Trundle mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Trundle MẠNH NHẤT

Trundle mùa 12, một đấu sĩ đi rừng tuy không quá mạnh trong việc kết thúc đối thủ nhưng khả năng chống chịu và hỗ trợ đồng đội của Trundle trong trận đấu là vô cùng ấn tượng. Với chiêu cuối của vị tướng này, nó sẽ mang đến một khả năng hồi phục tuyệt và những bảng ngọc Trundle mới được làm lại khá thích hợp cho đấu sĩ này phát huy hết được sức mạnh của mình trong quá trình đi rừng. Cùng với đó, cách lên đồ Trundle ở mùa giải này tập trung mạnh vào khả năng chống chịu giúp cho vị tướng này càng lướt tốt hơn trong giao tranh.

Với việc có quá nhiều thay đổi trong cách chơi Trundle, mọi người có thể tham khảo ngay trong bài viết này của Thao68.Com để áp dụng khi leo Rank nhé.

Trundle Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Cấp độ: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Trundle

Bảng ngọc bổ trợ Trundle: Chuẩn xác + Cảm hứng => Với nhánh ngọc này, Trundle đi rừng khỏe hơn và có khả năng hồi phục cực kỳ tốt.

Bảng ngọc bổ trợ Trundle: Chuẩn xác + Pháp thuật => Khi sử dụng bảng ngọc này, Trundle sẽ có tốc độ di chuyển tốt hơn ở khu vực rừng nhằm hỗ trợ gank tốt nhất.

Tham khảo một số bảng ngọc Tristana mới làm lại

Phép bổ trợ Trundle

 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ chính cho một tướng đi rừng như Trundle, khi chơi đấu sĩ này ở vị trí đường trên thì có thể thay thế thành dịch chuyển.

Thứ tự nâng kỹ năng Trundle

 • Để Trundle đi đường tốt, mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng vị tướng này theo Thao68 như sau: Q > W > E

Cách lên đồ Trundle

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Cách lên đồ Trundle Rừng với trang bị STVL + Chống chịu

Tham khảo thêm

Cách Build trang bị Trundle đi Top, Mid

Hoặc

Cách lên đồ cho Trundle đi hỗ trợ

 • Khi lên đồ cho Trundle, thì mọi người cần chú ý lên các trang bị cân bằng giữa STVL + Phòng thủ cho vị tướng này nhằm giúp cho đấu sĩ này có khả năng tay đôi tốt với những mục tiêu khác ở vị trí đi rừng, Top.
 • Nếu các bạn, muốn những cú cắn bằng kỹ năng R của Trundle có lực gây sát thương hơn thì mọi người có thể tham khảo qua các món trang bị thiên về STVL + Sát lực cho vị tướng này.

Tham khảo qua cách lên đồ Thresh SP mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Trundle

Nội Tại – Cống Phẩm Đại Vương

 • Vua Quỷ Khổng Lồ được hồi máu mỗi khi có kẻ địch chết gần hắn.

Kỹ năng [Q] – Nhai Nuốt

 • Vua Quỷ Khổng Lồ cắn đối phương và làm chậm chúng, đòn đánh này làm tăng sức mạnh đòn đánh của hắn và giảm sức mạnh của đối phương.

Kỹ năng [W] – Vương Quốc Băng Hàn

 • Vua Quỷ Khổng Lồ tạo nên một vùng băng giá, giúp hắn tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh, đồng thời còn giúp hắn tăng tốc độ hồi máu.

Kỹ năng [E] – Cột Băng

 • Vua Quỷ Khổng Lồ tạo nên cột băng ở vị trí chọn trước, địa hình cột băng không thể vượt qua, kẻ địch đứng gần cột băng sẽ bị làm chậm.

Kỹ năng [R] – Chinh Phục

 • Vua Quỷ Khổng Lồ hút máu nạn nhân, gây sát thương phép, làm giảm giáp và kháng phép của đối phương.

Khắc chế Trundle

Trundle mạnh hơn

Trundle yếu hơn

Tham khảo qua cách khắc chế Trundle hiệu quả nhất

Cách chơi Trundle

Khi chơi Trundle, thì mọi người cần phải biết:

 • Trong giai đoạn đầu trận đấu, Trundle không quá mạnh trong khoảng gây sát thương lên đối thủ và yếu hơn với khả năng tay đôi với những mẫu tướng đi rừng như Nocturne, Kha’Zix, Kindred… nên các bạn hãy tập trung vào việc hoàn thành các bãi quái rừng của mình là chính.
 • Với kỹ năng dựng cột băng, Trundle có khả năng hỗ trợ gank cực kỳ tốt nên mọi người cần tận dụng tối đa vào lợi thế này.
 • Chú ý cắm mắt quan sát thật tốt, trong phần rừng của mình để tránh các tình huống cướp rừng từ đối thủ.
 • Khi giao tranh tổng, hãy nhớ bật kỹ năng R nhằm giúp cho đấu sĩ này có khả năng gây sát thương tốt nhất. Đặc biệt về cuối game, khả năng tay đôi của Trundle cực kỳ ấn tượng nên mọi người cần tận dụng để đẩy lẻ nhá.

Trundle Monatge: Những pha xử lý Trundle hay nhất

Xem các ao thủ Han quốc leo Rank với Trundle

Hướng dẫn chơi Trundle toàn tập

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi Trundle, Thao68 hy vọng rằng với những kiến thức đó nó sẽ giúp các bạn có thể tham khảo và áp dụng một cách hiệu quả nhất khi leo Rank LOL.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *