Khắc chế Brand: Cách chơi và Lên đồ khắc chế tướng Brand

Khắc chế Brand, hướng dẫn cách chọn tướng đi Mid, Support để có thể khắc chế Brand hiệu quả nhất. Cùng với Thao68.com, xem qua các trang bị và những mẹo hay để áp chế được tướng Brand trong LMHT.

Điểm mạnh và yếu Brand

Điểm mạnh

  • Brand là vị tướng, có bộ kỹ năng tầm xa, cấu rỉa cực kỳ khó chịu khi đi đường.
  • Có kỹ năng làm choáng, bùng nổ sức mạnh khi về cuối game.
  • Có khả năng dồn sát thương phép cực kỳ lớn.

Điểm yếu

  • Đa số, những kỹ năng của Brand thường là những kỹ năng định hướng đòi hỏi người chơi phải có khả năng tốt để chơi.
  • Cần và phục thuộc khá nhiều vào các trang bị.
  • Brand là một pháp sư, nên vị tướng này khá mỏng và yếu máu.

Tham khảo qua những cách lên đồ Brand hiệu quả mùa này

Tướng khắc chế Brand

Tướng bị Brand khắc chế

Tướng hay đối đầu với Brand

Đồng đội tốt của Brand

Mẹo khắc chế Brand

Trong khi chơi LMHT, nếu phải đối đầu với Brand thì các bạn cần:

  • Tìm và lựa chọn cho mình, những tướng có khả năng hồi phục tốt như Lulu, Lux, Morgana… để có thể bảo vệ bản thân mình cùng với xạ thủ.
  • Để tấn công đối thủ, Brand phải tung 1 kỹ năng trước rồi mới đến một bộ combo của hắn ta nên các bạn chỉ cần né 1 kỹ năng là được.
  • Đứng xa mục tiêu đang bị bỏng, vì kỹ năng R của Brand có thể khiến bạn bị vạ lây.
  • Trong giao tranh tổng, Brand có thể là mục tiêu được nhắm đến đầu tiên vì hắn ta khá yếu máu.

Hướng dẫn cách khắc chế Brand

Thông qua bài viết hướng dẫn khắc chế Brand, các bạn có thể tham khảo để có thể sử dụng khi đối đầu với Brand khi leo Rank LOL một cách hiệu quả nhất rồi đấy nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.