Rek’Sai mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Rek’Sai mới nhất

Rek’Sai mùa 12, một đấu sĩ bị lãng quên trên đấu trường công lý ở những mùa giải trước những đến với mùa giải này chính là thời điểm mà vị tướng này trở thành con quái vật đi rừng. Với những cập nhật mới của bảng ngọc Rek’Sai, phù hợp hơn với nhánh ngọc mưa kiếm giúp cho vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình khi hỗ trợ gank hoặc đấu tay đôi với các vị tướng khác.

Cùng với đó, cách lên đồ Rek’Sai cũng đa dạng hơn với những món trang bị gia tăng lượng sát thương cùng chống chịu hoàn toàn khác hẳn so với mùa trước. Và mọi người quan tâm đến Rek’Sai, thì có thể tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com nhé.

Rek’Sai Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Rừng

Độ khó: Khó chơi

Bảng ngọc bổ trợ Rek’Sai

Bảng ngọc bổ trợ Rek’Sai: Áp đảo + Pháp thuật => Đây là bảng ngọc giúp Rek’Sai dồn sát thương cực tốt khi lao vào đối thủ.

Bảng ngọc bổ trợ Rek’Sai: Chuẩn xác + Pháp thuật => anh em có thể tham khảo qua nhánh ngọc này khi dùng Rek’Sai đi Mid, Top.

Một số bảng ngọc Rammus trâu nhất mùa này

Phép bổ trợ Rek’Sai

 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là phép bổ trợ cần cho một tướng đi rừng như Rek’Sai.

Thứ tự nâng kỹ năng Rek’Sai

 • Đối với Rek’Sai, anh em có thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo cấp như Thao68: Q > W > E

Cách lên đồ Rek’Sai

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Full cách lên đồ STVL + Chí mạng cho Rek’Sai Rừng

Hay

Cách Build trang bị Rek’Sai Top, Mid mạnh nhất

Tham khảo thêm

 • Trước đây, ở các mùa giải trước Rek’Sai thường chơi theo phong cách chống chịu là chính nhưng trong mùa giải này Thao68 sẽ lên đồ cho vị tướng này theo phong cách của một sát thủ thực thụ. Với cách lên đồ Rek’Sai, STVL + Chí mạng để những cú lao vào đối thủ sẽ có nhiều sát thương hơn.
 • Hay các bạn, có thể Build các trang bị cho Rek’Sai theo hướng cổ điển mà mình đã có hướng dẫn ở trên nhé.

Một số cách lên đồ Rakan SP chuẩn nhất

Kỹ năng Rek’Sai

Nội Tại – Cơn Thịnh Nộ Hư Không

 • Những đòn đánh của Nấm Mồ Hư Không khi không ở trạng thái độn thổ giúp gia tăng nộ, lượng nộ này giúp nó hồi lại máu khi độn thổ.

Kỹ năng [Q] Nữ Hoàng Phẫn Nộ / Săn mồi

 • Ở dạng độn thổ, con quái vật bắn ra một luồn sóng năng lượng gây sát thương phép và lộ diện con mồi. Ở dạng trồi lên, 3 đòn đánh liên tiếp của Nấm Mồ Hư Không gây thêm sát thương vật lý trên diện rộng.

Kỹ năng [W] – Độn Thổ / Trồi Lên

 • Kỹ năng giúp quái vật tiến vào trạng thái độn thổ, tái kích hoạt kỹ năng, nó sẽ trồi lên hất tung và gây sát thương.

Kỹ năng [E] Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến / Đường Hầm

 • ở dạng độn thổ, Nấm Mồ Hư Không tạo ra đường hầm hai cửa giúp nó di chuyển nhanh hơn, xuyên qua các vùng địa hình. Ở dạng thường, Nấm Mồ Hư Không ngoạm mục tiêu gây sát thương dựa trên lượng nộ.

Kỹ năng [R] – Tốc Hành Hư Không

 • Nấm Mồ Hư Không đánh dấu mục tiêu bị nó gây sát thương trong 5 giây, sau đó nó chui xuống đất rồi đột ngột nhảy thẳng vào nạn nhân, gây sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu này.

Khắc chế Rek’Sai

Rek’Sai mạnh hơn

Rek’Sai yếu hơn

Tham khảo cách khắc chế Rek’Sai hiệu quả nhất

Cách chơi Rek’Sai

Đối với anh em mới chơi Rek’Sai đi Rừng, thì cần biết:

 • Xét về chất tướng, thì Rek’Sai vượt trội hoàn toàn hơn so với Diana, Talon, Qiyana… ở khả năng đi rừng cũng như dọn dẹp rừng. Với bộ kỹ năng cơ động của mình, đấu sĩ này có thể hoàn thành xong nhanh phần rừng của mình một cách dễ dàng.
 • Với khả năng ẩn thân của mình, Rek’Sai cực kỳ nhạy bén trong các tình huống hỗ trợ gank ở các đường trong phạm vị đi rừng của mình.
 • Với chiêu cuối của Rek’Sai, vị tướng này có thể khiến bất kỳ một đối thủ nào bốc hơi ngay tức thì với cách lên đồ của một sát thủ mà Thao68 có hướng dẫn ở trên.

Rek’Sai Montage: Những pha xử lý Rek’Sai hay nhất

Hướng dẫn cách dùng Rek’Sai chuẩn nhất

https://www.youtube.com/watch?v=Mk0fkeNQM2g

Học cách Combo Rek’Sai cực hay

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Rek’Sai, những ai hay dùng vị tướng này đi rừng có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank LOL hiệu quả nhất nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *