Kled mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Kled MỚI nhất

Kled mùa 12, một trong những đấu sĩ đường trên có khả năng Solo cực kỳ tốt và ít có đối thủ có thể đấu tay đôi được với vị tướng này. Với nhiều biến đổi lớn ở bảng ngọc Kled, với nhánh Chuẩn xác nó có thể giúp cho vị tướng này bổ sung một lượng sát thương vô cùng ấn tượng. Cùng với đó, cách lên đồ Kled thì mọi người nên tập trung vào những món trang bị thiên về khả năng gây sát thương và chống chịu là chính.

Để chơi Kled tốt hơn, thì mọi người có thể tham khảo qua bài hướng dẫn bên dưới của Thao68.Com để áp dụng leo Rank trong mùa giải này nhé.

Kled Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Kled

Bảng ngọc bổ trợ Kled: Chuẩn xác + Kiên định => Đây là bảng ngọc, được sử dụng khá nhiều trong giai đoạn gần đây dành cho đấu sĩ này.

Bảng ngọc bổ trợ Kled: Chuẩn xác + Cảm hứng => Anh em có thể tham khảo bảng ngọc này, khi Kled đi Top.

Những bảng ngọc Kindred mới nhất

Phép bổ trợ Kled

 • Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ, rất cần cho một mẫu tướng đi Top như Kled.

Thứ tự nâng kỹ năng Kled

 • Khi chơi Kled đi Top, mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng cho Kled theo Thao68: Q > W > E

Cách lên đồ Kled

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Cách lên đồ STVL + Chống chịu cho Kled đi Top

hay

Full các trang bị, lên đồ Kled đi rừng mạnh nhất

 • Bản chất của Kled là một đấu sĩ cận chiến, nên khi Build đồ Kled mình cần phải cân bằng cả lượng sát thương và khả năng chống chịu cho vị tướng này. Trong đó, Rìu đen gần như là món trang bị trấn phái không thể nào thiếu khi lên đồ cho Kled.
 • Với rìu đại mãn xà, nó sẽ giúp cho Kled tăng khả năng hồi phục và tay đôi tốt hơn đối với những đấu sĩ cứng cựa ở đường trên.

Một số cách lên đồ Mundo mạnh nhất mùa giải này

Kỹ năng Kled

Nội Tại – Thằn Lằn Hèn Nhát

 • Con thú cưỡi của Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh chịu sát thương thay hắn, khi nó hết máu, Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh phải đi bộ. Trong trạng thái không có thú cưỡi, Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh gây ít sát thương lên tướng hơn. Thú cưỡi sẽ quay trở lại với Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh khi hắn gây sát thương lên kẻ địch.

Kỹ năng [Q] – Dây Thừng Bẫy Gấu

 • Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh ném ra một bẫy gấu gây sát thương kẻ địch, bám lấy chúng. Sau một khoảng thời gian ngắn, nạn nhận chịu thêm sát thương và bị kéo về phía hắn. Khi không có thú cưỡi, kỹ năng này được thay thế bằng Súng Lục Bỏ Túi, Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh rút súng ra, bắn vào kẻ địch và giúp hắn lùi xa ra.

Kỹ năng [W] – Khuynh Hướng Bạo Lực

 • Kỹ năng này giúp Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh tăng tốc độ đánh trong 4 đòn tấn công, đòn thứ tư được gia tăng sát thương.

Kỹ năng [E] – Cưỡi Ngựa Đấu Thương

 • Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh lướt đến gây sát thương vật lý và được tăng tốc, tái kích hoạt kỹ năng này giúp hắn lao trở lại mục tiêu ban đầu, gây thêm một lần sát thương nữa.

Kỹ năng [R] – Xung Phong

 • Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh và thú cưỡi của mình lao đến một vị trí, để lại một con đường giúp đồng đội tăng tốc và có được lá chắn.

Khắc chế Kled

Kled mạnh hơn

Kled yếu hơn

Một số tướng khắc chế Kled hiệu quả nhất

Hướng dẫn chơi Kled

Xét về lối chơi, Kled là một mẫu tướng có kỹ năng rất khó sử dụng. Nên:

 • Trong giai đoạn đầu, mọi người cần Farm để tích trữ cho mình một số lượng tiền để lên những món trang bị cần thiết. Bởi khi, Kled có được những trang bị cần thiết cho mình thì mới phát huy được sức mạnh của bản thân.
 • Khi đã có kỹ năng R, mọi người có thể tổ chức Gank hay tổ chức giao tranh tổng tốt nhằm tạo ra điều bất ngờ với đối thủ của mình.
 • Nếu đi đường với các mấu tướng cấu máu, tầm đánh xa như Ryze, Lucian, Vayne… thì nên cố gắng ôm trụ farm đợi sự hỗ trợ từ rừng của mình.
 • Hãy chú ý rằng, khi gần hết máu Kled sẽ mất nội tại và khi đó rất yếu đấy nhé.

Kled tiêu điểm tướng với cách chơi đơn giản

Những pha xử lý Kled hay của các cao thủ – Kled Montage

Học chơi, cách đánh Kled hiệu quả nhất

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Kled, những ai hay dùng đấu sĩ này ở khu vực đường trên có thể tham khảo để áp dụng leo Rank LOL hiệu quả nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *