tái kích hoạt kỹ năng để chuyển hướng nó đến vị trí mới gần Zoe.

Kỹ năng [W] Kẻ Trộm phép

 • Bậc Thầy Biến Ảo có thể nhặt lấy phép bổ trợ hoặc trang bị kích hoạt của kẻ địch rơi ra. Nội tại của kỹ năng này khiến Bậc Thầy Biến Ảo được tăng tốc độ di chuyển sau khi nhặt được phép bổ trợ hoặc trang bị của kẻ địch, sau đó cô tung 3 tia phép vào mục tiêu cô đang tấn công, gây thêm sát thương và kích hoạt nội tại.

Kỹ năng [E] – Bong Bóng Ngủ

 • Bậc Thầy Biến Ảo ném ra một quả cầu gây sát thương phép và làm ngủ mục tiêu, nếu không trúng mục tiêu, quả cầu rơi xuống đất và tạo thành một cái bẫy, kẻ địch giấm vào sẽ ngủ, tấn công mục tiêu bị ngủ sẽ đánh thức nạn nhân nhưng gây gấp đôi sát thương.

Kỹ năng [R] Vòng Xuyên Thấu

 • Bậc Thầy Biến Ảo dịch chuyển đến 1 vị trí chỉ định, sau đó bay trở lại, trong lúc dịch chuyển cô có thể sử dụng kỹ năng và đánh thường, nhìn xuyên tường.

Khắc chế Zoe

Zoe mạnh hơn

Zoe yếu hơn

Tham khảo qua cách khắc chế Zoe mùa này

Cách chơi Zoe

Khi chơi Zoe mùa này, thì mọi người có thể tham khảo:

 • Ở giai đoạn đầu, thì mình nghĩ rằng mọi người nên tập trung nhiều vào việc Farm là chính và cấu máu đối thủ bởi vì những kỹ năng của Zoe tiêu hao khá nhiều năng lượng.
 • Với khả năng nhặt những phép bổ trợ, mọi người có thể linh hoạt sử dụng các phép bổ trợ đó một cách hiệu quả trong những trường hợp cần thiết.
 • Khi đã đủ các cấp độ, nếu đối thủ dính bóng ngủ thì Zoe hoàn toàn có thể lao lên để sốc sát thương vào đối thủ khiến đối phương có thể bốc hơi ngay tức thì.
 • Zoe gần như là đối trọng của Akali, Azir, Leblanc… ở khu vực đường giữa.

Zoe Montage: Những pha xử lý Zoe hay nhất

Xem các cao thủ Hàn Quốc, Bắc Mỹ cân team bằng tướng Zoe

Hóc cách chơi, Combo Zoe hiệu quảỞ trên là bài hướng dẫn cách chơi Zoe mùa này, với một pháp sư mạnh mẽ như cô nàng này anh em có thể dùng để leo Rank LMHT trong mùa giải mới này cực kỳ hiệu quả đấy nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *