Lillia mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Lillia Rừng MẠNH nhất

Lillia mùa 12, một cô nàng pháp sư tuy có hình dáng mỏng manh nhưng lại có khả năng đi rừng cực kỳ mạnh mẽ và thường xuyên góp mặt trong những trận đấu quan trọng. Với bộ kỹ năng linh hoạt, khả năng làm choáng tốt Lillia có thể hỗ trợ đồng đội Gank tốt với vai trò đi rừng của mình. Ngoài khả năng can thiệp vào giao tranh tốt, cách lên đồ Lillia thiên về khả năng gây sát thương phép với các món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật giúp cho cô nàng này cũng có khả năng kết thúc đối thủ cực tốt.

Cùng vớ đó, bảng ngọc Lillia trong mùa giải mới này có nhiều thay đổi mà người chơi cần chú ý tham khảo trong bài viết này của Thao68.Com để leo Rank tốt hơn.

Lillia Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Rừng, Mid

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Lillia

Bảng ngọc bổ trợ Lillia: Áp đảo + Cảm hứng => Bảng ngọc Lillia sử dụng đi rừng cực kỳ hiệu quả và cơ động trong mùa giải này.

Bảng ngọc bổ trợ Lillia: Chuẩn xác + Cảm hứng = >Dùng nhiều cho Lillia Mid, Top để phát huy tối đa sức mạnh của pháp sư này.

Một số bảng ngọc Leona mới cập nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Lillia

 • Tốc biến + trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ cần có cho Lillia Rừng, nhưng khi chơi ở vị trí Mid, Top thì mọi người có thể thay thế thành Thiêu đốt hoặc dịch chuyển.

Thứ tự nâng kỹ năng Lillia

 • Lillia là một tướng mới, nên khi chơi vị tướng này mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng Lillia theo Thao68 như sau: Q > W > E

Cách lên đồ Lillia

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Full các trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép Lillia Rừng

Hoặc

Cách lên đồ Lillia AP Top, Mid

Hoặc

Hướng dẫn Build trang bị Lillia SP mạnh nhất

 • Lillia thuần túy là một pháp sư, nên hầu hết các trang bị cho vị tướng này thường tập trung vào các món trang bị tăng SMPT + Xuyên kháng phép là chính.
 • Nếu các bạn khi chơi Lillia Top, Mid thì có thể tham khảo thêm một số trang bị thiên về chống chịu như Giáp hay các trang bị kháng phép.

Học cách lên đồ Gangplank hiệu quả trong mùa giải này

Kỹ năng Lillia

Nội Tại – Quyền Trượng Mộng Mị

 • Nụ Hoa Bẽn Lẽn gây thêm sát thương phép dựa trên phần trăm máu tối đa của mục tiêu (kể cả các mục tiêu như quái lớn, Rồng, Baron).

Kỹ năng [Q] – Trượng Hoa Xoay Tròn

 • Nụ Hoa Bẽn Lẽn xoay tròn quyền trượng, gây sát thương phép lên đối thủ và sát thương chuẩn lên mục tiêu ở vòng ngoài kỹ năng này. Đánh trúng mục tiêu còn giúp Nụ Hoa Bẽn Lẽn gia tăng tốc độ đi chuyển.

Kỹ năng [W] – Nện Cái Nè

 • Nụ Hoa Bẽn Lẽn nện một cú cực mạnh, gây sát thương phép, mục tiêu ở trung tâm cú nện chịu sát thương cực lớn.

Kỹ năng [E] – Hạt Lăn Lóc

 • Nụ Hoa Bẽn Lẽn ném ra một hạt cây sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Kỹ năng [R] – Khúc Ru Rừng Thẳm

 • Nụ Hoa Bẽn Lẽn cất tiếng ru, những kẻ địch bị tác động sẽ bị làm chậm và chìm vào giấc ngủ, khi bị đánh thức, mục tiêu sẽ chịu thêm sát thương phép.

Khắc chế Lillia

Lillia mạnh hơn

Lillia yếu hơn

Mẹo khắc chế Lillia hiệu quả trong mùa giải này

Cách chơi Lillia

Đối với một vị tướng mới như Lillia, thì mọi người cần:

 • Ở giai đoạn đầu khi đi Rừng, Lillia rất kém cơ động nên mọi người cần cố gắng hoàn thành xong phần rừng của mình và trang bị cho mình những món đồ thiên về tốc độ di chuyển.
 • Kỹ năng E của Lillia, có phạm vi hoạt động toàn bản đồ nên mọi người có thể dùng để dò đường cực kỳ hợp lý.
 • Cắm mắt tốt phần rừng của mình, nhằm tránh những tướng đi rừng như Lee Sin, Shaco, Nidalee… có khả năng cơ động cao cướp rừng của mình.
 • Trong giao tranh tổng, hãy canh kỹ năng R của Lillia thật chuẩn bởi lẻ nó sẽ giúp cho các bạn khống chế được các thành viên của đối thủ cực kỳ tốt.
 • Cần kéo dài game, bởi về cuối game Lillia cực kỳ mạnh đấy nhé.

Hướng dẫn cách Combo Lillia hiệu quả nhất

Những pha xử lý Lillia hay nhất của các cao thủ Bắc mỹ

Học cách chơi Lillia hiệu quả

https://www.youtube.com/watch?v=os2vsgjLdA8

Trên đây là những chia sẻ, hướng dẫn cách chơi Lillia trong mùa giải này hiệu quả nhất để mọi người có thể áp dụng khi leo Rank LOL.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *