Jax mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Jax mới nhất

Jax mùa 12, một đấu sĩ có khả năng Solo đường đơn như Top hoặc rừng cực kỳ tốt mà Thao68.Com nghĩ rằng các bạn cũng đã chứng kiến qua mùa CKTG vừa rồi chứ nhĩ. Với bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương, làm choáng đối thủ giúp cho vị tướng này vừa có khả năng gây sát thương và phòng thủ. Cùng với đó cách lên đồ Jax cũng đa dạng hơn, khi bạn vừa có thể kết hợp giữa các món trang bị gây sát thương vật lý và phép thuật thì vị tướng này cũng rất mạnh.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Jax ở nhánh Chuẩn xác mang đến cho vị tướng này khả năng gia tăng tốc độ đánh để phát huy hết sức mạnh của mình. Nhưng để chơi tốt Jax, thì mọi người có thể tham khảo qua bài viết này mà Thao68.Com đã chia sẻ ở bên dưới nhé.

Jax Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Jax

Bảng ngọc bổ trợ Jax: Chuẩn xác + Cảm hứng => Là bảng ngọc, giúp Jax đi Top, Rừng khỏe hơn bao giờ hết.

Tham khảo qua, những bảng ngọc Jarvan IV mạnh nhất

Phép bổ trợ Jax

 • Tốc biến + Dịch chuyển: Là phép bổ trợ, cần có cho Jax khi đi Top để giúp cho vị tướng này trở lại đường tốt hơn hoặc hỗ trợ giao tranh ở các đường cơ động hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng Jax

 • Khi chơi Jax, các bạn có thể nâng các kỹ năng theo Thao68 như sau” E > Q > W

Cách lên đồ Jax

Trang bị đầu

Trang bị chính

Trang bị tham khảo

Giày

Full các trang bị STVL + Giáp cho Jax đi Top

Tham khảo thêm

Cách lên đồ Full Sát thương cho Jax đi Top

 • Như các bạn đã biết, Jax là mẫu tướng có khả năng Solo đường và 1vs1 càng về cuối game càng mạnh. Khi chọn các trang bị cho Jax, thì mình sẽ thường tập trung vào những món trang bị thiên về tốc độ đánh, hút máu + giáp là chính.
 • Với móng vuốt Sterak, sẽ giúp cho Jax có khả năng đấu tay đôi với một số tướng đường trên như Fiora, Darius, Jayce… mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Kỹ năng Jax

Nội tại – Không khoan nhượng

 • Đòn đánh cơ bản của Jax. Gia tăng tốc độ đánh.

Kỹ năng [Q] – Nhảy và nện

 • Sử dụng ở khoảng cách 700. Chiêu thức này tiêu hao 65 năng lượng. Gây cho kẻ địch 70/110/150/190/230 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+60% sức mạnh phép thuật)

Kỹ năng [W] – Vận sức

 • Tiêu hao 30 năng lượng. Tích tụ nguồn năng lượng tập trung vào vũ khí của hắn. Gây  40/75/110/145/180 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Kỹ năng [E] – Phản công

 • Jax tránh các đòn tấn công từ đối thủ trong 2 giây. Mặt khác nhận giảm 25% lượng sát thương. Gây  50/75/100/125/150 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên chúng.Đồng thời làm con mồi choáng.

Kỹ năng [R] – Sức mạnh bậc thầy

 • Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp được Jax tung gây 100/160/220 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Kích hoạt: Bộc phát sức mạnh tiềm ẩn. Đồng thời tăng Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Khắc chế Jax

Jax mạnh hơn

Jax yếu hơn

Xem => Khắc chế Jax cực kỳ hiệu quả

Cách chơi Jax

 • Ở giai đoạn đầu game, vốn dĩ là một tướng có tầm đánh gần nên khi đi dường với các tướng cận chiến như Akali, Riven, Olaf… thì các bạn sẽ dễ thở hơn. Còn nếu đối đầu với các tướng cấu rỉa, thì nên ôm trụ làm kinh tế để lên cấp độ và mua các món trang bị cần thiết cho Jax.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game thì Jax thực sự là một cỗ máy đẩy đường đơn cực kỳ kinh khủng. Xét về mặt giao tranh tổng, thì Thao68 đánh giá không cao cho Jax nên các bạn hãy cố gắng phát huy khả năng đẩy đường và solo 1vs1 lấy lợi thế cho đồng đội của mình nhé.

Tham khảo cách chơi Jax mạnh nhất

Leo Rank cùng bậc thầy Jax

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Jax, Thao68.Com chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về vị tướng này để các bạn có thể áp dụng khi leo Rank LMHT.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *