Lee Sin mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Lee Sin MỚI nhất

Lee Sin mùa 12, vị tướng làm nên tên tuổi của khá nhiều game thủ chuyên nghiệp trong đó phải kể đến Insec một cái tên gắn liền với đấu sĩ này. Với bộ Combo Lee Sin, người chơi có thể ra vào và băng trụ hỗ trợ gank cực kỳ hiệu quả ở vai trò đi rừng. Bên cạnh những kỹ năng đẹp mắt, cách lên đồ Lee Sin trong mùa giải này cũng có khá nhiều thay đổi giúp cho việc đi rừng, Top thuận lợi hơn. Cùng với đó, việc thay đổi của bảng ngọc Lee Sin trong mùa giải này là điều mà mọi người chơi cần phải nắm bắt và có thể tham khảo ngay bài viết bên dưới của Thao68.Com nhé.

Lee Sin Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Khó chơi

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin: Chuẩn xác + Cảm hứng => Đây là bản ngọc, giúp Lee Sin cực kỳ khỏe trong suốt trận đấu.

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin: Chuẩn xác + Kiên đinh => Đây là bảng ngọc, giúp Lee Sin có khả năng hồi phục tốt hơn khi đi rừng.

Một số bảng ngọc Leblanc mới cập nhật

Phép bổ trợ Lee Sin

 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là phép bổ trợ cần có cho một tướng đi rừng như Lee Sin.

Thứ tự nâng kỹ năng Lee Sin

 • Để phát huy khả năng đi rừng của Lee Sin, thì anh em có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng cho Lee Sin theo Thao68 như sau: W > Q > E

Cách lên đồ Lee Sin

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tham khảo

Giày

Cách lên đồ Lee Sin Full sát Thương + giáp

Hoặc

Build trang bị Full sát lực + sát thương cho Lee Sin Top, Mid

Hoặc

 • Lee Sin là mẫu tướng, có khả năng dồn và sốc sát thương cực kỳ tốt. Nên khi lên đồ cho Lee Sin, thì mình sẽ tập trung vào những món trang bị thiên về STVL + chí mạng là chính.
 • Nếu đối thủ có nhiều tướng gây sát thương, và để an toàn hơn với những pha lao vào thì mọi người có thể lên 1 hay 2 món trang bị thiên về giáp và máu cho Lee Sin.

Tham khảo cách lên đồ Fiddlesticks hiệu quả nhất mùa này

Kỹ năng Lee Sin

Nội tại: Loạn đả

 • Gây 50/75/100/125/150 (+) – 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lí

Kỹ năng [Q]: Sóng âm

 • Sóng âm từ một chưởng của tu sĩ mù gây sát thương vật lý. Làm nạn nhân lộ diện trong 3 giây. Trong 3 giây kế tiếp LeeSin có thể kích hoạt vô ảnh cước. Gây 50/75/100/125/150 (+) – 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lí.

Kỹ năng [W]

 • Khi kích hoạt hộ thể để làm lá chắn bảo vệ tránh khỏi 55/110/165/220/275 (+) sát thương trong 2 giây. Sau đó có thể tiếp tục kích hoạt kiên định trong 3 giây tiếp theo.

Kỹ năng [E]

 • Khi đấm xuống mặt đất tạo luồng sóng âm gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương. Làm lộ diện kẻ địch trong 4 giây. Sau 3 giây tiếp theo có thể sử dụng dư chấn.

Kỹ năng [R]

 • Nộ long cước là cú đá được tung ra gây ra 150/375/600 (+) sát thương vật lí. Đối phương sẽ bị hất bay lên không trong 1 giây.

Khắc chế Lee Sin

Lee Sin mạnh hơn

Lee Sin yếu hơn

Hướng dẫn cách khắc chế Lee Sin hiệu quả nhất

Combo Lee Sin

Khi chơi Lee Sin, mọi người có thể tham khảo qua một số Combo như sau:

 • Q > Đánh thường > E > Đánh thường > E2 > Đánh thường > Q2 > Đánh thường
 • Q > Q2 > Cắm mắt > W > R
 • Q > Q2 > R > Tốc biến
 • Q > Cắm mắt > W > R > Tốc biến > Q2 > E > Đánh thường > E2

Cách chơi Lee Sin

Đối với những ai muốn chơi Lee Sin, thì có thể tham khảo:

 • Đây là mẫu tướng đi rừng cực kỳ cơ động,có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu và có khả năng gank cực kỳ tốt ở bất kỳ thôi điểm nào.
 • Với khả năng vượt địa hình tốt, Lee Sin có thể tổ chức cướp rừng của đối thủ cực kỳ sớm để lấy lợi thế trong việc đi rừng của mình.
 • Để chơi tốt Lee Sin, mà đặc biệt là việc hoàn thiện thuần thục khả năng combo Lee Sin là một điều cực kỳ khó đòi hỏi các bạn phải luyện tập thật nhiều ở kỹ năng này.
 • Ở giai đoạn cuối game, bạn nên tổ chức bắt lẻ các mục tiêu kém cơ động như Jhin, Jinx, Ashe… để tiêu diệt đi nguồn sát thương chính của đối thủ lấy lợi thế cho giao tranh của đồng đội.

Full Skin Lee Sin trang phục mới: Vô thần, Quyền Thái, Nốc ao, Ma sứ

Hướng dẫn combo Lee Sin toàn tập

Những pha xử lý Lee Sin hay của các cao thủ

Ở trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Lee Sin, Thao68.Com hy vọng rằng những ai yêu thích vị tướng có bộ kỹ năng đầy biến ảo này có thể tham khảo để sử dụng leo Rank LOL hiệu quả nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *