Skarner mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Skarner MẠNH nhất

Skarner mùa 12, một trong những Tanker từng bị lãng quên trên đấu trường công lý LMHT nay chính thức được làm lại và chính sửa rất nhiều nên giúp cho vị tướng này cực kỳ mạnh trong khả năng đi rừng. Với các thay đổi mới, mà đầu tiên phải kể đến là bảng ngọc Skarner mới được làm lại và các trang bị mới giúp cho cách lên đồ của vị tướng này trở nên đa dạng, nhiều sự lựa chọn hơn.

Chính vì điều này, Thao68.Com sẽ hướng dẫn cách chơi Skarner đi rừng trong mùa giải này cho mọi người tham khảo để leo rank hiệu quả nhất.

Skarner Build mùa 12

Vai trò: Tanker

Vị trí: Rừng

Cấp độ: Khó chơi

Bảng ngọc bổ trợ Skarner

Bảng ngọc bổ trợ Skarner: Áp đảo + Pháp thuật => Đây là bảng ngọc bổ trợ cho Skarner đi rừng cực mạnh mà khá nhiều anh em game thủ sử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ Skarner: Pháp thuật + Cảm hứng => Với nhánh ngọc mới này, anh em có thể dùng khi chơi Skarner ở vị trí đi Top hay Mid.

Một số bảng ngọc bổ trợ Sivir mới được làm lại

Phép bổ trợ Skarner

 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cho Skarner đi rừng, nếu vị tướng này chơi ở vị trí đường trên thì có thể thay thế thành Dịch chuyển.

Thứ tự nâng kỹ năng Skarner

 • Đối với việc nâng cấp kỹ năng Skarner, anh em có thể tham khảo qua cách nâng của Thao68: Q > E > W

Cách lên đồ Skarner

Trang bị khởi đầu

Trang bị tùy chọn

Trang bị chính

Giày

Cách lên đồ STVL + Giáp + Hồi phục cho Skarner đi rừng

Hay

Cách Build trang bị cho Skarner Tank ở đường trên

Hoặc cách Build đồ Full STVL + Chí mạng cho Skarner

 • Trong mùa giải trước, Skarner khi đi rừng mình thường tập trung vào khả năng hỗ trợ gank ở các đường bằng vị tướng này với việc lên các món trang bị thiên về chống chịu là chính. Nhưng, các kỹ năng của Skarner gây một lượng khá lớn sát thương lên đối thủ nên mình cần trang bị thêm một số món gây STVL nhằm giúp cho đấu sĩ này đấu tay đôi với các tương đi rừng khác khỏe hơn.
 • Hay anh em có thể, tham khảo qua cách lên đồ Full STVL + Chí mạng cho Skarner.

Tham khảo qua cách lên đồ Sion mạnh nhất

Kỹ năng Skarner

Nội Tại – Tháp Tinh Thể

 • Sự có mặt của Bọ Cạp Kim Cương trên chiến trường làm xuất hiện nhiều thấp tinh thể, khi ở gần tháp tinh thể, Bọ Cạp Kim Cương được tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tốc độ hồi mana.

Kỹ năng [Q] – Nhát Chém Tinh Thể

 • Bọ Cạp Kim Cương dùng càng chém mạnh, gây sát thương vật lý diện rộng, nếu đánh trúng đối phương, Bọ Cạp Kim Cương được cường hoá và đòn đánh thường của nó gây thêm sát thương phép.

Kỹ năng [W] – Vỏ TInh Thể

 • Bọ Cạp Kim Cương tạo cho mình lá chắn, khi lá chắn còn, hắn được tăng tốc độ di chuyển.

Kỹ năng [E] – Đuôi Bọ Cạp

 • Nội tại của kỹ năng này giúp giảm hồi chiêu, kích hoạt kỹ năng Bọ Cạp Kim Cương sẽ bắn ra một luồng năng lượng gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch, đòn đánh thường của Bọ Cạp Kim Cương lên đối phương sau khi trúng kỹ năng này sẽ gây choáng.

Kỹ năng [R] – Giam Cầm

 • Bọ Cạp Kim Cương áp chế tướng địch, gây sát thương phép lên nạn nhân, khi nạn nhân trúng chiêu, Bọ Cạp Kim Cương có thể kéo nạn nhân theo hắn, khi hiệu ứng áp chế kết thúc, nạn nhân phải nhận thêm sát thương.

Khắc chế Skarner

Skarner mạnh hơn

Skarner yếu hơn

Tham khảo qua cách khắc chế Skarner hay nhất

Cách chơi Skarner

Để phát huy khả năng đi rừng của Skarner, anh em cần chú ý:

 • Đầu game, nói về lượng sát thương của Skarner gây ra so với một số tướng đi rừng khác như Rengar, Zac, Lee Sin… dường như không mấy ấn tượng cho lắm. Nên mình khuyên các bạn, hãy tập trung vào việc hoàn thành nốt phần rừng của mình để có thể đạt nhanh cấp độ 6 và có thêm cho mình những món trang bị cần thiết.
 • Khi ở giữa và cuối game, với kỹ năng R thì Skarner sẽ trở thành 1 con quái vật thật sự với khả năng bắt chết đối thủ. Chính vì thế, khoảng thời gian này là thời điểm Skarner phát huy tối đa sức mạnh của mình và đồng thời khả năng solo 1vs1 với các vị tướng đi rừng khác nó cũng thay đổi khá nhiều.

Skarner Montage: Những pha xử lý Skarner hay nhất

Hướng dẫn cách đi rừng với Skarner hay nhất

Học cách Combo Skarner mà bạn chưa biết

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Skarner, khi sử dụng vị tướng này đi rừng hoặc Top có thể áp dụng để chơi LOL đạt hiệu quả cao nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *