Quinn mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Quinn mới nhất

Quinn mùa 12, tham khảo qua hướng dẫn cách chơi và lên đồ Full sát lực, chí mạng cho Quinn Top, Mid, Rừng. Quinn Guide, cách tăng bảng ngọc bổ trợ mới làm lại cho tướng Quinn tại Thao68.

Quinn Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Quinn

Bảng ngọc bổ trợ Quinn: Chuẩn xác + áp đảo => Đây là bảng ngọc, giúp cho Quinn đi đường cực kỳ khỏe và có khả năng sốc sát thương cực kỳ tốt.

Một số bảng ngọc bổ trợ Qiyana mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Quinn

 • Tốc biến + Thiêu đốt: Với kỹ năng R Quinn trở lại đường rất nhanh, nên mình sẽ chọn thiêu đốt nhằm gia tăng lượng sát thương lên đối thủ.

Thứ tự nâng kỹ năng Quinn

 • Đối với Quinn, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng kỹ năng Quinn như Thao68: Q > E > W

Cách lên đồ Quinn

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Cách lên đồ Full chí mạng + Tốc độ đánh + STVL cho Quinn Top, Mid

Tham khảo thêm

Cách Build trang bị Quinn đi rừng mạnh nhất

Hoặc

 • Như mình có nói ở đầu bài, Quinn là mẫu tướng gần giống với một sát thủ thực thụ nên mình sẽ tập trung lên các món trang bị thiên về sốc sát thương như STVL + Chí mạng + Tốc độ đánh cho vị tướng này.
 • Khi chơi Quinn đi Rừng, đòi hỏi có sự cứng cáp hơn 1 tý thì mọi người hãy trang bị những món đồ thiên về giáp nhằm giúp cho Quinn cứng cáp hơn khi đối đầu với những tướng đi rừng khác.

Tham khảo qua, cách lên đồ Pyke sát thủ mạnh nhất

Kỹ năng Quinn

Nội tại

 • Valor đánh dấu Tiêu Điểm lên mục tiêu kẻ địch trong thoáng chốc. Đòn đánh thường đầu tiên của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây thêm sát thương vật lí.

Kỹ năng [Q] – Ưng kích

 • Valor sà xuống và công kích kẻ địch đầu tiên trên đường bay thẳng của nó. Tất cả kẻ địch cạnh đó chịu 70/110/150/190/230 (+65% sát thương vật lý cộng thêm) (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí. Đồng thời chúng bị mù trong 1.5 giây.

Kỹ năng [W] – Ưng nhãn

 • Tấn công một đơn vị Tiêu Điểm sẽ tăng cho tướng của bạn thêm 20/25/30/35/40% Tốc độ Đánh và 20/30/40/50/60 Tốc độ Di chuyển trong 3 giây

Kỹ năng [E] – Đột kích

 • Gây 40/70/100/130/160 (+20% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí và làm chậm tốc độ di chuyển kẻ địch đi 50% và giảm dần sau 2 giây.

Kỹ năng [R] – Xa luân chiến

 • Valor bay đến thế chỗ Quinn. Khi sẵn sàng, Quinn quay lại tung chiêu Oanh tạc gây từ 100/150/200 (+50% sát thương vật lý cộng thêm) đến 200/300/400 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí lên khu vực khá rộng.

Khắc chế Quinn

Quinn mạnh hơn

Quinn yếu hơn

Những mẹo khắc chế Quinn cực kỳ hay

Cách chơi Quinn

Khi dùng Quinn để leo Rank LOL ở đường trên, thì mọi người cần:

 • Có thể nói, trong các kèo đi đường thì Quinn là mẫu tướng cực mạnh và dường như là khắc tinh với hầu hết các tướng đi đường trên khác. Với các mẫu tướng như Fiora, Darius, Garen… thì cô nàng này dường như sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn.
 • Ngoài việc cắm mắt tăng khả năng quan sát, thì kỹ năng W của Quinn có khả năng phát hiện ra kẻ dịch nhằm tránh các tình huống bị gank bất ngờ từ rừng đối phương.
 • Cầm Quinn trong tay, thì đội hình của các bạn sẽ có 2 xạ thủ đích thực trong game.
 • Quinn có khả năng dồn sát thương cực kỳ kinh dị, nên mọi người hãy tổ chức bắt lẻ đối thủ nhằm tạo lợi thế cho đồng đội khi giao tranh tổng.

Quinn Montage: Những pha xử lý Quinn hay nhất

https://www.youtube.com/watch?v=dPpCg-l78m0

Hướng dẫn cách chơi Quinn dồn sát thương cực hay

Học cách Combo Quinn hiệu quả nhất

Với những hướng dẫn cách chơi Quinn, những ai yêu thích vị tướng có khả năng dồn sát thương cực kỳ tốt này có thể tham khảo để sử dụng khi chơi LMHT.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *