Renata Glasc mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Glasc MỚI nhất

Renata Glasc mùa 12, một nữ pháp sư hỗ trợ với khả năng Buff vô cùng ấn tượng chính thức cập bến LMHT mang đến cho người chơi Support có nhiều sự lựa chọn hơn. Với lối chơi, bộ kỹ năng và cách lên đồ Renata Glasc hỗ trợ khá nhiều trong đồng đội trong quá trình diễn ra trận đấu. Cùng với đó, là khả năng khống chế đối thủ giúp cho những pha giao tranh sẽ diễn ra thuận lợi hơn cho đồng đội.

Và nếu, mọi người muốn sử dụng vị tướng này để leo Rank thì có thể tham khảo qua cách chơi và bảng ngọc Renata Glasc mà Thao68.Com chia sẻ ở bên dưới để áp dụng trong mùa giải này nhé.

Renata Glasc Build mới nhất

Vai trò: Hỗ trợ, AP

Vị trí: Mid, Bot

Độ khó: Trung bình

Bảng ngọc Renata Glasc

Bảng ngọc bổ trợ Renata Glasc: Nhánh Pháp thuật + Cảm hứng => Là nhánh ngọc tối ưu, giúp cho cô nàng này có thể cấu rỉa và khả năng hồi phục tốt hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Renata Glasc: Nhánh Kiên định + Cảm hứng => Giúp cho vị tướng này cứng cáp hơn khi đối đầu những đội hình thiên về khả năng cấu rỉa.

Tham khảo: Bảng ngọc Yi mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Renata Glasc

 • Tốc biến + Thiêu đốt: Là phép bổ trợ, giúp cho Renata Glasc gây thêm sát thương hỗ trợ xạ thủ hạ gục đối thủ dễ dàng hơn.

Nâng chiêu thức cho Renata Glasc

Khi các bạn nâng chiêu thức Renata Glasc, thì có thể tham khảo theo cách nâng của Thao68.Com bên dưới với: E -> Q -> W.

Cách lên đồ Renata Glasc

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Cách lên đồ Buff, hỗ trợ cho Renata Glasc Support

Cách lên đồ Full AP phép thuật cho Renata Glasc Mid

Thuần túy là một hỗ trợ, có khả năng Buff và bảo vệ đồng đội khá tốt từ tuyến sau này khi lên đồ cho Renata Glasc ở vai trò Support thì mọi người có thể tham khảo qua các trang bị ở trên.

Bên cạnh đó, khi choi Renata Glasc như 1 pháp sư thì những món trang bị thiên về gây sát thương phép, xuyên kháng phép sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Xem thêm: Lên đồ Xin Zhao mới làm lại

Kỹ năng Renata Glasc

 • Nội Tại – Cấp Vốn
 • Các đòn đánh cơ bản của Renata Glasc đánh dấu kẻ thù của cô và gây thêm sát thương. Sát thương từ các đồng minh của Renata tiêu hao dấu ấn, gây thêm sát thương.

 • Q – Bắt Tay
 • Renata Glasc bắn cánh tay máy của ả, trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải. Ả có thể tái kích hoạt kỹ năng để ném kẻ địch đi theo hướng chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch va chạm và làm choáng chúng nếu mục tiêu bị ném là tướng.

 • W – Cứu Cánh
 • Renata Glasc cho một tướng đồng minh hoặc bản thân một lượng chỉ số, tăng dần theo thời gian gồm Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển. Nếu đồng minh tham gia hạ gục một tướng địch, thời gian hiệu lực sẽ được tái tạo. Nếu đồng minh bị hạ gục trong khi Cứu Cánh vẫn đang còn hiệu lực, máu của họ sẽ được hồi đầy nhưng sẽ bắt đầu bốc cháy đến khi bị hạ gục trong 3 giây. Đồng minh có thể ngưng hiệu ứng đốt cháy bằng cách tham gia hạ gục tướng địch trước khi nằm xuống.

 • E – Hỏa Lực Yểm Trợ
 • Renata Glasc bắn ra những quả tên lửa hóa kỹ, tạo lá chắn cho đồng minh và làm chậm kẻ địch chúng đi xuyên qua. Những tên lửa này cũng áp dụng hiệu ứng xung quanh ả khi sử dụng, và tại điểm đích khi chúng phát nổ.

 • R – Hợp Chất Điên Loạn
 • Renata Glasc phát tán một đám mây hóa chất khiến kẻ địch trở nên Cuồng Loạn, tăng Tốc Độ Đánh cho chúng và buộc chúng phải tấn công bất cứ thứ gì xung quanh. Các kẻ địch bị dính Cuồng Loạn sẽ ưu tiên tấn công chính đồng minh của chúng, sau đó là đơn vị trung lập, sau đó là đồng đội của Renata Glasc, và cuối cùng mới là chính cô ả.

Khắc chế Renata Glasc

Renata Glasc mạnh hơn

Renata Glasc yếu hơn

Tham khảo qua: Cách khắc chế Renata Glasc hay nhất

Cách chơi Renata Glasc

Để chơi tốt Renata Glasc thì các bạn nên biết các mẹo sau:

 • Nếu nói về sự khó chịu, khả năng cấu rỉa thì Renata Glasc gần như đứng số một trong những vị tướng hỗ trợ đường dưới mà Thao68.Com từng biết. Chính vì thế, các bạn nên phát huy mạnh khả năng này của Renata Glasc để lấy lợi thế cho đồng đội trong giai đoạn khởi đầu.
 • Bên cạnh đó, khả năng Buff cực kỳ mạnh của vị tướng này sẽ giúp cho đồng đội khá nhiều trong quá trình đi đường.
 • Cùng với đó, kỹ năng trói đối thủ sẽ là tiền để tốt cho những pha giao tranh All in hoặc bắt lẻ đối thủ.
 • Với việc có thể tao lá chắn, Renata Glasc sẽ giúp cho những pha lật kèo trong giao tranh sẽ dễ dàng hơn.

Những pha xử lý Renata Glasc hay nhất

Cày nát rank cao thủ bằng Renata Glasc

Leo Rank thần tốc cùng Renata Glasc mùa này

Qua những chia sẻ về cách chơi Renata Glasc ở trên, thì Thao68.Com hy vọng rằng các bạn có thể áp dụng để leo Rank trong mùa giải này hiệu quả nhất nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *