Neeko mùa 12: Bảng ngọc, Cách lên đồ Neeko MẠNH nhất

Neeko mùa 12, cô nàng pháp sư có lối chơi đa năng cả về vị trí đi đường lẫn cách lên đồ Neeko mà mọi người có thể thấy qua những game thủ nổi tiếng trên thế giới chơi vị tướng này. Với bộ kỹ năng ảo diệu, giúp cho Neeko có thể thực hiện các bộ Combo đánh lừa đối thủ và dồn sát thương dứt điểm cực kỳ tốt.

Cùng với đó, bảng ngọc Neeko có khá nhiều thay đổi ở các nhánh ngọc mà mọi người có thể tham khảo ngay trong bài viết này của Thao68.Com ở bên dưới nhé.

Neeko Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Neeko

Bảng ngọc bổ trợ Neeko: Pháp thuật + Cảm hứng => Đây là bảng ngọc Neeko đi Mid, SP hiệu quả nhất khi các bạn sử dụng vị tướng này.

Bảng ngọc bổ trợ Neeko: Áp đảo + Cảm hứng => Dùng khi Neeko đi Top.

Một số bảng ngọc Nautilus cực mạnh trong mùa giải này

Phép bổ trợ Neeko

 • Tốc biến + thiêu đốt: Đây là 2 phép bổ trợ cần có cho Neeko đi Mid, Sp cực kỳ hiệu quả. Nếu sử dụng Neeko ở Top, thì mọi người thay thế thành dịch chuyển nhé.

Thứ tự nâng kỹ năng Neeko

 • Khi chơi Neeko, anh em có thể xem qua cách nâng kỹ năng của của cô nàng này với: W > E > Q.

Cách lên đồ Neeko

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tham khảo

Giày

Full cách Build trang bị Neeko AP: tăng SMPT + Xuyên kháng phép

Hoặc

Cách lên đồ cho Neeko SP chuẩn nhất

Tham khảo thêm

 • Bản chất của Neeko, là một pháp sư thuần túy thì cách lên đồ Neeko AP thì cũng như bao pháp sư khác thì Thao68 sẽ cố gắng tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về gia tăng SMPT + xuyên kháng phép là chính cho cô nàng này.
 • Còn đối với Neeko SP, thì mình sẽ không đá giá quá cao vào khả năng Buff của pháp sư này nên mình chỉ lên 1 hay 2 món thiên về hồi phục và còn lại vẫn là các món trang bị gia tăng SMPT là chính.

Những cách lên đồ Nasus AP mà bạn chưa biết

Kỹ năng Neeko

Nội Tại – Huyền Ảnh

 • Hoá Hình Sư Ham Học hoá thành một tướng đồng minh, giao tranh với tướng hoặc sử dụng kỹ năng sẽ xoá bỏ trạng thái này.

Kỹ năng [Q] – Pháo Hạt

 • Hoá Hình Sư Ham Học ném một hạt giống phát nổ, gây sát thương phép, nếu pháo hạt hạ gục đơn vị hoặc nổ trúng tướng địch, nó sẽ phát nổ thêm 2 lần nữa.

Kỹ năng [W] Phân Hình

 • Nội tại của kỹ năng này giúp mỗi đòn đánh thứ ba của Hoá Hình Sư Ham Học sẽ gây thêm sát thương và tăng tốc độ di chuyển. Kích hoạt kỹ năng này khiến Hoá Hình Sư Ham Học trở nên vô hình và tạo ra một bản sao, cả bản thân cô và bản sao đều được gia tăng tốc độ di chuyển.

Kỹ năng [E] Xoắn Trói

 • Hoá Hình Sư Ham Học ném ra ma thuật hình xoắn ốc, gây sát thương phép và trói chân kẻ địch, mục tiêu cuối cùng trúng chiêu sẽ bị trói lâu hơn.

Kỹ năng [R] – Nổ Hoa

 • Sau một thời gian vận sức, Hoá Hình Sư Ham Học nhảy lên không, nhận lá chắn, sau đó làm chậm kẻ địch xung quanh, khi đáp xuống đất, cô gây sát thương phép thuật và làm choáng kẻ địch trong vùng tác động.

Khắc chế Neeko

Neeko mạnh hơn

Neeko yếu hơn

Một số cách khắc chế Neeko mà bạn nên biết

Cách chơi Neeko

Khi chơi Neeko ở vị trí đường giữa, thì anh em cần tham khảo:

 • Neeko là mẫu pháp sư cấu rỉa cực kỳ mạnh, nên mọi người cần tận dụng khả năng này có thể đè đường tốt những tướng mà bị Neeko khắc chế như Fizz, Viktor, Morgana… để có thể ép thọt đối thủ ngay từ giai đoạn đầu tiên đi đường.
 • Cắm mắt kiểm soát 2 vị trí ven sông thật tốt.
 • Vê độ cơ động, thì mình đánh giá lá tốt ở khoảng này của Neeko chính vì thế hãy tận dụng để hỗ trợ giao tranh ở các lane.
 • Khi giao tranh tổng, kỹ năng R của Neeko gây sát thương trên diện rộng khá tốt nên mọi người cần chú ý tận dụng triệt để nó nhé.

Neeko Montage: Các pha xử lý Neeko hay của các cao thủ

Hướng dẫn cách chơi Neeko leo Rank LOL cực dễ

https://www.youtube.com/watch?v=CEBkW_fVs7Q

Mẹo combo Neeko toàn tập cho người mới

Cùng với những hướng dẫn cách chơi Neeko, anh em nào có ý định sử dụng cô nàng pháp sư này để leo Rank thì có thể tham khảo qua bài viết này của Thao68.Com nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *